Cho thuê bạt trải 2,5m x 2,5m

Chào bạn!

Bạt trải được sử dụng để cả nhóm cùng nhau ngồi nghỉ ngơi, ăn uống và sinh hoạt tập thể ngoài trời trong những chuyến đi. Loại bạt trải kích thước 2,5m x 2,5m thích hợp cho nhóm từ 10 – 15 người cùng sinh hoạt với nhau.

Bạt trải 2,5m x 2,5m được cho thuê riêng hoặc cho thuê kèm chung với lều

Giá thuê bạt trải 2,5m x 2,5 m là 30.000/ 1 tấm không kể chuyến đi 2 hay 3 ngày

Bạt trải 2,5m x2,5m từ ThueLeuDuLich.com luôn được lau chùi sạch sẽ sau mỗi chuyến đi và gấp gọn gàng để cho bạn dễ vận chuyển.

———————————————————————

CLICK XEM BÁO GIÁ TOÀN BỘ DỤNG CỤ ĐI CẮM TRẠI CHO THUÊ

———————————————————————

 

Bạn có thể liên hệ thuê bạt trải 2,5m x 2,5m bằng cách :

Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline/ Zalo : 0868.01.05.88

+ Đến trực tiếp địa chỉ : 21, Đường 3, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM ( Gần cổng chính ĐH Ngân Hàng TP.HCM  – Đến số 122 Hoàng Diệu 2 là đầu đường số 3)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

THUELEUDULICH.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

0 Trả lời “Cho thuê bạt trải 2,5m x 2,5m

    1. Cám ơn bạn đã để lại bình luận ở đây! Tương lai ThueLeuDuLich.com sẽ tiếp tục mang tới nhiều sản phẩm thiệt thực hơn nữa để phục vụ cho các chuyến đi của các phượt thủ.Hi vọng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cho nhiều chuyến đi trong tương lai…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *