SỰ TÍCH ĐỆM CÁCH NHIỆT

Chào bạn!

Bạn đã đăng kí nhận miễn phí đệm cách nhiệt và đèn khi thuê lều từ ThueLeuDuLich.com thì chắc hẳn bạn đã biết được những lợi ích tuyệt vời của chiếc đệm cách nhiệt đối với người đi cắm trại và ngủ lều. Nếu bạn chưa đăng kí hãy bấm vào link ThueLeuDuLich.com và đăng kí, đảm bảo bạn sẽ nhận được những tấm đệm cách nhiệt và đèn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi thuê lều tại chúng tôi.

Đệm cách nhiệt giúp bạn nằm trong lều êm hơn, ấm hơn, giúp bạn không có cảm giác ẩm ẩm ướt ướt dưới lưng và có được một giấc ngủ thật ngon. Tuy nhiên, bạn có bao giờ tự hỏi là kể từ khi nào lại xuất hiện chiếc đệm cách nhiệt không? và bạn có biết rằng chiếc đệm cách nhiệt trở thành một vật dụng cần thiết đi kèm với chiếc lều chỉ xuất hiện ở Việt Nam chứ không có ở nơi đâu trên thế giới sử dụng. Đọc tiếp bài viết ” sự tích đệm cách nhiệt “ để biết đệm cách nhiệt xuất hiện khi nào và tại sao nó lại phổ biến ở Việt Nam đến vậy nhé.

ĐỆM CÁCH NHIỆT XUẤT HIỆN KHI NÀO VÀ TẠI SAO LẠI ĐỆM CÁCH NHIỆT LẠI PHỔ BIẾN ?

Đệm cách nhiệt xuất hiện và đi kèm với lều cắm trại chỉ trong 4 năm trở lại đây, trước đó thì chỉ đơn thuần là lều cắm trại không thôi. Người đi cắm trại lúc đó ngủ trong lều thường bị uể oải vào ngày hôm sau, quần áo thì dơ và ẩm ẩm do ngủ trong lều thường bị cộm lưng và có hơi ẩm từ đáy lều. Mặc dù rất khó chịu nhưng lều cắm trại cực kì tiện lợi và là giải pháp ngủ nghỉ ngoài trời linh động nên dù có cảm giác khó chịu như vậy thì cũng phải chịu và chấp nhận.

Cho đến một ngày, một nhóm bạn họp mặt đi cắm trại ở Thác Mai Đồng Nai và trong nhóm có 1 bạn nữ mang theo chiếc chiếu cá nhân thường ngủ ở nhà của mình đi theo để trải trong lều ngủ. Sáng hôm sau, ai cũng uể oải và mắt thâm quầng do khó ngủ nhưng bạn nữ này thì ngược lại, cô ấy có một đêm thật sự ngon giấc và thoải mái. Hỏi cặn kĩ thì mới biết, chỉ 1 chiếc chiếu nhỏ nhắn xinh xắn thôi mà lại tạo ra một sự khác biệt hoàn toàn khi ngủ lều. Chiếc chiếu đó chính là đệm cách nhiệt mà bạn biết cho đến thời điểm bây giờ.

Tuy nhiên, giải pháp ngủ nghỉ thoải mái trong lều với đệm cách nhiệt này chỉ có 1 vài người bạn trong nhóm biết. Thị trường cho thuê và bán lều lúc đó thì vẫn chưa có nơi nào có loại đệm cách nhiệt này, và cho đến khi 1 bạn trong nhóm trên ra mở dịch vụ cho thuê lều thì đã cam kết tặng kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều và kiên trì làm điều này cho đến ngày hôm nay. Giải pháp kèm đệm cách nhiệt này được người sử dụng ủng hộ nhiệt tình vì sự thoải mái và lợi ích của chiếc đệm cách nhiệt và đương nhiên việc cho thuê lều cũng từ đó mà phát triển theo. Từ đó, chiếc đệm cách nhiệt cũng dần dần phổ biến, và tác động đến người sử dụng lều trại đến nỗi nếu không có đệm cách nhiệt sẽ không thuê lều và tìm đến những nơi có kèm đệm cách nhiệt khi thuê. Cuối cùng tác động đến những người ra cho thuê lều sau này, cũng phải kèm theo đệm cách nhiệt khi thuê lều. Bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều chỗ ra cho thuê lều hiện nay cũng có kèm đệm cách nhiệt khi cho thuê lều. Đó chính là sự tích xuất hiện đệm cách nhiệt ở Việt Nam.

Bạn đọc câu chuyện trên có thấy gì đó quen quen không? Đúng vậy, nơi cho thuê lều kèm đệm cách nhiệt đầu tiên và giữ vững cho đến thời điểm bây giờ chính là ThueLeuDuLich.com . Cho đến bây giờ khi nhìn lại thì mình thấy cực kì vui bởi vì thấy được những gì mình kiên trì làm có tác động đến thói quen sử dụng dịch vụ thuê lều và những người ra cho thuê lều sau này. Và việc này mang lại lợi ích thiết thực cho những khách hàng sử dụng lều trại tại Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện tại cũng có rất nhiều nơi vẫn tính phí thuê cho đệm cách nhiệt hoặc không có đệm cách nhiệt luôn. Bạn là một khách hàng, bạn có “quyền lực” chọn những gì tốt cho mình nên hãy chọn nơi nào cho thuê lều có kèm đệm cách nhiệt miễn phí và giới thiệu với bạn bè cùng biết sử dụng. Cùng nhau làm thì mọi thứ sẽ ngày càng phát triển, một chút một thôi cũng đã là một thành công để những khách hàng trở về sau đều được nhận miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê hoặc mua lều.

Hiện tại ThueLeuDuLich.com cam kết luôn luôn tặng kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều, không những thế còn kèm thêm đèn lều hoặc đèn pin siêu sáng khi thuê. Biết đâu, sau này hai món này lại trở thành những đồ vật không thể thiếu khi đi thuê lều. Để viết tiếp sự tích này chắc phải nhờ bạn và bạn bè cùng viết nên bằng việc chỉ chấp nhận thuê lều tại nơi có kèm theo miễn phí như ở ThueLeuDuLich.com thôi. Tốt cho cả bạn, cho cả khách hàng tương lai và giúp cho mọi thứ phát triển theo.

Thật tuyệt vời phải không bạn? hãy chia sẻ bài viết cho nhiều bạn bè mình cùng biết nhé!

Thanks!

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán, cho thuê lều du lịch & đồ dùng cắm trại dã ngoại

Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *