ThueLeuDuLich.com - Người bạn đồng hành tin cậy!

NHẬN MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT VÀ ĐÈN LỀU KHI THUÊ

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÍ NGAY ?

  • Đệm cách nhiệt giúp bạn nằm ngủ trong lều ấm hơn, êm hơn, và chống ẩm ướt dưới lưng nên đây là một vật dụng cực kì cần thiết kèm theo lều
  • Đèn lều để soi sáng trong lều giúp bạn sinh hoạt bên trong lều thật linh động và thoải mái hơn. Đây là một vật dụng không thể thiếu khi đi cắm trại.
  • Hiện tại tất cả các vật dụng này đều phải thuê riêng với mức phí 10.000 - 20.000/ 1 tấm cách nhiệt. Và 30.000 - 50.000/ 1 đèn lều. Nhưng nếu bạn đăng kí tại đây sẽ được nhận miễn phí cả 2 vật dụng này khi thuê lều tại ThueLeuDuLich.com . TIẾT KIỆM ĐƯỢC GẦN 100.000Đ cho mỗi lần thuê lều. Thật tuyệt vời phải không bạn?
  • Đặc biệt, bạn chỉ cần đăng kí 1 lần nhưng lại được nhận miễn phí cả 2 vật dụng này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho đến hết năm 2017 mỗi lần thuê lều tại chúng tôi.

Điều này có ý nghĩa với bạn chứ? bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và bấm nút ĐĂNG KÍ NGAY. Hoàn toàn đơn giản phải không bạn? LÀM NGAY NÀO...

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.