Giải pháp ngủ nghỉ khi đi cắm trại nhóm 10 – 20 người

Giải pháp ngủ nghỉ khi đi cắm trại nhóm 10 – 20 người

Chào bạn!

Đi cắm trại với nhóm là một trong những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Tuy nhiên, nếu chuẩn bị không tốt về lều trại thì sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của cả nhóm và làm “mất vui” khi không đủ chổ ngủ nghỉ hoặc quá chật. Thế nên, bài viết này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để bạn có thể chuẩn bị lều trại kĩ lưỡng cho chuyến cắm trại của nhóm mình.

Như trong những bài viết trước đây về ” giải pháp ngủ nghỉ khi đi cắm trại 1 – 4 người “giải pháp ngủ nghỉ khi đi cắm trại nhóm 6 – 8 người ” bạn sẽ được ThueLeuDuLich.com nhấn mạnh rằng ” lều cắm trại được thiết kế cho đúng số lượng người nằm sát nhau trong lều với một tiêu chuẩn nhất định trong khi thói quen ngủ nghỉ của mỗi người là khác nhau “.

Và trên thị trường hiện tại có các loại lều cắm trại 2 người, lều cắm trại 4 người, lều cắm trại 6 người, lều cắm trại 8 người, lều cắm trại 10 – 14 người,… Tuy nhiên, nếu nhóm bạn có 20 người khi đi cắm trại không đơn thuần là lấy 3 lều 6 và 1 lều 2 ( 3×6 + 2 = 20 ) mà còn phải tính toán đến những yếu tố khác nữa.

Yếu tố khác đó chính là số lượng và nhu cầu của cả nhóm. Nếu nhóm muốn đi tiết kiệm thì hãy lựa chọn lều và số lượng lều đúng với số thành viên nhóm, nhưng phương án này bạn và cả nhóm phải chuẩn bị tinh thần là sinh hoạt trong lều hơi chật một chút xíu. Nếu nhu cầu của bạn muốn có nhiều trải nghiệm và thoải mái thì có thể chọn lều có sức chứa lớn hơn thành viên nhóm. Ví dụ như những giải pháp bên dưới

Giải pháp ngủ nghỉ cho nhóm 10 người

Lều cắm trại 12 người Eureka 2 lớp

Nhóm đúng chính xác 10 người bạn có thể lựa chọn những phương án dưới đây

+ 3 lều cắm trại 4 người loại 2,2m x 2,2m x 1,5m

+ 2 lều cắm trại 6 người loại 2,6m x 2,4m x 1,6m ( 5 người ở trong 1 lều 6 người là vừa vặn )

+ 1 lều cắm trại 8 người loại 3m x 3m x 1,85m và 1 lều cắm trại 6 người HOẶC 2 lều cắm trại 8 người để rộng rãi thoải mái

+ 1 lều cắm trại loại 10 – 14 người

Giải pháp ngủ nghỉ cho nhóm 14 – 16 người 

Lều cắm trại 10 – 16 người – Lều 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

+ 4 lều cắm trại 4 người

+ 3 lều cắm trại 6 người

+ 2 lều cắm trại 8 người

+ 1 lều cắm trại 16 người hoặc 1 lều cắm trại 20 người

Giải pháp ngủ nghỉ cho nhóm 20 người

Lều cắm trại 20 người – Lều có 2 phòng và 2 phòng sinh hoạt chung

+ 5 lều cắm trại 4 người ( vừa đúng cho nhóm, sẽ chật nếu lều 4 người loại 2,1m x 2,1m và rộng hơn chút xíu với lều 2,2 x 2,2m)

+ 4 lều cắm trại 6 người ( rộng rãi hơn cho nhóm so với phương án trên )

+ 3 lều cắm trại 8 người

+ 2 lều cắm trại loại 10 – 14 người

+ 1 lều cắm trại loại 20 người

Trong mỗi nhóm thì các phương án lều sẽ rộng rãi thoải mái theo hướng tăng dần. Thế nên bạn hãy linh động để chọn ra phương án phù hợp với số lượng và nhu cầu cụ thể của nhóm nhé. Hoặc lúc thuê lều hoặc mua lều hãy hỏi người bán tư vấn thật kĩ để lựa chọn cho đúng.

Hi vọng bài viết này đã có thể cung cấp những thông tin đầy đủ để bạn có thể chọn lều phù hợp với nhu cầu của mình khi đi cắm trại. Nếu bạn có thắc mắc, có thấy thiếu sót điều gì hoặc muốn chia sẻ kinh nghiệm chọn lều của mình thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Luôn sẵn sàng nhận phản hồi từ bạn!

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán, Cho Thuê Lều Du Lịch & Đồ Dùng Cắm Trại Dã Ngoại

Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *