Cách Dựng Lều Cắm Trại 8 Người Eureka 2 Lớp

CÁCH DỰNG LỀU CẮM TRẠI 8 NGƯỜI EUREKA TỪ THUELEUDULICH.COM

 

Chào bạn!

Lều cắm trại 8 người là một loại lều lớn dành cho một nhóm nên sẽ lớn và khó dựng hơn các loại lều nhỏ khác. Để dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian cho bạn trong chuyến đi nên ThueLeuDuLich.com viết bài ” Cách dựng lều cắm trại 8 người “ này. Hãy dành thời gian ra để xem cách hướng dẫn thật cụ thể trước khi đi nhé.

Nhưng trước khi xem cách dựng lều cắm trại 8 người, chúng tôi muốn gởi đến bạn những chú ý sau với hi vọng bạn có được một chuyến đi thực sự an toàn và nhiều trải nghiệm.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN : Cách gấp lều cắm trại 8 người

NHỮNG CHÚ Ý ĐỂ CẮM TRẠI AN TOÀN TRONG CÁC CHUYẾN ĐI:

 

* Tìm kiếm địa điểm dựng trại bằng phẳng, tránh những khu vực bãi bồi sông suối hoặc đường nước chảy từ trên núi xuống, phía trên không có nhánh cây mục dễ gãy để đảm bảo sự an toàn cho cả nhóm.

* Kích thước địa điểm dựng trại ít nhất phải bằng kích thước lều tương ứng, không có vật nhọn đất đá lởm chởm sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của nhóm và làm rách đáy lều. Là một người kĩ lưỡng, bạn hãy dọn dẹp sạch sẽ khu vực cắm trại không còn thuỷ tinh, vật nhọn hay đá phía dưới trước khi dựng lều.

* Dựng trại có cửa lều quay về hướng gió để bên trong lều thoáng mát và giảm sức gió thổi vào lều ( linh động khi dựng trại chỗ có nhiệt độ thấp )

* Đóng cọc sắt xuống 4 góc có chốt lều để cố định lều không bị di chuyển, dùng dây cố định nóc lều vào những thứ cố định như gốc cây, thân cây,… để đảm bảo lều không bị gió thổi bay. ( Linh động trong từng trường hợp cụ thể ).

* Trải đệm cách nhiệt trong lều để tránh nhiễm hơi đất làm lạnh phổi và ấm áp khi ngủ, bạn sẽ có một giấc ngủ ngon lành phục hồi sức khoẻ với những tấm đệm cách nhiệt này.

 

CÁCH DỰNG LỀU CẮM TRẠI 8 NGƯỜI 

 

Video cách dựng lều cắm trại 8 người phần 1

 

Video cách dựng lều cắm trại 8 người phần 2

CHIA SẺ BÀI VIẾT NÀY QUA TIN NHẮN FACEBOOK HOẶC MAIL CHO NHỮNG THÀNH VIÊN TRONG NHÓM CÙNG XEM NHÉ BẠN

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *