Cho thuê lều chữ A 10 người

Cho thuê lều chữ A 10 người đầy đủ bộ để dựng lều – số lượng nhỏ và lớn tại tphcm phục vụ nhu cầu cắm trại đoàn hội, trường học,…

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm chỗ cho thuê lều chữ A dành cho 10 người thì ThueLeuDuLich.com rất vui được phục vụ bạn. Bộ lều chữ A cho thuê đầy đủ phụ kiện để dựng lều, vật liệu chất lượng tiện dụng và gọn nhẹ, cho thuê số lượng nhỏ và lớn phục vụ nhu cầu của bạn.

Bộ lều chữ A 10 người cho thuê bao gồm : 1 tấm tăng che 3m x 4m, 2 thanh trụ gấp gọn cao 2m, 8 cọc cắm đất và 8 dây cột

thuê lều chữ A 10 người

 

Để gọn nhẹ và dễ sử dụng, dễ vận chuyển thì ThueLeuDuLich.com đã sử dụng vật liệu mái che bằng vải chống nước thay thế cho tấm bạt xanh cam truyền thống vừa nặng vừa khó dựng. Trụ chống bằng tre cồng kềnh khi vận chuyển được thay thế bằng trụ gấp gọn cực kì tiện dụng.

 

QUI TRÌNH THUÊ LỀU :

 

 1. Bước 1 : Liên lạc trước để được tư vấn thêm, chốt giá thuê bằng những cách sau:

  Bạn cung cấp thông tin theo nhu cầu thuê của mình : Loại lều ( hoặc combo ) + đồ cắm trại, số lượng, ngày nhận ngày trả đến :

  Zalo Đoàn Tấn Chung : 0868.01.05.88

   

  Bước 2 : Tiến hành đặt cọc

  Đặt cọc bằng chuyển khoản đối với liên hệ qua zalo. Đặt cọc bằng tiền mặt nếu qua trực tiếp tại cửa hàng.

  + Đặt cọc 100% giá thuê nếu hóa đơn dưới 500.000đ. Đặt cọc 50% giá trị thuê nếu hóa đơn trên 500.000 đ – Thanh toán 50% còn lại ngay khi nhận lều.

  + Thông tin chuyển khoản sẽ được gởi khi Chung báo giá tổng chi phí thuê cho bạn

  + Hạn chế đặt cọc tại cửa hàng và liên hệ trước qua zalo nếu đặt trực tiếp. Thời gian đặt thuê tại cửa hàng : Thứ 2,3,4,5 từ 8h đến 17h – Thứ 6 & CN từ 8h đến 20h – Riêng thứ 7 từ 7h đến 16h.

   

  Bước 3 : Đến cửa hàng nhận lều. Lúc nhận lều bạn trả hết tiền thuê còn lại và để lại CMND ( Có thể thay thế CMND bằng giấy phép lái xe, cà vẹt xe, passport bản gốc hoặc tiền mặt bằng giá trị lều ) là có thể mang đồ thuê đi.

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *