Cho thuê lều cắm trại Đà Lạt

Chào bạn!

Nếu bạn đang muốn thuê lều cắm trại Đà Lạt thì rất vui được phục vụ bạn. Những loại lều cắm trại được lựa chọn kĩ lưỡng để giúp bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm và có nhiều trải nghiệm hơn mà không cần phải lo lắng về việc khí hậu lạnh đặc trưng tại Đà Lạt.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bán lều cắm trại và đồ dùng dã ngoại tại Đà Lạt

 

thuê lều cắm trại đà lạt

Loại lều cho thuê là loại lều 4 người Eureka Apex 2xt có đầy đủ đặc điểm giúp bạn yên tâm ngủ qua đêm tại Đà Lạt. Là loại lều 2 lớp với tấm phủ chống mưa phủ kín lều giúp chống mưa, sương gió tốt hơn những loại khác ( không bị mưa gió sương vào lều qua đường khoá kéo ), tấm phủ dày phủ PU chống mưa 3000mm giúp bạn yên tâm khi ngủ trong lều.

HƯỚNG DẪN DỰNG LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI EUREKA APEX

Đặc biệt : Khí hậu Đà Lạt luôn lạnh, nhất là bên ngoài trời đêm thì càng thêm lạnh. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều giúp bạn nằm ngủ trong lều êm hơn, ấm hơn và ngủ ngon hơn trong lều tại Đà Lạt

* Đệm cách nhiệt là một lớp đệm mỏng có 1 mặt hoặc 2 mặt tráng bạc, tấm này dùng trải trong lều để khi bạn nằm trong lều không bị cộm lưng, lớp cách nhiệt sẽ giúp bạn không bị lạnh từ bên dưới và không bị mất nhiệt cơ thể

 

Và để bạn yên tâm không bị lạnh đi đi cắm trại tại Đà Lạt, bên mình còn cho thuê thêm túi ngủ dày đảm bảo cho bạn một đêm ngon giấc và ấm êm bên trong lều. Điều này có ý nghĩa gì với bạn không ?

Túi ngủ dày chần gòn, giúp giữ ấm cho bạn khi đi cắm trại

 

BẢNG GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI ĐÀ LẠT

Lều 2 người + đệm cách nhiệt : 120.000 đ/ 1 ngày đêm

Lều 4 người  + đệm cách nhiệt : 220.000đ / 1 ngày đêm

Đệm cách nhiệt : 20.000 đ/ 1 tấm

Túi ngủ dày : 30.000 đ/ 1 túi

 

THỦ TỤC THUÊ LỀU

Lúc nhận lều bạn chỉ cần trả trước toàn bộ tiền thuê và đặt cọc lại CMND ( có thể thay thế CMND bằng giấy tờ tuỳ thân khác như GPLX, cà vẹt xe, Passport,.. ) Hoặc tiền mặt bằng tổng giá trị đồ thuê

 

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THUÊ LỀU CẮM TRẠI TẠI ĐÀ LẠT BẰNG CÁCH 

GỌI ĐẾN HOTLINE : 0376.299.855 Mr Vũ

ĐẾN TRỰC TIẾP ĐỊA CHỈ : Chậm Homestay, 28A Hùng Vương, P9, TP. Đà Lạt

 

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TRỰC TIẾP ĐẾN CHẬM HOMESTAY

 

Nếu bạn có ý định thuê lều cắm trại ở Đà Lạt thì hãy nhanh chóng liên hệ với thông tin phía trên nhé. Nhất là những dịp lễ và những dịp cuối tuần thì nhu cầu thường nhiều, nên sẽ ưu tiên cho những bạn nào đặt thuê trước. Rất vui được phục vụ bạn!

CHI NHÁNH CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI KHÁC

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

6 Trả lời “Cho thuê lều cắm trại Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *