3 LÍ DO KHIẾN BẠN CẦN PHẢI SỞ HỮU MỘT CHIẾC LỀU CẮM TRẠI NGAY LẬP TỨC

3 LÍ DO KHIẾN BẠN CẦN PHẢI SỞ HỮU MỘT CHIẾC LỀU CẮM TRẠI NGAY LẬP TỨC

Chào bạn!

Đã là một phượt thủ chuyên nghiệp thì những chuyến đi đã không còn gì là xa lạ nữa, và thời gian để bắt đầu cho một chuyến hành trình cũng không thể biết trước được. Nhiều lúc “cuồng chân” lên là đi thôi, thế nên việc sở hữu những vật dụng cá nhân cần thiết cho chuyến đi là một điều tiên quyết. Bởi vì nó sẽ giúp cho sự chuẩn bị cho chuyến đi của bạn thật sự nhanh chóng, cần là có ngay chứ không phải hối hả đi mượn hoặc thuê. Và trong những đồ phượt cá nhân đó, vật dụng không thể thiếu đó chính là một chiếc lều cắm trại dành cho cá nhân..

Sở hữu một chiếc lều cắm trại cá nhân sẽ giúp cho bạn linh động về việc chuẩn bị hành trang.

Hãy tưởng tượng, tự dưng bạn thích ngắm bình minh trên biển ngay ngày mai và tối nay bạn sẽ bắt đầu chuyến đi của mình. Việc sở hữu một chiếc lều cắm trại sẽ cho phép bạn sự linh động và không cần nghĩ ngợi gì nhiều đến phương án ngủ nghỉ và lo sợ trời sẽ mưa hoặc trời quá nhiều sương ở nơi bạn đến. Lúc đó việc bạn cần làm là cột lều cắm trại ra sau xe và nổ máy. Thật gọn gàng và nhanh chóng!

Sở hữu một chiếc lều du lịch sẽ giúp bạn giảm ngay 33,33% chi phí cho chuyến đi của mình.

Phượt với chi phí thấp là một tiêu chí với hầu hết phượt thủ. Những chi phí lớn nhất trong một chuyến đi đó chính là chi cho ăn, ngủ nghỉ và di chuyển. Trong đó chi phí cho ngủ nghỉ là một phần rất quan trọng, nếu bạn sở một một chiếc lều du lịch cá nhân thì bạn sẽ không phải lo về chi phí ngủ nghỉ nữa. Khi cần ngủ nghỉ chỉ cần bung lều và bạn đã tiết kiệm được toàn bộ chi phí về việc ngủ nghỉ. Đặc biệt nếu bạn là một tín đồ phượt thì việc sở hữu một chiếc lều du lịch sẽ tiết kiệm chi phí cho rất nhiều chuyến đi lớn nhỏ của bạn. Đó là một khoảng tiết kiệm thật sự lớn cho bạn.

Sở hữu một chiếc lều du lịch cá nhân sẽ giúp bạn tự do, linh động và nhiều trải nghiệm hơn.

Điều này bản thân cho rằng có ý nghĩa nhất bởi vì đã đi phượt mà còn bị bó buộc vào việc phải thuê nhà nghỉ, hotel hoặc thậm chí bị “chặt chém” về việc ngủ nghỉ đối với những dịp lễ thì thật là chán phải không bạn? Nếu bạn sở hữu một chiếc lều cắm trại thì bạn luôn luôn có phương án thứ hai để lựa chọn khi gặp những trường hợp đó. Sự tự do và linh động sẽ luôn ở bên bạn với 1 chiếc lều cắm trại như thế.

Ngoài ra, cảm giác thú vị khi ngủ lều sẽ khác cảm giác “chăn ấm nệm êm” khi ở nhà, cuộc sống của bạn sẽ phong phú hơn rất nhiều với những trải nghiệm mới này. Và mình cũng được rất nhiều bạn bè chia sẻ rằng : ” cái cảm giác khi thức dậy, mở lều ra và ngắm khung cảnh tuyệt đẹp ở nơi mình đến là một cảm giác thật sự tuyệt vời và đó cũng là lí do mình yêu thích những chuyến đi đến thế “. Đó là một minh chứng cho lợi ích khi sở hữu một chiếc lều cắm trại cá nhân khi đi phượt.

Vì vậy, ngay từ bây giờ không phân biệt bạn là một phượt thủ chuyên nghiệp hay là người mới bắt đầu, hãy lên kế hoạch hoặc chuẩn bị ngay một chiếc lều du lịch dành cho cá nhân mình nhé. Đó là một sự đầu tư đúng đắn cho chuyến đi của bạn đấy. Tôi rất vui khi biết được những vật dụng cá nhân cần thiết cho chuyến đi của bạn sẽ có thêm 1 chiếc lều cắm trại. Chúc bạn luôn có những chuyến đi thú vị và những trải nghiệm đáng nhớ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán, cho thuê lều du lịch & đồ dùng cắm trại dã ngoại

Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *