Cho thuê đồ cắm trại – đồ dùng đi cắm trại cần thiết nhất

Báo giá thuê đồ cắm trại cần thiết nhất giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi

 

Chào bạn!

Chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi là điều cực kì quan trọng giúp cho bạn an tâm ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Hiểu được điều đó, ThueLeuDuLich.com bán và cho thuê tất cả những đồ dùng đi cắm trại ( bán & thuê đồ cắm trại ) cần thiết nhất giúp bạn có thể chủ động chuẩn bị cho chuyến đi của mình.  Và để bạn dễ dàng hơn chúng tôi chia những nhóm đồ dùng liên quan với nhau cùng với tác dụng của đồ dùng để bạn hiểu và chuẩn bị đồ cần thiết nhất cho chuyến đi của bạn.

 

CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI – NGÔI NHÀ CỦA BẠN KHI ĐI CAMPING

 

Dụng cụ cắm trại đầu tiên không thể thiếu đó là chiếc lều cắm trại. Chiếc lều cắm trại sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của bạn khi đi camping. Lều là nơi trú mưa, tránh nắng, sương gió và để đồ đạc cá nhân nên ThueleuDuLich.com chọn lựa cực kì kĩ lưỡng để giúp bạn an tâm nhất có thể khi đi cắm trại

 

XEM BÁO GIÁ NHỮNG MẪU LỀU CHO THUÊ

 

NHÓM NHỮNG ĐỒ TRẢI TRONG LỀU ĐỂ NẰM & GIỮ ẤM

 

+ Cho thuê đệm cách nhiệt

Đệm cách nhiệt là 1 tấm đệm mỏng có 1 hoặc 2 mặt tráng bạc được dùng trải phía bên trong lều. Đệm cách nhiệt sẽ giúp cho bạn nằm trong lều êm hơn, không bị cộm lưng, giúp ngăn hơi đất và hơi ẩm bên dưới thấm vào người bạn và đặc biệt là cách nhiệt giúp bạn không bị lạnh lưng khi ngủ lều.

+ Cho thuê túi ngủ

Túi ngủ là 1 túi được may kín và hở phần đầu để cá nhân chui vào trong nằm. Túi ngủ giúp cho người sử dụng giữ ấm cơ thể và chống một số loại côn trùng. Tuy nhiên, khi thời tiết không quá lạnh thì túi ngủ có thể làm 1 chiếc gối hoặc mở ra làm 1 tấm trải lót nằm hoặc làm 1 tấm chăn đắp rất thuận tiện.

Kích thước túi ngủ là 0.75m x 2,1m vừa đủ cho 1 người sử dụng, khi mở ra kích thước 1,5m x 2,1m đủ để trải nằm hoặc chăn đắp cho 2 người.

 

thuê đồ cắm trại

 

 

NHÓM ĐỒ CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG ĐI, TRONG LỀU & SINH HOẠT

 

+ Cho thuê đèn treo đầu 3 bóng

Đèn pin treo đầu cũng có những chức năng tương tự như đèn pin siêu sáng. Và điểm nổi bật hơn đó chính là 3 bóng siêu sáng giúp cho vùng chiếu sáng rộng hơn, cùng với đó là có dây đai treo đầu giúp giải phóng đôi tay linh động hơn khi di chuyển.

+ Dây đèn led 6m giúp bạn trang trí khu trại cho đẹp và làm ánh sáng nền cho bạn sinh hoạt ban đêm ngoài trời

+ Đèn bão giúp tạo vùng sáng ấm và chụp ảnh cực chill

+ Đèn pha sáng dùng treo lên cây, trụ chống tăng tạo ánh sáng chính cho 1 khu vực nhất định bạn cần chiếu sáng

+ Đèn led sạc siêu sáng được dùng để chiếu sáng khu ăn uống, sinh hoạt tập thể,.. ngoài trời. Nếu bạn cần một thiết bị chiếu sáng có vùng sáng rộng và thời gian chiếu sáng lâu thì đây là 1 lựa chọn thông thái.

+ Quạt tích điện cắm trại chuyên dụng giúp bạn mát khi trong lều, thổi than bếp nướng,…

 

 

THUÊ ĐỒ CẮM TRẠI NHÓM ĐỒ CHE NẮNG, CHE MƯA, CHE SƯƠNG – NGỒI CHƠI NGOÀI TRỜI

 

Tăng che là một tấm vải chống mưa có may đai cột 8 góc được dùng để làm mái che nắng, che mưa , che sương cho lều,.. Mái che này sẽ giúp cho bạn an tâm hơn khi đi cắm trại ở những địa điểm mưa lớn hoặc sương nhiều, đảm bảo nằm trong lều sẽ không bị ướt. Tấm tăng che này có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể. Tại ThueLeuDuLich.com hiện đang cho thuê 3 kích thước là 3m x 4m. 3,6m x 3,8m màu trắng và 4m x 6m

 

+ Cho thuê tăng che 3m x 4m

Tấm tăng che 3m x 4m thường được được dùng riêng ngoài trời để làm mái che nắng , mái che mưa để cả nhóm ngồi sinh hoạt tập thể, nấu nướng khi trời mưa và sương. Hoặc làm mái che tăng cường chống mưa cho lều 2 – 4 – 6 người.

Tấm tăng 3m x 4m vải polyeste phủ PU 3000mm, được ép keo chống thấm đường may, may viền và may đai cột 8 góc để thuận tiện cho việc lắp đặt.

 

+ Cho thuê tăng che 4m x 6m

Tấm tăng che 4m x 6m lớn hơn được dùng che cho lều 8 – 14 người, hoặc làm mái che cho nhóm lớn 16 – 25 người HOẶC làm mái che chống mưa cho lều nhỏ 2 – 4 – 6 người kết hợp với không gian sinh hoạt phía trước lều.

Tấm tăng 4m x 6m vải polyeste phủ PU 3000mm, được ép keo chống thấm đường may, may viền và may đai cột 8 góc để thuận tiện cho việc lắp đặt.

* Tấm tăng che 4m x 6m còn được sử dụng trong lều trại chữ A trong những hội trại truyền thống

 

thuê đồ cắm trại - tăng che

 

Địa hình nơi cắm trại thường là bãi cát, đá, đất bằng,.. nên chuẩn bị chổ ngồi cho cả nhóm là điều cực kì cần thiết. Bạt trải sẽ giúp bạn có chổ ngồi ăn uống, nghỉ ngơi, nói chuyện, sinh hoạt tập thể ngoài trời và đặc biệt là tránh được côn trùng ( kiến, bọ,.. ) cắn. Nếu bạn chưa có tấm bạt trải thì ThueLeuDuLich.com có cho thuê bạt trải ngồi dành cho nhóm đi cắm trại

 

 

Nếu bạt trải là chổ sinh hoạt ngồi nghỉ cho nhóm thì bàn ghế dã ngoại chính là chổ nghỉ ngơi dành cho cá nhân. Thoải mái hơn với ghế dựa và được lưu thông máu cho chân, an toàn hơn với việc ngồi cách đất một khoảng không bị côn trùng bám cắn, sang chảnh hơn với những bức ảnh tuyệt đẹp. Để đảm bảo gọn gàng và thuận tiện cho việc di chuyển thì bộ bàn ghế dã ngoại được thiết kế gấp gọn, dễ lắp ráp, vật liệu nhẹ mà vẫn đảm bảo chịu tải lớn.

 

NHÓM ĐỒ SỬ DỤNG SINH HOẠT BÊN NGOÀI LỀU TẠI NƠI CẮM TRẠI

 

Thung đá dã ngoại sẽ giúp cho bạn bảo quản tất cả những thức ăn tẩm ướp, trái cây, nước uống chuẩn bị sẵn trước chuyến đi. Đảm bảo cho bạn có được những nguyên vật liệu còn tươi để chế biến thức ăn và những chai nước, trái cây mát lạnh sẵn sàng sử dụng ngay sau những hoạt động thể chất ngoài trời.

+ Dành cho những bạn không thích ngủ trong lều mà thích đung đưa tận hưởng thiên nhiên. ThueLeuDuLich.com cho thuê võng mùng dã ngoại giúp bạn linh động chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Đặc biệt võng còn có mùng giúp bạn không bị muỗi chích từ phía trên, võng dày giúp bạn không bị muỗi chích từ bên dưới. Nếu muốn tránh được sương đảm bảo sức khỏe thì có thể thuê thêm tấm tăng che 3m x 4m để làm mãi che phía trên. Như vậy đảm bảo cho bạn thực hiện được sở thích cá nhân mình khi đi cắm trại.

 

+ Cho thuê loa cầm tay

Khi tham gia hội trại, teambuilding,… thì loa cầm tay cực kì cần thiết giúp bạn điều hướng quản lí nhóm và đặc biệt giúp bảo vệ giọng sau chương trình. Loa cầm tay công suất lớn sử dụng cho nhóm từ 15 – 29 người.

 

+ Cho thuê loa di động 400w

Loa di động có bộ phận tích điện bên trong giúp cho cả nhóm sinh hoạt tập thể, điều khiển trò chơi teambuilding, sinh hoạt văn nghệ,..cực kì thuận tiện chó chuyến đi.

 

 

 

BẠN CÓ THỂ THUÊ ĐỒ TRẠI BẰNG CÁCH

 

  1. Đến trực tiếp cửa hàng để thuê : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, TP.HCM – GIỜ LÀM VIỆC : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 15h30 – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Thứ 7 từ 7h đến 16h. ( Bạn cứ ghé qua cửa hàng để thuê trong giờ làm việc, không cần phải liên lạc trước )
  2. Liên lạc đặt thuê trước  : Chưa đến ngày thuê mà bạn muốn chắc chắn có lều cho chuyến đi thì hãy liên lạc để đặt thuê trước. Nhắn tin nhu cầu thuê của bạn qua Facebook / Zalo ( Nút xanh bên phải màn hình ) mẫu lều, đồ cắm trại, ngày nhận – ngày trả để được báo giá tổng và đặt thuê

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

+ Bán lều cắm trại chất lượng – Được Chung lựa chọn kĩ lưỡng

 

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

2 Trả lời “Cho thuê đồ cắm trại – đồ dùng đi cắm trại cần thiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *