Giải pháp ngủ nghỉ khi đi cắm trại nhóm từ 6 – 8 người

GIẢI PHÁP NGỦ NGHỈ KHI ĐI CẮM TRẠI NHÓM TỪ 6 – 8 NGƯỜI

Chào bạn!

Nếu nhóm bạn có khoảng từ 6 – 8 người mà vẫn chưa có kinh nghiệm lựa chọn lều như thế nào để đi cắm trại thì bài viết này sẽ giúp bạn có được thông tin tham khảo về ” giải pháp ngủ nghỉ khi đi cắm trại nhóm từ 6 – 8 người “ nhé.

Phương án ngủ nghỉ dành cho nhóm chính xác 6 người

Giải pháp ngủ nghỉ khi đi cắm trại nhóm từ 6 - 8 người

Thông thường, lều cắm trại thường được thiết kế không gian đủ chổ cho đúng số lượng nằm sát nhau. Ví dụ lều 6 người thì 6 người nằm sát (sắp lớp) với nhau. Thường lều cắm trại 6 người có kích thước là 2,6m x 2,4m x 1,6m ( dài x rộng x cao ), kích thước này đủ để 6 người nằm sát nhau, tuy nhiên trên thực tế với kích thước này chỉ khoảng 4 -5 người vào trong 1 lều thì đã cảm thấy chật rồi.

Thế nên, nếu nhóm bạn có đúng chính xác 6 người mà có thể chấp nhận được ” chật chật tí cho ấm cúng” thì nên sử dụng 1 lều loại 6 người này, nếu không hãy chỉ tính khoảng 4 – 5 người ngủ nghỉ trong 1 lều loại này để thoải mái. Phương án dành cho bạn lúc này là có thể sử dụng 2 lều 4 người, hoặc 2 lều 6 người hoặc 1 lều 8 người để được ngủ nghỉ thật thoải mái.

MỜI BẠN XEM

Preview Lều Cắm Trại 6 Người Eureka Tetragon8 Một Cửa

Preview Lều Cắm Trại 6 Người Eureka Tetragon8 Hai Cửa

Phương án ngủ nghỉ dành cho nhóm chính xác 8 người

Nhóm chính xác 8 người thì rất ít có sự lựa chọn về loại lều, vì theo kinh nghiệm của ThueLeuDuLich.com thấy rằng các nhà sản xuất lều thường tập trung sản xuất các loại lều 2, 4, 6 người hoặc các loại lều lớn từ 10 – 14 người. Cho nên, phương án ngủ nghỉ cho nhóm chính xác 8 người khi đi cắm trại có thể là 2 lều 4 người, 2 lều 6 người hoặc 1 lều lớn 10 – 14 người. Tuy nhiên, ThueLeuDuLich.com đã tìm hiểu và đặt nhà sản xuất làm lều có kích thước dành cho chính xác 8 người để bán và cho thuê, như vậy bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn nếu nhóm bạn có chính xác 8 người.

Lều 8 người mà ThueLeuDuLich.com đang bán và cho thuê có kích thước 3m x 3m x 1,85m, nặng 8 kg đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngủ nghỉ khi đi cắm trại cho nhóm 8 người. Chỉ cần 1 lều với không gian sinh hoạt chung mà không quá rộng hoặc quá nặng cho cả nhóm. Tuy nhiên, nếu nhóm bạn cần sự rộng rãi thì vẫn có thể sử dụng lều lớn 10 – 14 người.

Tóm lại, nếu nhóm bạn chính xác 8 người mà muốn lều vừa đủ để ngủ nghỉ thì hãy chọn 1 lều loại 8 người kích thước 3m x 3m x1,85m này. Nếu nhóm bạn muốn thật sự rộng rãi thì hãy lựa chon sử dụng 2 lều 4 người hoặc 2 lều cắm trại 6 người hoặc 1 lều lớn dành cho 10 – 14 người nhé!

MỜI BẠN XEM

Preview Lều Cắm Trại 8 Người Eureka Hai Lớp

Preview Lều Cắm Trại 8 Người Coleman – Lều Xuất Khẩu Đi Nhật

Lưu ý : Nếu chuyến đi của nhóm cần thiết phải di chuyển nhiều như leo núi, trekking, đi rừng,… thì tốt nhất là không nên sử dụng lều lớn như lều 8 người hoặc lều từ 10 – 14 người vì 2 loại lều này nặng và cần không gian dựng trại lớn gây bất tiện cho việc mang vác hoặc dựng lều. Trong những chuyến đi như vậy, hãy linh hoạt chọn những loại lều nhỏ như lều 4 hoặc lều 6 để dễ dàng chia nhỏ ra vận chuyển và dễ tìm được khu vực để dựng trại.

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin thú vị, bạn có thắc mắc hoặc muốn chia sẻ gì thêm hãy để lại câu hỏi hoặc chia sẻ ở phần comment bên dưới nhé. Rất vui nhận được phản hồi từ bạn!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán, Cho Thuê Lều Du Lịch & Đồ Dùng Cắm Trại Dã Ngoại

Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *