Cách gấp lều cắm trại 4 người outwell

Chào bạn !

Gấp lều cắm trại là một điều tưởng chừng dễ dàng nhưng thật ra lại là một phiền phức rất lớn với hầu hết những ai đã từng sử dụng lều cắm trại. Và việc gấp lều cắm trại lại thật sự quan trọng giúp cho bạn bảo quản lều thật tốt, thời gian sử dụng lều lâu hơn và lều gọn gàng ngăn nắp trong túi sẵn sàng cho chuyến đi kế tiếp. Thế nên trong bài viết này ThueLeuDuLich.com sẽ hướng dẫn cách gấp lều cắm trại 4 người ouwell một cách nhanh chóng và gọn gàng. Điều này có ý nghĩa với bạn không? Mời bạn xem tiếp…

 

VỆ SINH SƠ BỘ LỀU CẮM TRẠI TRƯỚC KHI GẤP LỀU

 

Trước khi gấp lều thì việc vệ sinh sạch sẽ phía trong lều là thật sự cần thiết, hãy dọn hết những bao ny lông, chai nước hoặc rác thực phẩm sử dụng trong quá trình sinh hoạt trong lều, phủi sạch cát hoặc đất để khi gấp gọn lại không để lại mùi hôi ám phía bên trong lều. Sau đó tiến hành gấp lều theo hướng dẫn bên dưới để lều gọn gàng và sử dụng được lâu hơn và bền hơn.

 

CÁCH GẤP LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI OUTWELL NHANH CHÓNG VÀ GỌN GÀNG BẰNG HÌNH ẢNH

 

Đầu tiên, trải lều rộng trên 1 mảnh đất bằng phẳng, kéo căng các góc và sắp phần trên của lều sao cho gọn gàng như hình. Bạn sắp càng gọn gàng và càng thẳng thì khi gấp lại lều sẽ rất thẩm mĩ. Một chú ý nữa là bạn hãy để hở 2 cửa ra vào nhé, như vậy tí nữa khi gấp lại không khí trong lều sẽ có đường thoát ra ngoài khi bạn cuộn lều. Sau đó bạn hãy bắt đầu các bước theo hình :

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon9

Gấp 1/4 vào trong thuận chiều với 2 cửa lều

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon7Gấp 1/4 còn lại vào

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon6

Gấp đôi lều lại và để bọc để cây chống, cọc và tấm đậy lều vào trong

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon4Cuộn tròn lều cùng bọc cây chống lều vào thật chặt và gọn gàng

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon1Cuộn hết chiều dài lều

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon2

Cột dây chặt lại cố định lều

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon3

Bỏ lều vào túi và hoàn tất qui trình gấp lều

gap-leu-cam-trai-nhanh-va-gon

 

CÁCH GẤP LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI OUTWELL NHANH CHÓNG VÀ GỌN GÀNG BẰNG VIDEO

 

Như vậy bạn đã gập được một chiếc lều cắm trại 4 người và thẩm mĩ rồi đó. Chúc bạn thành công!

* LƯU Ý : Sau khi gấp lều cắm trại 4 người xong, bạn hãy nhớ vệ sinh sạch sẽ xung quanh địa điểm bạn cắm trại để trả lại một môi trường trong sạch như trước khi bạn đến nhé. Mỗi người tự ý thức giữ gìn môi trường thì môi trường du lịch mới phát triển bền vững được, và hãy bắt đầu từ chính mình!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

5 Trả lời “Cách gấp lều cắm trại 4 người outwell

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *