Review thuê lều cắm trại ở thủ đức – ThueLeuDuLich.com

REVIEW, CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG VỀ THUELEUDULICH.COM

Những lời chia sẻ cảm nhận của khách hàng luôn là những lời động viên, động lực và là những bài học quý cho chúng tôi trong thời gian qua. Chính những lời cảm nhận từ tận đáy lòng của các bạn đã làm rung động trái tim và nhiệt huyết của chúng tôi mỗi ngày khiến chúng tôi luôn cam kết với chính mình rằng “Phải làm tốt hơn và tốt hơn nữa“. Cảm ơn bạn rất nhiều!

Chúng tôi cũng tin rằng những giây phút bạn trải lòng viết ra những suy nghĩ chân thật từ tận đáy lòng của mình chính là lúc bạn đã thật sự giúp bạn học hỏi  và giúp cho bản thân mình tự nuôi dưỡng thấm nhuần hơn những trải nghiệm của bản thân. Và điều này sẽ giúp bạn có được một tư duy rõ ràng hơn, tự tin hơn và giá trị nhiều hơn.

“Cho đi tức có nghĩa là nhận lại “ Khi bạn chia sẻ những trải nghiệm tốt của bản thân mình bằng cách viết ra và cho thế giới bên ngoài được biết thì đó cũng chính là lúc bạn nhận lại được những điều tốt đẹp hơn, vui vẻ hơn, giá trị hơn cho cuộc sống của chính bản thân mình.

Tận đáy lòng mình chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn, cám ơn các khách hàng đã luôn tin tưởng, sử dụng DỊCH VỤ THUÊ LỀU & ĐỒ DÙNG DÃ NGOẠI từ chúng tôi. Và cũng rất cảm ơn các khách hàng đã tiếp tục đồng hành với chúng tôi trong những chặng đường tiếp theo. Tôi biết rằng tôi không thể nào đạt được thành công như ngày hôm nay nếu như không có sự đóng góp của bạn và chắc chắn rằng thành công của chúng tôi ngày mai rất cần sự đóng góp lớn hơn nữa của bạn.

Vì một cộng đồng du lịch văn minh!

REVIEW THUÊ LỀU CẮM TRẠI Ở THỦ ĐỨC TỪ CHÍNH NHỮNG KHÁCH HÀNG TUYỆT VỜI

– Jean Võ

Giá cả và chất lượng tốt nhé. Anh Chung rất nhiệt tình và thân thiện. Vì cầm tài chạy xe nên mình không thế chân CMND được nên năn nỉ anh cho thế chân bằng tiền.
Mình nhận được 1 lều 2 người mới toanh ( Eureka 1 lớp ) nhưng trên đỉnh núi Bà lộng gió, em nó lộn 2 vòng rồi tét cây khung ( đang tính mua lều thì nghi ngại cái thương hiệu này )) Hư cái lều mới cũng rung lắm, mà về anh phụ phí có 20k cho 2 cây tét thôi.
Chắc chắn sẽ trở thành khách hàng lâu dài. 

– Quyên Lê

Ấn tượng với anh Chung giao tiếp nhã nhặn.
Lều sạch sẽ và rất gọn nhẹ.
Giao đến tận nơi.

Review của khách hàng đánh giá trên fanpage. Xem thêm nhiều review đánh giá của khách hàng trên fanpage tại đây

* Yến

Lều dễ dưng, dễ vận chuyển và dịch vụ tốt, phục vụ rất nhiệt tình. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy để thuê lều và tận hưởng một chuyến đi vui vẻ vào cuối tuần..

* Trung

Lều sạch sẽ và rất nhiệt tình, dịch vụ tốt hơn hẳn những nơi khác.

* Ý Nhi

Dạ em cám ơn anh nhiều ^^ bên em rất hài lòng về dịch vụ bên anh ạ

* Preview của khách hàng trong phần bình luận bài viết ” Thuê lều cắm trại 4 người “

( Bài viết vẫn còn tiếp tục cập nhật )

TRUY CẬP ĐỂ XEM NHỮNG LOẠI LỀU BÁN & CHO THUÊ

ShopLeu.comThueLeuDuLich.com

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán, Cho Thuê Lều Du Lịch & Đồ Dùng Cắm Trại Dã Ngoại

Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com – ShopLeu.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *