Cho thuê đèn led sạc loại lớn đi cắm trại dã ngoại

CHO THUÊ ĐÈN LED SẠC LOẠI LỚN ĐI CẮM TRẠI DÃ NGOẠI

CHO THUÊ ĐÈN LED SẠC

Chào bạn!

Khác với đèn lều chỉ sử dụng để treo lều và thắp sáng phía bên trong lều, đèn led sạc thích hợp với việc thắp sáng ở một phạm vi rộng hơn, sáng hơn như khi cả nhóm cùng nhau ngồi ăn uống, cùng nhau ngồi sinh hoạt tập thể tại nơi cắm trại – Nhất là ở những nơi cắm trại thiếu ánh sáng hoặc không có điện.

Đèn led sạc loại nhỏ với 72 bóng led sẽ phù hợp với nhóm từ 10 – 20 người và khả năng chiếu sáng hơn 12 tiếng đồng hồ liên tục ở chế độ sáng nhất. Và sau đó là chế độ mờ kéo dài hơn 12 tiếng đồng hồ sau nữa. Điều này sẽ giúp cho nhóm bạn tha hồ vui chơi sinh hoạt cả đêm. Điều này có ý nghĩa gì với bạn không ?

cho thuê đèn led sạc
Thuê đèn led sạc với khả năng chiếu sáng liên tục hơn 12 tiếng

Điều kiện thuê đèn led sạc loại lớn  : Đèn led sạc thường được cho thuê kèm theo lều hoặc thuê riêng nếu như bạn đã có sẵn lều. Khi thuê đèn led sạc riêng thì bạn chỉ cần đặt cọc lại CMND hoặc tiền mặt bằng giá trị đèn.

Giá thuê đèn led sạc loại lớn : Đồng giá 120.000 cho cả chuyến đi ( không tính chuyến đi của bạn là 1 ngày, 2 ngày, hay 3 ngày )

———————————————————————

CLICK XEM BÁO GIÁ TOÀN BỘ DỤNG CỤ ĐI CẮM TRẠI CHO THUÊ

———————————————————————

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THUÊ ĐÈN LED SẠC LOẠI LỚN BẰNG CÁCH :

Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline/ Zalo : 0868.01.05.88

+ Đến trực tiếp địa chỉ : 21, Đường 3, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM ( Gần cổng chính ĐH Ngân Hàng TP.HCM  – Đến số 122 Hoàng Diệu 2 là đầu đường số 3)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

THUELEUDULICH.COM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *