Giúp bạn ngủ ngon khi đi cắm trại dã ngoại

Giúp bạn ngủ ngon hơn khi đi cắm trại dã ngoại với việc kèm free đệm cách nhiệt, êm hơn ấm hơn khi ngủ trong lều cắm trại

Chào bạn!

Một thực tế là dù chiếc lều cắm trại có thiết kế tốt như thế nào hay giá có mắc như thế nào chăng nữa thì khi ngủ trong lều sẽ bị lạnh, cộm lưng, ẩm,.. Gây nên tình trạng ” không thể ngủ được ” khi đi cắm trại dã ngoại. Bởi vì hiện tại tất cả các loại lều đều làm đáy bằng vải chống thấm để gọn nhẹ và có thể xếp lại được. Mà đáy bằng vải thì khi nằm lên sẽ bị cấn dưới đáy, bị ẩm,..

Để khắc phục tình trạng này thì có rất nhiều giải pháp, tuy nhiên ThueLeuDuLich.com lựa chọn sử dụng những tấm đệm cách nhiệt trải thêm phía trong lều để giúp cho bạn nằm êm hơn, ấm hơn do cách nhiệt với mặt đất, không bị ẩm dưới lưng. Từ đó sẽ có được cảm giác thoải mái hơn và ngủ ngon hơn. Một điều nữa đó chính là đệm cách nhiệt rất nhẹ và có thể cuộn lại cột cùng lều giúp linh động vận chuyển.

Và với mong muốn giúp khách hàng của mình CÓ ĐƯỢC MỘT GIẤC NGỦ NGON KHI ĐI CẮM TRẠI DÃ NGOẠI nên ThueLeuDuLich.com luôn kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều với tấm đệm cách nhiệt phủ kín hoặc gần kín đáy lều khi nằm.

Cụ thể là sẽ kèm

  • 1 đệm cách nhiệt/ 1 lều đối với những loại lều 2 người,
  • 2 đệm cách nhiệt / 1 lều đối với lều 4 người,
  • 3 đệm cách nhiệt /1 lều đối với lều 6 – 8 người,
  • 5 đệm cách nhiệt/ 1 lều với lều 10 – 14 người
  • 6 đệm cách nhiệt/ 1 lều với lều 20 người

* Đệm cách nhiệt chỉ áp dụng với khách cá nhân hoặc khách công ty thuê số lượng nhỏ. Không áp dụng với thuê lều số lượng lớn

Bạn muốn ngủ ngon hơn, thoải mái hơn khi ngủ lều trong chuyến đi cắm trại dã ngoại thì hãy liên hệ với ThueLeuDuLich.com để thuê lều nhé. Những đệm cách nhiệt sẽ được kèm theo với số lượng như trên mà giá thuê lều vẫn không đổi. Hi vọng được phục vụ bạn và mang lại một giấc ngủ ngon, thoải mái cho bạn trong chuyến đi.

BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU NHỮNG LOẠI LỀU CHO THUÊ TRONG LINK BÊN DƯỚI

Cho Thuê Lều Cắm Trại

Ngoài ra còn có BÁN & cho thuê những đồ dã ngoại giúp cho việc ngủ nghỉ trong lều thoải mái hơn

1. Bán & Cho thuê đệm cách nhiệt

Nếu bạn đã có lều mà chưa có đệm cách nhiệt thì có thể thuê hoặc mua tại đây. Kích thước tấm đệm cách nhiệt 1m x 2m, dày 3mm, gấp gọn. Giá thuê 10.000đ/ 1 tấm cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. Giá bán 65.000đ/ 1 tấm

* Lưu ý : Đệm cách nhiệt ưu tiên kèm miễn phí khi thuê lều tại ThueLeuDuLich.com nên nếu bạn muốn thuê thì hãy liên hệ trước nhé.

2. Bán & Cho thuê túi ngủ

Túi ngủ cá nhân giúp bạn chui vào ngủ để giữ ấm, ngoài ra túi ngủ còn có tác dụng làm 1 gối nhỏ khi không sử dụng giữ ấm hoặc làm 1 tấm trải để lót nằm và 1 tấm chăn đắp cực kì tiện dụng. Túi ngủ cá nhân 0,75m x 2,1m , gấp gọn 10cm x 30cm, nặng 800gram, mở rộng 1,5m x 2,1m. Giá thuê 40.000đ/ 1 túi cho 1 lần thuê trong vòng 3 ngày. Giá bán 280.000đ/ 1 túi

THUELEUDULICH.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!


Bán & Cho Thuê Lều Trại

Hotline / Zalo : 0909.68.46.57

ShopLeu.com – ThueLeuDuLich.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *