THÔNG BÁO! Đặt thuê lều cho dịp lễ tết tây 1/1 sắp đến

Đặt cọc thuê lều cho dịp lễ tết tây sắp đến giúp bạn chắc chắn có lều cắm trại đi chơi lễ và nhận những ưu đãi khi thuê lều 

Chào bạn!

Lễ tết tây đang đến gần và nếu bạn có dự định sử dụng lều cắm trại cho dịp lễ thì hãy nhanh chóng đặt thuê trước để chắc chắn có lều nhé. Vì thông thường hàng năm nhu cầu thuê lều dịp lễ rất lớn, đến cận ngày có thể sẽ không còn lều để thuê hoặc chỉ còn những lều cũ. Riêng tại ThueLeuDuLich.com hàng năm trong những dịp lễ thường hết sạch lều từ 1-2 tuần trước lễ do khách quen đã biết và đặt trước. Nên ThueLeuDuLich.com viết bài thông báo này với mong muốn phục vụ bạn tốt hơn về việc nhận trả lều và có thể nhận được những ưu đãi từ chúng tôi.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI ĐẶT THUÊ LỀU CHO DỊP LỄ TẾT TÂY TRƯỚC

+ Đặt thuê trước bạn sẽ CHẮC CHẮN có lều đi chơi lễ. Những lều bạn đã đặt trước là những lều mới nhất, tốt nhất và sẽ được để dành riêng ra cho bạn

+ Đặt thuê trước bạn sẽ nhận được miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều. Cụ thể là 1 đệm cách nhiệt/ 1 lều 2, 2 đệm cách nhiệt / 1 lều 4 – 6 người, 3 đệm cách nhiệt / 1 lều 8 – 16 người, 6 đệm cách nhiệt/ 1 lều 20 người. Và do đệm cách nhiệt kèm miễn phí số lượng có hạn nên sẽ ưu tiên cho bạn đặt cọc thuê trước cho đến khi hết số lượng đệm cách nhiệt. Càng đặt trễ thì khả năng sẽ không còn được kèm miễn phí đệm cách nhiệt nên bạn hãy sắp xếp và đặt thuê càng sớm càng tốt.

+ Thủ tục nhận lều nhanh và gọn nếu bạn đặt thuê trước. Đến ngày nhận lều chỉ cần đến cửa hàng để nhận lều và bắt đầu chuyến đi. Không phải ngồi đợi làm thủ tục vì những thủ tục này bạn đã làm khi bạn đặt thuê trước.

+ Giúp bạn chủ động hơn cho chuyến đi của mình. Mọi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng giúp bạn có được tâm trạng thoải mái để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi chơi của mình.

MỜI BẠN XEM :

CÁCH THỨC ĐẶT THUÊ LỀU CHO DỊP LỄ TẾT TÂY

Bạn muốn đặt thuê trước cho dịp lễ tết tây sắp đến có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

1. ĐẶT THUÊ TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG TẠI 21, ĐƯỜNG 3, P. LINH CHIỂU, Q. THỦ ĐỨC

Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ 21, đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức để làm thủ tục đặt thuê. Khi đặt thuê bạn sẽ đặt trả trước tiền thuê và được xuất hoá đơn xác nhận. Đến ngày bạn chỉ cần mang hoá đơn đến cửa hàng để nhận lều thôi.

2. ĐẶT THUÊ BẰNG CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG

Nếu bạn không có thời gian hoặc điều kiện đến cửa hàng đặt cọc thì hãy gọi đến 0909.68.46.57 để được báo giá tổng cộng thuê lều. Sau đó chuyển khoản toàn bộ tiền thuê đến số tài khoản 01810 033 733 96 – Vietcombank Thủ Đức – CTK Đoàn Tấn Chung. Ngay khi nhận được tiền cửa hàng sẽ nhắn cho bạn 1 tin nhắn xác nhận đồng thời xuất hoá đơn và để riêng lều ra cho bạn. Đến ngày bạn đến cửa hàng đưa tin nhắn xác nhận để được nhận lều.

NHỮNG LƯU Ý VỀ VIỆC ĐẶT THUÊ LỀU CHO DỊP TẾT TÂY TẠI THUELEUDULICH.COM

– Đến lúc nhận lều thì chỉ cần đặt lại CMND là có thể mang lều đi nếu bạn đã đặt cọc tiền thuê trước

– Đặt cọc thuê lều trước sẽ giúp bạn CHẮC CHẮN có lều đi chơi dịp lễ. Đổi lại nếu bạn huỷ thuê lều sẽ không được nhận lại tiền cọc nhé

– Đến cận ngày thuê hoặc lúc bạn đặt cọc nếu hết đệm cách nhiệt kèm miễn phí thì mong bạn thông cảm.

THUELEUDULICH.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

***********************

Đặc biệt : DỊCH VỤ THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN TẠI TPHCM với lều chất lượng, đồng bộ, có ngay tại TPHCM, số lượng lớn, xuất hoá đơn đỏ công ty,.. đáp ứng nhu cầu công ty, khách đoàn, khu du lịch cần lều để làm teambuilding phục vụ đoàn. Bạn click vào ảnh để xem thêm thông tin chi tiết nhé!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *