Hướng dẫn dựng lều cắm trại 4 người eureka backcountry

Hướng Dẫn Dựng Lều Cắm Trại 4 người Eureka Backcountry bằng video

 

Hướng Dẫn Dựng Lều Cắm Trại 4 người Eureka Backcountry bằng hình ảnh

 

Toàn bộ lều khi mở ra bao gồm 1 thân lều, 1 tấm phủ, 2 bộ thanh xương lều, 1 thanh ngắn để chống mái lều, 10 cọc cắm đất 4 dây cột và các túi đựng như ảnh bên dưới.

Đầu tiên, bạn trải phần thân lều ra mặt đất bằng phẳng như ảnh bên dưới

Sau đó lấy 2 bộ thanh xương lều nối lại với nhau để thành 2 thanh dài. Bộ thanh xương gồm những thanh nhỏ có 1 đầu gắn khoen nhôm và 1 đầu không được nối với nhau bằng dây co giãn ở giữa như ảnh.

Để nối các đoạn nhỏ này thành một đoạn dài bạn chỉ cần gắn chúng vào nhau như ảnh. Xỏ phần thanh đen vào trong khoen nhôm cho đến hết bộ thanh xương là bạn sẽ có được 2 thanh lều dài bằng nhau.

Sau đó, sử dụng 2 thanh dài này xỏ vào đai trên phần thân lều theo 2 đường chéo để được như ảnh

Sau khi xỏ xong hai đường chéo, bạn bắt đầu tiến hành gắn chốt lều ở phần thân lều vào đoạn nhôm cuối của thanh lều

Tương tự làm cho cả 4 góc của lều thì lều sẽ tự bung lên như ảnh bên dưới bạn thấy

Sau đó, tiếp tục gắn chốt trên phần thân lều vào thanh lều để lều được căng ra, tiến hành gắn chốt toàn bộ lều.

Vậy là bạn đã dựng xong phần thân lều, tiếp theo bạn gắn tấm phủ lên phía trên và tiến hành gắn cố định tấm vào vào thân lều như ảnh bên dưới. Sau khi gắn xong 4 góc mà bạn thấy lầu vẫn chưa được căng và đẹp như ý muốn thì có thể tiến hành tăng giảm  bằng dây màu vàng trong ảnh.

Như vậy bạn đã hoàn thành được quá trình dựng lều cắm trại 4 người Eureka Backcountry rồi đó. Để có thể nắm bắt được nhanh thì tốt nhất là bạn nên vừa xem bài viết này vừa tiến hành dựng lều ngoài thực tế, bởi vì nhiều lúc chỉ xem thôi bạn sẽ không tưởng tượng được và rất dễ quên bước. Chúc bạn có thể dựng lều cắm trại 4 người Eureka Backcountry thành công, có cần giải đáp thắc mắc thì bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết nhé!

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *