Cho Thuê Loa Cầm Tay

Cho Thuê Loa Cầm Tay sử dụng trong teambuilding, sinh hoạt tập thể, hội trại, trò chơi với công suất lớn, thời gian sử dụng lâu, chất lượng, giá hợp lí

Chào bạn!

Có phải bạn đang cần thuê loa cầm tay để sử dụng cho chương trình của mình? Nếu câu trả lời là có thì bạn đã tìm được đúng nơi để có thể thuê được chiếc loa cầm tay cùng những vật dụng cắm trại dã ngoại chất lượng.

Loa cầm tay công suất bao nhiêu ?

Loa cầm tay mà thueleudulich.com cung cấp có công suất tối đa lên đến 15 w, giúp bạn phát được âm thanh lớn với âm thanh nói từ miệng nhỏ, giúp bạn tránh bị khàn tiếng sau mỗi chương trình và đặc biệt tránh cho bạn phải khàn cổ hò hét khi muốn truyền thông tin đến 1 đám đông đang hưng phấn trong chương trình.

Loa cầm tay sử dụng được bao lâu ?

Loa cầm tay sử dụng 6 pin đại AA nên sử dụng được thời gian rất lâu, thời gian sử dụng tuỳ thuộc vào độ lớn âm thanh bạn sử dụng và tần suất sử dụng. Thông thường nếu trong chương trình bạn có thể sử dụng loa đến 8 tiếng. Tuy nhiên, bạn cứ yên tâm là vì khi hết pin, bạn có thể thay ngay 6 cục pin để có thể sử dụng liên tục xuyên suốt cho cho chương trình của mình. Và việc thay pin là hoàn toàn dễ dàng, bạn sẽ được hướng dẫn cực kì cụ thể khi nhận loa.

Điều kiện thuê loa cầm tay ?

Với ThueLeuDuLich.com, để được thuê loa cầm tay bạn chỉ cần đặt cọc tiền bằng với giá trị loa hoặc giấy CMND khi nhận loa , tất cả sẽ được trả lại khi bạn trả loa lại cho chúng tôi.

Giá thuê loa ?

Giá thuê 100.000 đ cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. Loa sử dụng 6 pin đại, giá thuê chưa bao gồm pin

———————————————————————

CLICK XEM BÁO GIÁ TOÀN BỘ DỤNG CỤ ĐI CẮM TRẠI CHO THUÊ

———————————————————————

 

HOẶC BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THUÊ LOA CẦM TAY BẰNG CÁCH :

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến hotline : 0868.01.05.88
  • Đến trực tiếp địa chỉ : Số 21, Đường 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM ( gần cổng chính Đại Học Ngân Hàng TP.HCM – Đường Hoàng Diệu 2, Thủ Đức )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

THUELEUDULICH.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *