Cho thuê lều cắm trại tết nguyên đán – Hoạt động xuyên suốt tết

 

Chào bạn!

Tết ta là một kì nghỉ dài thích hợp cho việc sum họp gia đình, dành thời gian để nghỉ ngơi, lên kế hoạch cho cả năm tiếp theo và cho cả NHỮNG CHUYẾN ĐI DÀI nữa. Đây sẽ là khoảng thời gian để cả gia đình cùng đi chơi dã ngoại đâu đó, hoặc tụ tập bạn bè cũ đi chơi họp lớp sau một năm làm việc có ít thời gian gặp gỡ, hoặc đây sẽ là khoảng thời gian mà bạn có thể tự do thực hiện những chuyến đi mình muốn mà trong năm thời gian không cho phép,…

Và như bạn đã biết thì các dịch vụ nhà nghỉ, hotel tại những nơi du lịch thì tăng giá và quá tải trong những dịp tết gây phiền phức và bị động cho bạn. Thế nên việc thuê lều cắm trại sẽ là một giải pháp thích hợp nhất. Có chiếc lều cắm trại thì bạn sẽ chủ động được chuyến đi, không bị cảnh chặt chém mùa tết, tiết kiệm chi phí và đặc biệt là có thêm nhiều trải nghiệm và niềm vui với gia đình, bạn bè,. trong chuyến đi của mình.

 

Thời gian nhận và trả lều : Thuê lều cắm trại tết nguyên đán thueleudulich.com sẽ PHỤC VỤ CHO THUÊ VÀ BÁN LỀU XUYÊN SUỐT TẾT. Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn chủ động việc sử dụng lều cho những chuyến đi trong dịp tết mà không còn phải lo nghĩ gì cả.

Giá thuê lều : Giá cho thuê lều cắm trại dịp tết vẫn giữ nguyên đối với từng loại lều và có cộng thêm 20% phí gia tăng phục vụ tết cho đến hết ngày mùng 10 âm nha bạn.

 

XEM BÁO GIÁ NHỮNG LOẠI LỀU CHO THUÊ VÀ ĐỒ CAMPING

Thủ tục thuê lều : Khi thuê lều bạn sẽ trả trước tiền thuê lều, chỉ đặt cọc lại CMND hoặc tiền mặt bằng giá trị lều và nhận lều để sử dụng.

Địa chỉ : Số 21, Đường 3, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM ( Gần  cổng chính ĐH Ngân Hàng TP.HCM – Bạn đến 122 Hoàng Diệu 2 là đầu đường số 3 )

LƯU Ý : Thuê lều cắm trại tết nguyên đán ThueLeuDuLich.com sẽ không nhận ship tận nơi. Chỉ phục vụ thuê lều tại cửa hàng thôi nên bạn chú ý và chủ động sắp xếp. Cám ơn bạn!

 

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

0 Trả lời “Cho thuê lều cắm trại tết nguyên đán – Hoạt động xuyên suốt tết

  1. Một dịch vụ tốt mùa tết nguyên đán 2016 giúp những ai có sở thích xê dịch có được sự hỗ trợ tốt nhất cho chuyến đi của mình mà còn TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ và CHỦ ĐỘNG.Hi vọng mang được SỰ TIỆN LỢI này đến cho nhiều bạn càng tốt.Hãy share lên facebook để bạn bè mình được biết nhé, biết đâu bạn bè của bạn cũng đang tìm kiếm một dịch vụ như thế này.Cám ơn bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *