CHO THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN CÔNG TY LỮ HÀNH LỬA VIỆT CHINH PHỤC CỰC ĐÔNG ĐẦM MÔN

Cho thuê lều số lượng lớn công ty lữ hành Lửa Việt chinh phục cực đông Đầm Môn

 

Đơn vị thuê : Công ty lữ hành Lửa Việt
Địa Điểm Cắm Trại : Bãi Rạng – Cực Đông Đầm Môn
Qui Mô : 40 Người
Loại Lều : Lều Cắm Trại 4 Người Outwell
Cực Đông Đầm Môn là một địa điểm khó chinh phục nhất trong 4 cực của đất nước, nhưng bây giờ đã không còn là một mơ ước xa vời với mọi người nữa vì đã có rất nhiều công ty lữ hành bắt đầu dẫn tour chinh phục cực Đông, trong đó công ty lữ hành Lửa Việt là một trong những công ty đi đầu.
Cả đoàn tươi cười mãn nguyện tại mốc cực Đông – Đầm Môn
Anh Giatuong Duong chia sẻ trên facebook “Trải nghiệm cực Đông cùng Lửa Việt Tours
Một hành trình Gian nan, Thiên nhiên thách đố sức chịu đựng con người, cố gắng lên….. Kết quả là ta có thể tự hào ” ta đã chinh phục, và ta dc chiến thắng”
Khung ảnh đẹp êm đềm và thanh bình trên đoạn đường trước khi chinh phục cực Đông

 

Điểm cực Đông Đầm Môn – nơi đón những ánh bình minh đầu tiên của đất nước
Những chiếc lều gọn gàng, sạch sẽ của ThueLeuDuLich.com rất hân hạnh được phục vụ cho chuyến chinh phục cực Đông Đầm Môn của công ty lữ hành Lửa Việt
Thuê Lều Cắm Trại xin chân thành cảm ơn công ty lữ hành Lửa Việt đã tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ thuê lều từ phía chúng tôi. Chúc cho quí công ty ngày càng thành công, có thêm nhiều tour hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng và ngày càng phát triển bền vững! XIN CẢM ƠN!
 
PS : Nếu bạn muốn chinh phục cực Đông Đầm Môn hoặc tổ chức cho nhóm mình đi chinh phục cực Đông Đầm Môn có thể tham khảo Lịch trình chinh phục cực Đông – Đầm Môn 2 ngày cuối tuần . Rất vui khi được chia sẻ cùng bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

2 Trả lời “CHO THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN CÔNG TY LỮ HÀNH LỬA VIỆT CHINH PHỤC CỰC ĐÔNG ĐẦM MÔN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *