Cho thuê đồ cắm trại – đồ dùng đi cắm trại cần thiết nhất

Báo giá thuê đồ cắm trại cần thiết nhất giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi

 

Chào bạn!

Chuẩn bị kĩ lưỡng cho chuyến đi là điều cực kì quan trọng giúp cho bạn an tâm ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra. Hiểu được điều đó, ThueLeuDuLich.com bán và cho thuê tất cả những đồ dùng đi cắm trại ( bán & thuê đồ cắm trại ) cần thiết nhất giúp bạn có thể chủ động chuẩn bị cho chuyến đi của mình.  Và để bạn dễ dàng hơn chúng tôi chia những nhóm đồ dùng liên quan với nhau cùng với tác dụng của đồ dùng để bạn hiểu và chuẩn bị đồ cần thiết nhất cho chuyến đi của bạn.

 

NHÓM NHỮNG ĐỒ TRẢI TRONG LỀU ĐỂ NẰM & GIỮ ẤM

 

+ Cho thuê đệm cách nhiệt

thuê đồ cắm trại

Đệm cách nhiệt là 1 tấm đệm mỏng có 1 hoặc 2 mặt tráng bạc được dùng trải phía bên trong lều. Đệm cách nhiệt sẽ giúp cho bạn nằm trong lều êm hơn, không bị cộm lưng, giúp ngăn hơi đất và hơi ẩm bên dưới thấm vào người bạn và đặc biệt là cách nhiệt giúp bạn không bị lạnh lưng khi ngủ lều.

Tấm đệm cách nhiệt được kèm miễn phí khi thuê lều tại ThueLeuDuLich.com với số lượng là 1 tấm đối với lều 2 – 3 người, 2 tấm đối với lều 4 người, 3 tấm đối với lều 6 – 8 người, 5 tấm đối với lều 10 – 14 người,… Tuy nhiên, nếu bạn đã có lều mà muốn có thêm tấm cách nhiệt thì có thể thuê và mua nhé

Tấm cách nhiệt kích thước 1m x 2m , dày 3mm : GIÁ THUÊ : 20.000đ/ 1 tấm cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày, Mua đệm cách nhiệt tại đây

( Lưu ý : Tấm cách nhiệt ưu tiên kèm miễn phí cho khách thuê lều nên khi khách thuê đông như những dịp lễ thì sẽ không cho thuê tấm cách nhiệt này )

+ Cho thuê túi ngủ

cho thuê túi ngủ du lịch

Túi ngủ là 1 túi được may kín và hở phần đầu để cá nhân chui vào trong nằm. Túi ngủ giúp cho người sử dụng giữ ấm cơ thể và chống một số loại côn trùng. Tuy nhiên, khi thời tiết không quá lạnh thì túi ngủ có thể làm 1 chiếc gối hoặc mở ra làm 1 tấm trải lót nằm hoặc làm 1 tấm chăn đắp rất thuận tiện.

Kích thước túi ngủ là 0.75m x 2,1m vừa đủ cho 1 người sử dụng, khi mở ra kích thước 1,5m x 2,1m đủ để trải nằm hoặc chăn đắp cho 2 người.

GIÁ THUÊ : 40.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày.

Có cho thuê túi ngủ số lượng lớn tổ chức event, teambuilding

+ Cho thuê võng mùng dã ngoại chống muỗi

thuê võng mùng dã ngoại chống muỗi

GIÁ THUÊ : 40.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. GIÁ BÁN MỚI : 280.000 đ/ 1 cái

 

NHÓM ĐỒ CHIẾU SÁNG ĐƯỜNG ĐI, TRONG LỀU & SINH HOẠT

 

+ Cho thuê đèn lều + đèn soi 2 trong 1 loại lớn

thuê đồ cắm trại - thuê đèn lều

Đèn vừa sử dụng chiếu sáng trong lều, ngoài lều và dùng làm đèn soi đường, vệ sinh cá nhân. Đèn chiếu sáng và vùng sáng rộng. GIÁ THUÊ : 40.000đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày .

+ Cho thuê đèn lều + quạt 2 trong 1 

 

Đèn lều dùng chiếu sáng sinh hoạt phía bên trong lều tại địa điểm cắm trại. Quạt giúp bên trong lều thoáng cực kì tiện dụng. Đèn quạt sử dụng 3 pin tiểu AA hoặc cắm sạc dự phòng giúp bạn linh động chuẩn bị cho chuyến đi .

GIÁ THUÊ : 80.000đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày . GIÁ BÁN MỚI : 350.000đ/ 1 cái

 

+ Cho thuê đèn pin siêu sáng

thuê đèn pin siêu sáng

Đèn pin siêu sáng được sử dụng chủ yếu soi sáng đường khi di chuyển, leo núi, trekking,.. đêm. Đèn pin siêu sáng là có thể điều chỉnh chiếu gần hoặc chiếu xa bằng cách zoom ngay trên đèn. Ánh sáng được tập trung lại thông qua 1 gương cầu lồi nên cường độ chiếu sáng lớn. Thêm vào đó đèn có 3 chế độ sáng , chế độ tiết kiệm pin và chế độ nhấp nháy phục vụ cho từng tình huống cụ thể trong chuyến đi.

Đèn pin siêu sáng sử dụng 1 pin sạc có thể sử dụng được vài tiếng và có 1 khay đựng pin tiểu để bạn có thể dự phòng thêm pin nếu cần thời gian chiếu lâu. GIÁ THUÊ : 40.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. GIÁ BÁN MỚI : 150.000 đ/ 1 cái

 

+ Cho thuê đèn treo đầu 3 bóng

thuê đèn tre đầu 3 bóng

Đèn pin treo đầu cũng có những chức năng tương tự như đèn pin siêu sáng. Và điểm nổi bật hơn đó chính là 3 bóng siêu sáng giúp cho vùng chiếu sáng rộng hơn, cùng với đó là có dây đai treo đầu giúp giải phóng đôi tay linh động hơn khi di chuyển.

Đèn pin treo đầu siêu sáng sử dụng 2 pin sạc. GIÁ THUÊ : 40.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày.

 

+ Cho thuê đèn led sạc siêu sáng

thuê đèn led sạc siêu sáng

Đèn led sạc siêu sáng được dùng để chiếu sáng khu ăn uống, sinh hoạt tập thể,.. ngoài trời. Nếu bạn cần một thiết bị chiếu sáng có vùng sáng rộng và thời gian chiếu sáng lâu thì đây là 1 lựa chọn thông thái.

Đèn led sạc siêu sáng có 48 bóng led, thời gian sử dụng liên tiếp từ 18 – 24 tiếng. GIÁ THUÊ : 120.000đ/ 1 đèn cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày.

 

NHÓM ĐỒ CHE NẮNG, CHE MƯA, CHE SƯƠNG – NGỒI CHƠI NGOÀI TRỜI

 

 

Tăng che là một tấm vải chống mưa có may đai cột 8 góc được dùng để làm mái che nắng, che mưa , che sương cho lều,.. Mái che này sẽ giúp cho bạn an tâm hơn khi đi cắm trại ở những địa điểm mưa lớn hoặc sương nhiều, đảm bảo nằm trong lều sẽ không bị ướt. Tấm tăng che này có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể. Tại ThueLeuDuLich.com hiện đang cho thuê 2 kích thước là 3m x 4m và 4m x 6m

 

+ Cho thuê tăng che 3m x 4m

thuê tấm tăng che 3m x 4m

Tấm tăng che 3m x 4m thường được được dùng riêng ngoài trời để làm mái che nắng , mái che mưa để cả nhóm ngồi sinh hoạt tập thể, nấu nướng khi trời mưa và sương. Hoặc làm mái che tăng cường chống mưa cho lều 2 – 4 – 6 người.

Tấm tăng 3m x 4m vải polyeste phủ PU 3000mm, được ép keo chống thấm đường may, may viền và may đai cột 8 góc để thuận tiện cho việc lắp đặt. GIÁ THUÊ : 50.000 đ/ 1 tấm cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày, GIÁ BÁN MỚI : 450.000 đ/ 1 tấm

 

+ Cho thuê tăng che 4m x 6m

Tấm tăng che 4m x 6m lớn hơn được dùng che cho lều 8 – 14 người, hoặc làm mái che cho nhóm lớn 16 – 25 người HOẶC làm mái che chống mưa cho lều nhỏ 2 – 4 – 6 người kết hợp với không gian sinh hoạt phía trước lều.

Tấm tăng 4m x 6m vải polyeste phủ PU 3000mm, được ép keo chống thấm đường may, may viền và may đai cột 8 góc để thuận tiện cho việc lắp đặt. GIÁ THUÊ : 100.000 đ/ 1 tấm cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày, GIÁ BÁN MỚI : 650.000 đ/ 1 tấm

* Tấm tăng che 4m x 6m còn được sử dụng trong lều trại chữ A trong những hội trại truyền thống

 

Địa hình nơi cắm trại thường là bãi cát, đá, đất bằng,.. nên chuẩn bị chổ ngồi cho cả nhóm là điều cực kì cần thiết. Bạt trải sẽ giúp bạn có chổ ngồi ăn uống, nghỉ ngơi, nói chuyện, sinh hoạt tập thể ngoài trời và đặc biệt là tránh được côn trùng ( kiến, bọ,.. ) cắn. Nếu bạn chưa có tấm bạt trải thì ThueLeuDuLich.com có cho thuê bạt trải ngồi dành cho nhóm đi cắm trại

+ Cho thuê bạt trải ngồi nhỏ cho 2 – 6 người

thuê bạt trải ngồi 4 - 8 người

GIÁ THUÊ : 30.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày

 

+ Cho thuê bạt trải ngồi lớn cho 15 – 25 người

thuê bạt trải ngồi 15 - 25 người

GIÁ THUÊ : 60.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày

 

Nếu bạt trải là chổ sinh hoạt ngồi nghỉ cho nhóm thì bàn ghế dã ngoại chính là chổ nghỉ ngơi dành cho cá nhân. Thoải mái hơn với ghế dựa và được lưu thông máu cho chân, an toàn hơn với việc ngồi cách đất một khoảng không bị côn trùng bám cắn, sang chảnh hơn với những bức ảnh tuyệt đẹp. Để đảm bảo gọn gàng và thuận tiện cho việc di chuyển thì bộ bàn ghế dã ngoại được thiết kế gấp gọn, dễ lắp ráp, vật liệu nhẹ mà vẫn đảm bảo chịu tải lớn.

 

+ Cho thuê bàn vải dã ngoại gấp gọn Naturehike

thuê bàn dã ngoại gấp gọn

GIÁ THUÊ : 80.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. GIÁ BÁN MỚI : 560.000 đ/ 1 cái

+ Cho thuê bàn nhôm dã ngoại gấp gọn Naturehike

GIÁ THUÊ : 100.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. GIÁ BÁN MỚI : 890.000 đ/ 1 cái

 

+ Cho thuê ghế gấp gọn Naturehike

thuê ghế dã ngoại gấp gọn

GIÁ THUÊ : 50.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. GIÁ BÁN MỚI : 350.000 đ/ 1 cái

 

+ Combo cho thuê bàn ghế dã ngoại gấp gọn

NHÓM ĐỒ SỬ DỤNG SINH HOẠT BÊN NGOÀI LỀU TẠI NƠI CẮM TRẠI

 

 

Thùng đá dã ngoại sẽ giúp cho bạn bảo quản tất cả những thức ăn tẩm ướp, trái cây, nước uống chuẩn bị sẵn trước chuyến đi. Đảm bảo cho bạn có được những nguyên vật liệu còn tươi để chế biến thức ăn và những chai nước, trái cây mát lạnh sẵn sàng sử dụng ngay sau những hoạt động thể chất ngoài trời.

 

+ Cho thuê thùng đá dã ngoại 20 lít

thuê thùng đá dã ngoại 20 lít

GIÁ THUÊ : 50.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày

 

+ Cho thuê thùng đá dã ngoại 35 lít

thuê thùng đá dã ngoại 35 lít

GIÁ THUÊ : 80.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày

Dành cho những bạn không thích ngủ trong lều mà thích đung đưa tận hưởng thiên nhiên. ThueLeuDuLich.com cho thuê võng mùng dã ngoại giúp bạn linh động chuẩn bị cho chuyến đi của mình. Đặc biệt võng còn có mùng giúp bạn không bị muỗi chích từ phía trên, võng dày giúp bạn không bị muỗi chích từ bên dưới. Nếu muốn tránh được sương đảm bảo sức khỏe thì có thể thuê thêm tấm tăng che 3m x 4m để làm mãi che phía trên. Như vậy đảm bảo cho bạn thực hiện được sở thích cá nhân mình khi đi cắm trại.

 

+ Cho thuê loa cầm tay

Khi tham gia hội trại, teambuilding,… thì loa cầm tay cực kì cần thiết giúp bạn điều hướng quản lí nhóm và đặc biệt giúp bảo vệ giọng sau chương trình. Loa cầm tay công suất lớn sử dụng cho nhóm từ 15 – 29 người.thuê loa cầm tay

GIÁ THUÊ : 120.000 đ/ 1 cái cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày

 

+ Cho thuê loa di động 120w, 240w, 400w

Loa di động có bộ phận tích điện bên trong giúp cho cả nhóm sinh hoạt tập thể, điều khiển trò chơi teambuilding, sinh hoạt văn nghệ,..cực kì thuận tiện chó chuyến đi.

thuê loa di động

Loa 120w : Giá thuê 240.000 đ/ 1 ngày

Loa 240w : Giá thuê 300.000đ/ 1 ngày

Loa 400w : Giá thuê 350.000đ/ 1 ngày

 

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THUÊ LỀU ĐỒ CẮM TRẠI BẰNG CÁCH

 

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57
  • Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều
  • Đến trực tiếp địa chỉ :Số 21, Đường 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM ( gần cổng chính Đại Học Ngân Hàng TP.HCM – Bạn đến 122 Hoàng Diệu 2 là đến đầu đường số 3)

Hi vọng bài viết cho thuê đồ cắm trại này đã giúp bạn hiểu rõ tác dụng của từng loại đồ dùng và chuẩn bị một cách tốt nhất. Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè được biết. Nếu có câu hỏi thắc mắc về việc thuê đồ cắm trại, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này. ThueLeuDuLich.com rất vui nhận được phản hồi và sẵn sàng trao đổi cùng bạn!

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

 

+ Bán & cho thuê lều cắm trại chất lượng 2 – 4  – 6 – 8 – 10 – 14 -16 – 20 người

+ Bán & cho thuê đồ bảo hộ đi phượt – đi xe máy an toàn

 

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

2 Trả lời “Cho thuê đồ cắm trại – đồ dùng đi cắm trại cần thiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *