Cho thuê lều cắm trại chinh phục núi Bà Đen

Chào bạn!

 

Chinh phục núi Bà Đen – Tây Ninh là một cung cực kì thú vị vào mỗi dịp cuối tuần chắc hẳn bạn cũng đã nghe nói đến rất nhiều. Thế nên lập nhóm và thuê lều tổ chức chinh phục núi Bà Đen để được tận hưởng những cảm giác thú vị là một việc bạn sẽ thực hiện một ngày không xa. Thế nên hãy xem xét việc thuê lều trước khi thực hiện chuyến đi nhé!

Qua rất nhiều lần cho thuê lều các nhóm đi chinh phục núi Bà Đen các cung đường thì ThueLeuDuLich.com đã nhận thấy rất nhiều điều về việc sử dụng lều cho chuyến cắm trại chinh phục núi Bà Đen này.

 

Thứ nhất : Tuyệt đối không mượn lều của bạn bè nếu như bạn làm được những điều sau :

  • Bảo quản lều kĩ lưỡng trong hành trình, và điều này cũng rất khó do quá trình di chuyển bạn chỉ có thể tập trung vào đường đi ít có thời gian mà bảo quản lều. Nếu lều có bị “sứt mẻ” thì cũng cảm thấy “có lỗi” với bạn khi trả lều phải không bạn?
  • Cắm trại trên đỉnh núi thường là ẩm thấp và rất dơ nên sau khi thực hiện chuyến đi xong về bạn phải dành ra một buổi để vệ sinh sạch sẽ và phơi khô lều để bay hết mùi hôi trong lều trước khi trả. Nên nếu bạn đảm bảo được việc dọn dẹp sạch sẽ lều thì hãy mượn nhé! Nhất là sau chuyến đi về ai cũng mệt mỏi, phải để một vài ngày mới giặt lều được thì lều sẽ bốc ra mùi rất khó chịu và một điều nữa bạn là người mượn lều thì bạn sẽ là người chịu trách nhiệm với bạn cùng với đó là kiêm luôn chức vụ bảo quản lều, giặt lều trước khi trả đó.

 

Nếu bạn cảm thấy thực hiện được 2 điều trên tốt thì hẳn mượn, nếu không thì hãy thuê cho khỏe nha bạn! Không thì tình cảm bạn bè cũng rạn nứt đôi phần đấy..

 

Thứ hai : Thuê Lều Cắm trại phải đầy đủ những điều sau :

  • Lều phải gọn nhẹ vì phải mang lều theo suốt hành trình chinh phục và bên cho thuê lều phải vệ sinh sạch sẽ kĩ lưỡng lều trước khi cho thuê. Hãy tưởng tượng lúc cả nhóm đã lên đến đỉnh và dựng lều để nghỉ ngơi mà lều quá dơ và mùi hôi thì không thể nào mà nghỉ ngơi được phải không bạn?
  • Lều phải chịu được mưa và sương đêm trên đỉnh núi đảm bảo không bị lạnh khi trú trong lều.
  • Phải có tấm trải cách nhiệt bởi vì địa hình trên núi cao rất lạnh và khi dựng lều tấm đáy lều sẽ bị ngưng tụ hơi nước, nếu nằm lên sẽ bị ướt và dơ quần áo, dẫn đến rất lạnh và không nghỉ ngơi được ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và nhóm.Và có tấm đệm cách nhiệt thì sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn khi ngủ.

BONUS – NHỮNG VẬT DỤNG KHÁC CẦN THIẾT CHO CHUYẾN LEO NÚI BÀ ĐEN

1. Tấm tăng che mưa : dùng cho những trường hợp thời tiết mưa hoặc sương nhiều. Tấm tăng che mưa sẽ giúp cho cả nhóm sinh hoạt không bị ướt và giảm lưu lượng nước mưa lên lều giúp bạn an tâm hơn cho chuyến đi.

2. Bạt trải dã ngoại : Dùng trải ngồi chơi , ăn uống bên ngoài lều để thoáng mát hơn và không làm dơ chổ ngủ trong lều.

3. Đèn chiếu sáng đi đường : Dùng để chiếu sáng đường đi và xung quanh chỗ cắm trại . Thường bạn có thể sử dụng đèn cầm tay hoặc đèn treo đầu để linh hoạt hơn khi di chuyển.

4. Đèn lều, đèn chiếu sáng tại địa điểm cắm trại : dùng chiếu sáng sinh hoạt bên trong lều và sinh hoạt ăn uống ngoài trời. Nhiều bạn nghĩ rằng có đốt lửa trại rồi nên không cần đèn, tuy nhiên lửa trại không thể cháy suốt đêm được và lửa trại sẽ không đủ sáng để sinh hoạt. Cộng thêm 1 điều nữa là khi thời tiết có nhiều sương hoặc mưa sẽ không thể đốt được lửa trại.

5. Túi ngủ : Thường trên núi cao sẽ lạnh, nên chiếc túi ngủ sẽ giúp cho bạn giữ ấm cơ thể để có được 1 giấc ngủ ngon giấc.

 


Để xem báo giá thuê lều và đồ dã ngoại bạn bấm vào link dưới để xem :

ChungChoThue.com/ Thue-Leu-Cam-Trai-TPHCM

Sau đó nhắn loại lều + đồ cắm trại, số lượng, ngày nhận – ngày trả đến Zalo : 0868.01.05.88 để được tư vấn thêm và đặt thuê

 

* Chung Cho Thuê mang đi từ cửa hàng : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM chứ không phải cho thuê tại gần núi Bà Đen. Nên bạn có nhu cầu thuê chủ động liên lạc để đặt thuê. Đừng tới chân núi rồi mới gọi thuê thì sẽ không có đồ sử dụng


 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *