CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI SỐ LƯỢNG LỚN CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC DÃ NGOẠI LỚN NHẤT VIỆT NAM CÙNG YANTV

Cho thuê lều cắm trại số lượng lớn event Yanbeatfest – Event âm nhạc dã ngoại lớn nhất Việt Nam

Đơn Vị Thuê : YanTV
Địa Điểm : Nhà Thi Đấu Phú Thọ – TP.HCM
Qui Mô : 60.000 người
Loại Lều : Lều Cắm Trại 6 Người Eureka + Lều Cắm Trại 4 Người Outwell
YAN BEATFEST – LỄ HỘI ÂM NHẠC DÃ NGOẠI ĐẦU TIÊN VÀ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM đã chính thức trở lại,  vào ngày 26/11/2016 tại sân vận động Phú Thọ.
Với chủ đề “PHÒNG THÍ NGHIỆM ÂM NHẠC“, Yan Beatfest 2016 bùng nổ với hàng loạt đổi mới. Đặc biệt là sự xuất hiện của REDFOO – chủ nhân của những bản hit tạo nên tên tuổi: New Thang, Party Rock Anthem, Sexy And I Know It,.. Các fan nhạc Việt hẳn không thể bỏ qua dàn nghệ sỹ không thể hot hơn: Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Tóc Tiên, Hoàng Touliver, Bảo Thy, Min, Vũ Cát Tường, Trang Pháp, Thanh Duy Idol, Ái Phương, Sỹ Thanh, S.T, Monstar,…
Và ThueLeuDuLich.com hân hạnh là đối tác cùng YANTV phục vụ lều cắm trại cho các bạn tham gia chương trình vào ban ngày. Mời bạn xem hình ảnh hoạt động bên dưới….
Rất cám ơn YanTv đã cho ThueLeuDuLich.com được làm đối tác đồng hành cùng chương trình. Chúc YanTv ngày càng có nhiều chương trình hay, hấp dẫn, hoành tráng và thành công hơn trong tương lai.Và ThueLeuDuLich.com rất hân hạnh được tiếp tục làm đối tác cho thuê lều số lượng lớn trong chương trình.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *