Cho thuê lều chữ A 10 người

Cho thuê lều chữ A 10 người đầy đủ bộ để dựng lều – số lượng nhỏ và lớn tại tphcm phục vụ nhu cầu cắm trại đoàn hội, trường học,…

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang tìm chỗ cho thuê lều chữ A dành cho 10 người thì ThueLeuDuLich.com rất vui được phục vụ bạn. Bộ lều chữ A cho thuê đầy đủ phụ kiện để dựng lều, vật liệu chất lượng tiện dụng và gọn nhẹ, cho thuê số lượng nhỏ và lớn phục vụ nhu cầu của bạn.

Bộ lều chữ A 10 người cho thuê bao gồm : 1 tấm tăng che 3m x 4m, 2 thanh trụ gấp gọn cao 2m, 8 cọc cắm đất và 8 dây cột

thuê lều chữ A 10 người

 

Để gọn nhẹ và dễ sử dụng, dễ vận chuyển thì ThueLeuDuLich.com đã sử dụng vật liệu mái che bằng vải chống nước thay thế cho tấm bạt xanh cam truyền thống vừa nặng vừa khó dựng. Trụ chống bằng tre cồng kềnh khi vận chuyển được thay thế bằng trụ gấp gọn cực kì tiện dụng.

 

QUI TRÌNH THUÊ LỀU :

 

  1. Liên lạc với ThueLeuDuLich.com để chốt số lượng, giá cả,…
  2. Đặt cọc trước 50% để chắc chắn giữ lều
  3. Đến ngày nhận lều thanh toán phần còn lại và để lại CMND

——————————————————-

LIÊN HỆ BÁO GIÁ THUÊ LỀU BẰNG 1 TRONG 3 CÁCH

 

1 – Lưu SĐT và nhắn tin qua  Zalo : 0909.684.657

2 – Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều

3 –  ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ TỰ ĐỘNG

——————————————————-

THỜI GIAN LÀM VIỆC CỦA CỬA HÀNG

 

– Thứ 2, 3, 4, 5, 7 từ 8h sáng đến 17h chiều

– Thứ 6 và Chủ Nhật làm việc từ 7h sáng đến 20h tối.

Ngoài giờ làm việc vui không không gọi điện, không đến cửa hàng. Hãy để lại lời nhắn trên page Shop Lều ngoài giờ làm việc, ThueLeuDuLich.com sẽ phản hồi bạn ngay khi online hoặc trong giờ làm việc của ngày tiếp theo.

 

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *