Lịch trình tham quan cá koi vườn Nhật tại công viên Rin Rin Park

Công viên đá Nhật Rin Rin Park
Chỉ cách Thủ Đức khoảng 30km và với chi phí <100k bạn có thể tham quan những con cá koi – Quốc ngư của Nhật Bản đẹp và qui mô lớn nhất Việt Nam.Bên cạnh đó bạn có cũng có thể tham quan thêm kiến trúc của khu vườn Nhật,thân thiện với thiên nhiên để có thể học tập và về cải thiện môi trường sống hiện tại của mình.
Ngày cuối tuần,nếu ở nhà thì cũng sẽ chỉ quanh quẩn với những công việc thường ngày,hãy dành khoảng thời gian đó để “di chuyển” để tham quan cái mới,để bồi dưỡng tinh thần mình bằng cách thưởng thức cái đẹp và cho phép bản thân “đổi mới”.Chuyến đi này sẽ giúp cho vốn sống và vùng thoải mái của bạn mở rộng ra.
Đường đi đến công viên đá Nhật Rin Rin Park
Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì nên tham quan công viên vào thời điểm chiều tối.Nên lịch trình của chúng ta sẽ xuất phát vào lúc 3h chiều ngày thứ 7 (hoặc chủ nhật).Đến nơi vào khoảng 4h và bắt đầu vào tham quan công viên đến 7-8h rồi về.Nên mặc quần áo thật đẹp và chuẩn bị máy ảnh để vừa có thể tham quan ngắm cá,sân vườn vừa có thêm một album ảnh đẹp cho bản thân mình.
Đây là một địa điểm với không gian đẹp và được chăm sóc tỉ mỉ từng chút một,nên khi đến đây bạn có thể tham quan được khu vườn xanh mát,xem những chú cá bơi lượn khoan thai và vừa có thể học hỏi được rất nhiều điều về tính cách và tinh thần của người Nhật.
Thưởng thức món kem Nhật Bản với nhiều hương vị đặc trưng
Và thật thiếu xót nếu như không tham quan những chú cá koi – quốc ngư của Nhật Bản,chắc chắn mọi mệt mỏi và căng thẳng của bạn sẽ tan biến khi đắm chìm vào những chú cá koi này bơi lội và đùa giỡn.Đó là một cảm giác yên bình khó tả! Hãy đến và trải nghiệm nhé!
 Bạn có thể xem album ảnh đầy đủ bằng cách bấm vào đây : THAM QUAN CÁ KOI VƯỜN NHẬT RIN RIN PARK
 
PS : Để chuyến đi được thành công trọn vẹn và tiết kiệm, chuẩn bị kĩ lưỡng và thuê lều du lịch là một lựa chọn sáng suốt.Bạn có thể chủ động được việc ở với một chiếc lều du lịch nhỏ gọn và thuận tiện.Mời bạn xem lều và cách thức thuê lều bằng cách bấm vào Thuê Lều Du Lịch .Rất vui được phục vụ và đồng hành cùng chuyến đi của bạn! 
————————————- 

ĐOÀN TẤN CHUNG 

Thuê lều du lịch – Tư Vấn Tour – Hỗ trợ tiếp đón

Hotline 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com 

Vì cuộc đời là những chuyến đi!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Một trả lời tới to “Lịch trình tham quan cá koi vườn Nhật tại công viên Rin Rin Park”

  1. I blog quite often and I truly thank you for your information. The article has really
    peaked my interest. I am going to take a note of your blog and keep checking for new details about once a
    week. I opted in for your Feed too.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *