NHỮNG CAM KẾT TỪ NGƯỜI CHO THUÊ LỀU – THUELEUDULICH.COM

Chào bạn!

Mình tên Đoàn Tấn Chung, là người mang dịch vụ thuê lều đến với bạn. Hi vọng bạn đã có kế hoạch thuê lều từ mình và có được những chuyến đi đáng nhớ và nhiều trải nghiệm. Bạn muốn thuê lều hãy gọi ngay đến hotline : 0909.68.46.57 – Luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng chuyến đi của bạn!

CAM KẾT TỪ THUELEUDULICH.COM VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ MÀ BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI THUÊ LỀU TẠI ĐÂY

1. Lều chất lượng, đảm bảo lưu trú cho bạn, Made In Việt Nam

Tất cả lều cho thuê từ chúng tôi đã được lựa chọn kĩ lưỡng và hoàn toàn sản xuất ở Việt Nam với chất liệu tốt, dày,.. nên từ đó chống mưa tốt, thanh lều chắc chắn, đảm bảo cho việc lưu trú qua đêm trong hành trình.

2. Lều luôn được vệ sinh sạch sẽ trước khi cho thuê

Điều này thì chúng tôi cam kết ngay từ những ngày đầu ra cho thuê lều. Khi thuê lều từ chúng tôi bạn sẽ nhận được một túi lều được vệ sinh bên trong sạch sẽ, không còn rác hay đồ vật gì từ phía trong lều, và gấp gọn gàng bên trong túi. Không giống như những chỗ cho thuê lều mới mở hiện nay, tình trạng lều lúc đầu rất tốt do lều mới, nhưng đến 1 thời gian thì mùi xuất hiện và bên trong thì còn nhiêù đồ vật của khách trước thuê để lại. Vì những chỗ này thường thích thì vệ sinh, nhìn bên ngoài thấy gọn gọn tưởng là khách sử dụng sạch sẽ và bỏ qua không vệ sinh, cứ thế mà cho khách tiếp theo thuê. Với ThueLeuDuLich.com thì không, tất cả lều sau khi cho thuê đều được vệ sinh sạch sẽ mới được cho lên kệ thuê tiếp

3. Được kiểm tra kĩ lưỡng và gói gọn gàng cẩn thận trước khi cho thuê

Sau khi được vệ sinh sạch sẽ, lều cắm trại tại ThueLeuDuLich.com được kiểm tra tất cả những phụ kiện như thanh lều có chắc chắn không? dây lều có đủ số lượng không? cọc cắm đất có còn sử dụng được và đủ số lượng không ? . Để chắc chắn, khi thuê lều bạn có thể kiểm tra, thường thì 1 bộ lều có 2 thanh xương lều, 4 dây cột, 8 cọc cắm đất, nóc lều và body lều,… Tất cả những phụ kiện luôn đủ để đảm bảo lều dựng được, chắc chắn và giúp bạn có một nơi ngủ nghỉ sinh hoạt trong hành trình.

4. Kèm đệm cách nhiệt khi thuê

Hiện tại, khi thuê lều bạn được nhận miễn phí 1 tấm cách nhiệt đối với lều 2, 2 tấm cách nhiệt đối với lều 4 và 6, 3 tấm cách nhiệt đối với lều 8 và 11 – 13 người.

5. Thủ tục thuê lều nhanh gọn, thoải mái

Hiện tại khi thuê lều bạn chỉ cần đặt cọc lại CMND và trả trước tiền thuê là bạn có thể mang lều đi sử dụng cho hành trình của mình ( Có thể thay đổi bằng bản gốc 1 số giấy tờ tuỳ thân khác như bằng lái B2, cà vẹt xe hoặc đặt cọc bằng giá trị của lều giúp bạn linh động lựa chọn ) .

Khi bạn thuê, bên mình rất tin tưởng bạn đã sử dụng lều rất cẩn thận nên thường KHÔNG KIỂM TRA LỀU KHI NHẬN, trừ những trường hợp nhất định sẽ có kiểm tra nhưng rất ít. Đảm bảo cho bạn yên tâm và thoải mái khi đi chơi.

Những cam kết trên được ThueLeuDuLich.com đặt ra và luôn nỗ lực thực hiện xuyên suốt từ lúc thành lập đến giờ để mang đến cho bạn một người bạn đồng hành tin cậy , mong muốn bạn được có một đêm ngon giấc trên hành trình của mình và trở thành một nơi cho thuê lều chuyên nghiệp, uy tín, là lựa chọn hàng đầu của những cư dân du lịch bụi văn minh.

Hãy liên hệ thuê lều bằng cách gọi ngay 0909.68.46.57 và nhận tất cả những GIÁ TRỊ trên từ chúng tôi nhé!

Thanks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *