Cắm trại Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba
Cắm Trại Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba là một địa điểm đáng tham quan và cắm trại nhất ở Khánh Hòa với rất tầm view ra cảng Cam Ranh tuyệt đẹp và còn đang rất hoang sơ.

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

0 Trả lời “Cắm trại Đảo Bình Ba

  1. Mình có thuê lều ở chỗ bạn. Để cắm trại ở Bình Ba vào tháng 12 tới (2015). Mình cần thêm thông tin về dựng lều cũng như làm đồ nướng lai rai, vì nghe nói là đảo quân sự nên việc cắm trại cũng như đốt lữa đc hạn chế. Mong Wed thêm thông tin để giúp Group cung như các Phượt thủ khác biết thêm. Thank bạn.

    1. Hiện tại mình cũng chỉ mới nghe thông tin qua những người bạn là đảo Bình Ba cấm phát triển du lịch mà cũng chưa đi lại để kiểm chứng nên trước tiên bạn hãy thử kiểm chứng xem Đảo Bình Ba cho cho ra không nha.Còn một khi đã ra được thì tối ra Bãi Chướng dựng trại để sáng có thể ngắm bình minh.Đốt lửa trại nho nhỏ và vui chơi như một chuyến dã ngoại thì chắc là sẽ ok thôi.Cám ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *