Picnic dã ngoại cho cả gia đình hoặc bạn bè tại Thảo Cầm Viên

Chào bạn!

Ngày cuối tuần là một cơ hội thật sự để thư giãn và giải trí sau một tuần làm việc vất vả, nhưng thật sự là ngày cuối tuần sẽ trôi qua thật nhanh nếu như bạn không có một kế hoạch gì cho nó. Thật là uổng phí ngày cuối tuần như vậy phải không bạn? Và không muốn ngày cuối tuần của bạn trôi qua lãng phí như thế nên ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một kế hoạch “picnic dã ngoại tại Thảo Cầm Viên” . Và kế hoạch này đặc biệt tổ chức cho cả gia đình (nhiều thế hệ : ông, bà, con, cháu,..) hoặc để tụ tập sinh hoạt cùng bạn bè vào ngày cuối tuần.

Vậy tại sao lại là Thảo Cầm Viên ?

Thảo Cầm Viên là một địa điểm nằm trong trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc di chuyển và tụ tập cả gia đình hoặc nhóm bạn. Và Thảo Cầm Viên có một khuôn viên thoáng đãng, nhiều cây xanh, không khí trong lành và có nhiều hoạt động phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đảm bảo với bạn là không gian nơi đây sẽ giúp bạn và gia đình bạn bè có được những giây phút thư giãn thật sự, sống chậm lại và lấy lại năng lượng sự cân bằng để bắt đầu cho tuần làm việc tiếp theo.

Là một địa điểm ở trung tâm nên việc tụ tập nơi đây sẽ dễ thuyết phục các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè hơn. Lúc đó bạn chỉ cần trình bày kế hoạch cho cả nhóm hoặc các thành viên trong gia đình và thực hiện một số chuẩn bị cơ bản về thức ăn nước uống cho cả nhóm. Vậy là có thể bạn đã có một ngày cuối tuần thật thú vị với rất nhiều điều đình dị rồi đó!

Picnic dã ngoại cho cả gia đình hoặc bạn bè tại Thảo Cầm Viên
Picnic dã ngoại cho cả gia đình hoặc bạn bè tại Thảo Cầm Viên

Riêng nếu bạn đi cùng với gia đình thì tốt nhất bạn nên thuê 1 chiếc lều cắm trại nho nhỏ để cho những đứa em, đứa cháu có chỗ nghỉ ngơi hoặc nô đùa trong khi các thành viên khác tụ tập ăn uống nói chuyện và thư giãn. Việc có một chiêc lều sẽ khiến cho những đứa trẻ cảm thấy thật đặc biệt với thời gian bên gia đình. Bạn đã xây nên một tuổi thơ đẹp và chắc chắc những đứa trẻ này sẽ phát triển kĩ năng xã hội, thông minh hơn và trở thành một công dân tốt cho tương lai.

Những điều đơn giản thế thôi mà mang lại rất nhiều lợi ích tích cực phải không bạn? Vì vậy, hãy chủ động lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch này nhé. Chúc bạn và gia đình bạn bè có những ngày nghỉ cuối tuần thật tích cực và thật nhiều niềm vui!

PS : Trước khi đi về, nhớ hãy dọn dẹp sạch sẽ những túi ni long và rác để vào đúng nơi nha. Bảo vệ môi trường chung là bảo vệ thế hệ tương lai của chúng ta!

ThueLeuDuLich.com luôn là người bạn tin cậy cùng chuyến đi của bạn!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *