CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI TPHCM

CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI TPHCM

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm một chỗ cho thuê lều cắm trại tphcm thì bài viết này là dành cho bạn.

CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI TPHCM ĐA DẠNG VỀ LOẠI LỀU 

Kích thước lều 1,4m x 2,1m x 1,4m thích hợp cho cắm trại 1 – 2 người/ 1 lều, lều có 2 cửa đối xứng giúp bạn linh động sinh hoạt trong lều, mỗi cửa lều có 2 lớp với 1 lớp chống mưa và 1 lớp chống côn trùng, lều chỉ nhẹ 2kg gấp gọn trong 1 túi kích thước 15cm x 55cm nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng.

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI OUTWELL

Thuê lều cắm trại 2 người eureka

Lều Eureka 2 lớp kích thước 1,4m x 2,1m x 1,4m, nặng 2,2 kg, hai cửa đối xứng, mỗi cửa có 1 lớp lưới chống côn trùng và 1 lớp bạt chống thấm, gấp gọn trong 1 túi 15 cm x 55 cm. Lều cực kì linh động cho các chuyến đi của bạn kể cả leo núi, trekking, đi rừng, đi biển

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI EUREKA 2 LỚP

Kích thước lều 2,2m x 2,2m x 1,5m thích hợp cho cắm trại 2 – 4 người/ 1 lều, lều có 2 cửa đối xứng giúp bạn linh động sinh hoạt trong lều, mỗi cửa lều có 2 lớp với 1 lớp chống mưa và 1 lớp chống côn trùng, lều chỉ nhẹ 2,8kg gấp gọn trong 1 túi kích thước 15cm x 55cm nên rất thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng. Kích thước 2,2m x2,2m là tiêu chuẩn lều dành cho 4 người châu Âu nên bạn cũng có thể ở tới 5 người/ 1 lều ( không khuyên bạn sử dụng ) và chắc chắn 4 người ở trong 1 lều sẽ thoải mái.

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI

thuê lều cắm trại 4 người 2 lớp

Lều Eureka 2 lớp kích thước 2,1m x 2,1m x 1,4m, nặng 3kg, hai cửa đối xứng, mỗi cửa có 1 lớp lưới chống côn trùng và 1 lớp bạt chống thấm, gấp gọn trong 1 túi 15 cm x 55 cm. Lều cực kì linh động cho các chuyến đi của bạn kể cả leo núi, trekking, đi rừng, đi biển

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 4 NGƯỜI EUREKA 2 LỚP

 

Kích thước lều 2,6m x 2,4m x 1,6m . Lều 2 lớp cực kì chất lượng thích hợp cho nhóm 5 – 6 người/ 1 lều và gia đình đi cắm trại

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI

Kích thước lều 3m x 3m x 1,85m, lều 2 lớp chất lượng. Dành cho nhóm 6 người đi cắm trại mà muốn rộng rãi thoải mái hoặc nhóm đúng chính xác 8 người ở cùng 1 lều để sinh hoạt cùng nhau, vui hơn, gần gũi hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Lều này thích hợp cho những chuyến đi biển, đồng bằng, không thích hợp cho những chuyến đi leo núi hoặc trekking, di chuyển nhiều do lều năngj và kích thước khi dựng lều lớn.

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 8 NGƯỜI

Kích thước lều 3,5m x 3,5m x 2m, lều 2 lớp chất lượng. Dành cho nhóm 8 người đi cắm trại mà muốn rộng rãi thoải mái hoặc nhóm đúng chính xác 10 – 12 người ở cùng 1 lều để sinh hoạt cùng nhau, vui hơn, gần gũi hơn, nhiều trải nghiệm hơn. Lều này thích hợp cho những chuyến đi biển, đồng bằng, không thích hợp cho những chuyến đi leo núi hoặc trekking, di chuyển nhiều do lều nặng 10kg và kích thước khi dựng lều lớn.
* Lều có thể ở tối đa 14 người / 1 lều, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích ở đông vì sẽ rất chật chội và khó chịu.

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI 11 – 13 NGƯỜI

Lều chữ A nhiều kích cỡ 3m x 4m, 4m x 4m, 4m x 6m dùng để che nắng che mưa cho lều hoặc cho nhóm trong những chuyến đi đến những nơi có lượng mưa lớn hoặc nhiều sương. Và chi đoàn thanh niên tham gia hội trại.

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI CHỮ A

Đặc biệt : Cho thuê lều cắm trại số lượng lớn đối với tất cả loại lều trên cho các công ty du lịch, khu resort, khu sinh thái, trường học, tổ chức event, tổ chức teambuilding, công ty tổ chức tất niên cuối năm,… Với lều mới , đủ chất lượng để nâng cao hình ảnh chương trình và phục vụ khách hàng tốt nhất. Có giao tận nơi miễn phí trong tphcm, xuất hoá đơn đỏ cho khách hàng, hỗ trợ hết mình để khách hàng tổ chức chương trình tốt nhất.

XEM THÊM : Khách hàng thuê lều số lượng lớn

XEM CHI TIẾT VÀ GIÁ THUÊ LỀU CẮM TRẠI SỐ LƯỢNG LỚN

NEW NEW : CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI 16 NGƯỜI thuê lều cắm trại dành cho tập thể với 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Kích thước 5,3m x 3m x 2m ( dài x rộng x cao ) sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chuyến cắm trại của bạn, gia đình hoặc cả tập thể. Click vào ảnh để biết chi tiết về việc thuê lều cắm trại 16 người này

thuê lều cắm trại 16 người

NEW NEW : CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI 20 NGƯỜI thuê lều cắm trại dành cho tập thể với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Kích thước 6,8m x 3m x 2m ( dài x rộng x cao ) sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chuyến cắm trại của bạn, gia đình hoặc cả tập thể. Click vào ảnh để biết chi tiết về việc thuê lều cắm trại 20 người này

thuê lều cắm trại 20 người tphcm

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG KÈM MIỄN PHÍ HẤP DẪN DUY NHẤT TẠI THUELEUDULICH.COM

Thuê lều cắm trại là để ngủ nghỉ nhưng nếu như không biết chuẩn bị đầy đủ đồ dùng cần thiết thì sẽ bị mất ngủ do nóng quá, lạnh quá, ẩm ướt trong lều hoặc không thể ngủ được do muỗi nhiều. Một chiếc lều cắm trại tốt có thể khắc phục được chống mưa, chống côn trùng nhưng như thế vẫn chưa đủ. Hiểu được điều này, ThueLeuDuLich.com luôn luôn KÈM MIỄN PHÍ đệm cách nhiệt khi thuê lều.

Đệm cách nhiệt là tấm đệm mỏng có 1 hoặc 2 mặt tráng bạc dùng trải trong lều để khi nằm sẽ êm lưng, không bị ẩm ở bên dưới và bảo vệ cơ thể bạn không bị nhiễm lạnh khi ngủ lều.  Chỉ riêng tại đây bạn được kèm vật dụng này HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Bạn sẽ được kèm 1 đệm cách nhiệt khi thuê lều 2 người, 2 đệm cách nhiệt khi thuê lều 4 người, 3 đệm cách nhiệt khi thuê lều 6 – 8 người, 5 đệm cách nhiệt/ 1 lều cho lều 10 – 14 người.

ĐẦY ĐỦ ĐỒ DÙNG CẮM TRẠI DÃ NGOẠI KHÁC PHỤC VỤ CHO VIỆC CẮM TRẠI

Hiện tại chúng tôi đã có đầy đủ những đồ dùng cắm trại dã ngoại phục vụ cho bạn như túi ngủ, loa di động, bạt trải ngồi, tấm tăng che, thùng đá dã ngoại, đèn pin siêu sáng, đèn pin treo đầu, đèn lều, đèn led sạc,…

Xem ảnh và giá từng loại tại đây

THỦ TỤC NHANH GỌN – DỊCH VỤ TẬN TÌNH

Để thuê lều, bạn cần tham khảo trước đầy đủ thông tin về loại lều mà mình cần thuê ( giá thuê, thông tin chi tiết về lều, cách thức thuê trong bài viết của từng loại ) rồi hãy liên lạc qua hotline : 0909.68.46.57 hoặc đến trực tiếp trụ sở tại 21, Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM ) đế đặt thuê.

Thủ tục thuê lều đơn giàn, khi nhận lều thuê tại ThueLeuDuLich.com bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc lại CMND là có thể mang lều phục vụ cho chuyến đi của mình. ( Bạn có thể thay thế CMND bằng giấy tờ tuỳ thân khác nhưng là bản gốc hoặc tiền mặt bằng giá trị lều bạn thuê )

Nếu bạn không đến cửa hàng để nhận lều được thì ThueLeuDuLich.com có dịch vụ ship lều tận nhà bạn ( có tính phí ship – phí ship và chính sách giao lều bạn tham khảo thêm tại đây )

ĐỊA CHỈ RÕ RÀNG CỤ THỂ 

Địa chỉ ở TP.HCM mà bạn có thể qua để kiểm tra lều, xem lều trực tiếp là 21, Đường 3, P. Linh Chiểu, TP.HCM ( Bạn đến số 122 Hoàng Diệu 2 là đến đầu đường số 3, đi thẳng vào khoảng 100m là thấy cửa hàng BÁN & CHO THUÊ LỀU TRẠI bên phía tay trái hoặc bạn có thể xem hướng dẫn đường đi cụ thể đến cửa hàng tại đây )

ThueLeuDuLich.com – Người bạn đồng hành tin cậy!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

4 Trả lời “CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *