Cho thuê túi ngủ ở tphcm

Cho thuê túi ngủ ở tphcm với hai loại túi ngủ và túi ngủ mỏng và túi ngủ dày ( tên gọi khác là túi ngủ mùa hè và túi ngủ mùa đông ) số lượng nhỏ và lớn 

Chào bạn!

Hiện ThueLeuDuLich.com có cho thuê 2 loại túi ngủ ở tphcm đó là túi ngủ mỏng và túi ngủ dày phục vụ nhu cầu cá nhân và khách đoàn số lượng lớn

THUÊ TÚI NGỦ MỎNG ( TÚI NGỦ MÙA HÈ )

Túi ngủ mùa hè dùng cho cá nhân ngủ khi đi cắm trại, kích thước bình thường là 0,75m x 2,1m đủ cho 1 người chui vào trong ngủ. Và có thể mở ra tối đa để làm một tấm đệm trải nằm hoặc 1 tấm chăn đắp kích thước 1,5m x 2,1m . Khi gấp gọn trong túi có đường kính 10cm và chiều dài 20cm, nặng 1kg , màu rằn ri chất lừ. Khi gấp gọn có thể được sử dụng làm 1 chiếc gối tiện dụng để nằm ngủ.

Giá thuê túi ngủ mỏng rằn ri : 40.000 đ/ 1 túi cho 1 chuyến đi ( tối đa 3 ngày ). Những ngày sau cứ thêm 1 ngày là thêm 10.000đ/ 1 túi.

THUÊ TÚI NGỦ DÀY ( TÚI NGỦ MÙA ĐÔNG )

Túi ngủ mùa đông thì kích thước giống hệt như túi ngủ mùa hè. Kích thước mở ra bình thường là 0,75m x 2,1m , mở rộng tối đa 1,5m x 2,1m, gấp gọn trong túi đường kính 15cm chiều dài 20cm, nặng 1,3kg. Điểm khác biệt của túi ngủ dày là có chần thêm 1 lớp bông bên trong giúp giữ ấm tốt hơn túi ngủ mùa hè. Túi ngủ mùa đông thích hợp sử dụng giữ ấm nhiệt độ từ 12 – 18oC.

cho thuê túi ngủ tphcm

Giá thuê túi ngủ dày : 60.000 đ/ 1 túi cho 1 chuyến đi ( tối đa 3 ngày ). Những ngày sau cứ thêm 1 ngày là thêm 10.000đ/ 1 túi.

THỦ TỤC THUÊ TÚI NGỦ

  • Lúc nhận túi ngủ bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc lại CMND ( có thể thay thế bằng giấy tờ tuỳ thân khác như GPLX, Cà vẹt xe, Passport,..) hoặc tiền mặt bằng giá trị túi ngủ

LIÊN HỆ THUÊ TÚI NGỦ

Gọi điện thoại trực tiếp đến số Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57 

+ Đến trực tiếp địa chỉ : 21 Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Đặc biệt : DỊCH VỤ THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TPHCM với lều chất lượng, đồng bộ, có ngay tại TPHCM, số lượng lớn, xuất hoá đơn đỏ công ty,.. đáp ứng nhu cầu công ty, khách đoàn, khu du lịch cần lều để làm teambuilding phục vụ đoàn. Bạn click vào ảnh để xem thêm thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *