Cho thuê bếp nướng dã ngoại

CHO THUÊ BẾP NƯỚNG DÃ NGOẠI TẠI TPHCM

Chào bạn!

Bếp nướng dã ngoại là một vật dụng cực kì cần thiết cho những buổi dã ngoại cắm trại ngoài trời. Nếu hoạt động ngoài trời mà thiếu đi hoạt động nướng bbq thì cực kì thiếu xót. Bếp nướng dã ngoại sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự hứng khởi và ý nghĩa hơn cho hoạt động ngoài trời của bạn. Thế nên, ThueLeuDuLich.com cung cấp dịch vụ cho thuê bếp nướng dã ngoại để bạn hoàn toàn dễ dàng chuẩn chị cho chuyến pic nic cắm trại ngoài trời của mình.

 

CHO THUÊ BẾP NƯỚNG BBQ LOẠI NHỎ DÀNH CHO 2 – 4 NGƯỜI

 

 

Bếp nướng BBQ loại nhỏ cho thuê có kích thước 26,5cm x 36cm chiều cao 17,5cm. Bếp được làm từ inox không gỉ , không độc hại cho sức khỏe. Chân bếp có thể gấp gọn lại để dễ dàng mang theo cho chuyến đi. có tay nắm để di chuyển khi bếp nóng. Bếp thích hợp sử dụng cho 2 – 4 người

 

GIÁ THUÊ : 40.000 đ/ 1 bếp cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày

Giá thuê chỉ bao gồm bếp, không bao gồm vỉ nướng phía trên. Vỉ nướng bạn có thể tự chuẩn bị riêng hoặc có thể mua tại Chung Cho Thuê với giá gốc 50.000đ/ 1 vỉ. Vỉ inox kích thước 25cm x 30cm vừa với bếp )

 

CHO THUÊ BẾP NƯỚNG BBQ LOẠI LỚN DÀNH CHO 6 – 8 NGƯỜI

 

Bếp nướng BBQ loại lớn cho thuê có kích thước 33,5cm x 48cm chiều cao 57cm. Bếp được làm từ inox không gỉ, không độc hại cho sức khỏe. Chân bếp có thể gấp gọn lại để dễ dàng mang theo cho chuyến đi. có tay nắm để di chuyển khi bếp nóng. Bếp thích hợp sử dụng cho 6 – 8 người

 

GIÁ THUÊ : 80.000 đ/ 1 bếp cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày

Giá thuê chỉ bao gồm bếp, không bao gồm vỉ nướng phía trên. Vỉ nướng bạn có thể tự chuẩn bị riêng hoặc có thể mua tại Chung Cho Thuê với giá gốc 80.000đ/ 1 vỉ. Vỉ inox kích thước 30cm x 45cm vừa với bếp )

 

Điều kiện cho thuê bếp nướng dã ngoại : Để được thuê bếp nướng bạn chỉ cần đặt cọc tiền hoặc giấy CMND khi nhận và trả trước tiền thuê

 

———————————————————————

CLICK XEM BÁO GIÁ TOÀN BỘ DỤNG CỤ ĐI CẮM TRẠI CHO THUÊ

———————————————————————

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê bếp nướng bằng cách :

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline/ Zalo : 0868.01.05.88
+ Đến trực tiếp địa chỉ : 21, Đường 3, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM ( Gần cổng chính ĐH Ngân Hàng TP.HCM – Bạn đến 122 Hoàng Diệu 2 là đến đầu đường số 3 )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

ThueLeuDuLich.com luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

4 Trả lời “Cho thuê bếp nướng dã ngoại

  1. Một sản phẩm mới rất thiết thực và cần thiết đối với khách hàng đi picnic, cắm trại, dã ngoại. Chúc ThueLeuDuLich.com đắt khách và có thêm nhiều sản phẩm hữu ích khác cho thuê để phục vụ cho chuyến đi của khách hàng.

  2. Tính mua bếp nướng để sau này sử dụng luôn cho tiện, nhưng nghĩ đến việc phải vệ sinh vỉ nướng là thấy oải rồi. Đi thuê cho khỏe, giá cũng hợp lí. Ủng hộ dịch vụ này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *