Những cam kết từ Chung Cho Thuê lều cắm trại Thủ Đức

Những cam kết từ Chung Cho Thuê Lều đã giúp dịch vụ lều cắm trại Thủ Đức tồn tại & phát triển 10 năm nay và đảm bảo dịch vụ lều trại tốt nhất

 

Chào bạn!

Mình tên Đoàn Tấn Chung, là người mang dịch vụ thuê lều đến với bạn. Hi vọng bạn đã có kế hoạch thuê lều từ mình và có được những chuyến đi đáng nhớ và nhiều trải nghiệm. Bạn muốn thuê lều thì XEM BÁO GIÁ TẠI Thuê Lều Thủ Đức – Luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng chuyến đi của bạn!

 

CAM KẾT TỪ CHUNG CHO THUÊ LỀU VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THUÊ LỀU TẠI ĐÂY

 

1. Chung cho thuê lều chất lượng, đảm bảo lưu trú cho bạn

 

Tất cả lều cho thuê từ chúng tôi đã được lựa chọn kĩ lưỡng cả sản xuất ở Việt Nam và lều nhập chính hãng với chất liệu tốt, dày,.. nên từ đó chống mưa tốt, thanh lều chắc chắn, đảm bảo cho việc lưu trú qua đêm trong hành trình.

 

2. Lều luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho thuê

 

Điều này thì Chung cam kết ngay từ những ngày đầu ra cho thuê lều. Khi thuê lều từ chúng tôi bạn sẽ nhận được một túi lều được vệ sinh bên trong sạch sẽ, không còn rác hay đồ vật gì từ phía trong lều, và gấp gọn gàng bên trong túi. Không giống như những chỗ cho thuê lều mới mở hiện nay, tình trạng lều lúc đầu rất tốt do lều mới, nhưng đến 1 thời gian thì mùi xuất hiện và bên trong thì còn nhiêù đồ vật của khách trước thuê để lại. Vì những chỗ này thường thích thì vệ sinh, nhìn bên ngoài thấy gọn gọn tưởng là khách sử dụng sạch sẽ và bỏ qua không vệ sinh, cứ thế mà cho khách tiếp theo thuê. Với Chung Cho Thuê Lều thì không, tất cả lều sau khi cho thuê đều được vệ sinh sạch sẽ mới được cho lên kệ thuê tiếp

 

3. Được kiểm tra kĩ lưỡng và gói gọn gàng cẩn thận trước khi cho thuê

 

Sau khi được vệ sinh sạch sẽ, lều cắm trại tại ThueLeuDuLich.com được kiểm tra tất cả những phụ kiện như thanh lều có chắc chắn không? dây lều có đủ số lượng không? cọc cắm đất có còn sử dụng được và đủ số lượng không ? . Để chắc chắn, khi thuê lều bạn có thể kiểm tra, thường thì 1 bộ lều có 2 thanh xương lều, 4 dây cột, 8 cọc cắm đất, nóc lều và body lều,… Tất cả những phụ kiện luôn đủ để đảm bảo lều dựng được, chắc chắn và giúp bạn có một nơi ngủ nghỉ sinh hoạt trong hành trình.

 

4. Thủ tục thuê lều nhanh gọn, thoải mái

 

Hiện tại khi thuê lều bạn chỉ cần đặt cọc lại CCCD và trả trước tiền thuê là bạn có thể mang lều đi sử dụng cho hành trình của mình ( Có thể thay đổi bằng bản gốc 1 số giấy tờ tuỳ thân khác như bằng lái B2, cà vẹt xe hoặc đặt cọc bằng giá trị của lều giúp bạn linh động lựa chọn ) .

 

Khi bạn thuê, bên mình rất tin tưởng bạn đã sử dụng lều rất cẩn thận nên thường KHÔNG KIỂM TRA LỀU KHI NHẬN, trừ những trường hợp nhất định sẽ có kiểm tra nhưng rất ít. Đảm bảo cho bạn yên tâm và thoải mái khi đi chơi.

 

Những cam kết trên được ThueLeuDuLich.com đặt ra và luôn nỗ lực thực hiện xuyên suốt từ lúc thành lập đến giờ để mang đến cho bạn một người bạn đồng hành tin cậy , mong muốn bạn được có một đêm ngon giấc trên hành trình của mình và trở thành một nơi cho thuê lều chuyên nghiệp, uy tín, là lựa chọn hàng đầu của những cư dân du lịch bụi văn minh.

 

————————————-

XEM THÊM

 

 

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *