Tại sao bạn nên đặt cọc thuê lều trước cho những dịp lễ ?

Tại sao bạn nên đặt cọc thuê lều trước cho những dịp lễ ? Cách thức đặt cọc thuê lều trước như thế nào ?

 

Chào bạn!

Vào những dịp lễ thì nhu cầu thuê lều rất lớn và thường hết sạch lều cho thuê trước lễ khoảng 1-2 tuần tại ThueLeuDuLich.com . Nên vừa để khách hàng chắc chắn có lều để đi chơi lễ vừa phục vụ khách hàng tốt nhất trong việc nhận lều thì ThueLeuDuLich.com luôn yêu cầu khách hàng đặt cọc trước.

 

TẠI SAO BẠN NÊN ĐẶT CỌC THUÊ LỀU TRƯỚC CHO NHỮNG DỊP LỄ

 

+ Đầu tiên : Do nhu cầu thuê rất lớn trong khi số lượng lều tại ThueLeuDuLich.com có hạn nên việc đặt cọc thuê trước sẽ giúp bạn CHẮC CHẮN có lều đi chơi và an tâm hơn cho những khâu chuẩn bị khác.

+ Thứ hai : Thuê lều tại ThueLeuDuLich.com được tặng kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê. Cụ thể là 1 đệm cách nhiệt/ 1 lều 2, 2 đệm cách nhiệt / 1 lều 4-6 ngươi, 3 đệm cách nhiệt với lều từ 8 – 20 người. Nhưng số lượng đệm cách nhiệt cũng có hạn. Những khách hàng đặt cọc trước sẽ được ưu tiên kèm đệm cách nhiệt cho đến khi hết đệm cách nhiệt. Nên việc đặt cọc trước sẽ giúp bạn có được thêm tấm đệm cách nhiệt trải trong lều để nằm ngủ êm hơn và ấm hơn.

+ Thứ ba : Giúp rút gọn thủ tục thuê lều và việc nhận lều được nhanh chóng hơn. Khi một số lượng lớn khách hàng đến thuê lều cùng một lúc thì phải mất vài phút làm thủ tục ghi hoá đơn, đặt cọc,…cho 1 khách hàng. Trong khi càng nhiều khách hàng đến thuê thì sẽ phải đợi lâu. Khi bạn đặt cọc trước thì những thủ tục này đã thực hiện rồi. Đến ngày chỉ cần qua nhận lều thôi, rất nhanh chóng cho bạn và cho những khách hàng khác nữa.

+ Thứ tư : Giúp bạn có thói quen chủ động cho cuộc sống của mình. Theo kinh nghiệm của ThueLeuDuLich.com thì những khách hàng qua đặt cọc thuê lều trước là những khách hàng rất chủ động. Chủ động trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho chuyến đi. Và những khách hàng đến cận ngày mới thuê thường là do ngẫu hứng, tuỳ hứng hoặc nước đến chân mới nhảy. Đến thời điểm cận ngày mới thuê thì có thể hết lều phải tìm gọi chỗ này chỗ kia hoặc chịu cảnh “chặt chém” . Nên việc bạn đặt cọc thuê lều trước sẽ giúp bạn dần hình thành thói quen chủ động cho cuộc sống của mình.

 

NHỮNG DỊP LỄ LỚN TRONG NĂM MÀ BẠN NÊN ĐẶT CỌC THUÊ LỀU TRƯỚC

 

+ Ngày 26/3 – ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

+ Ngày 10/3 âm lịch – ngày giổ tổ Hùng Vương

+ Ngày 30/4 – 1/5 – ngày giải phóng miền nam và quốc tế lao động

+ Ngày 2/9 – ngày quốc khánh

+ Ngày 1/1 – Tết tây

+ Ngày mùng 3 đến mùng 10 âm lịch – Tết nguyên đán

 

CÁCH THỨC ĐẶT CỌC THUÊ LỀU TRƯỚC TẠI THUELEUDULICH.COM NHƯ THẾ NÀO ?

 

Đặt cọc thuê lều trước tại ThueLeuDuLich.com có 2 hình thức

 

ĐẶT CỌC TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG TẠI 21 ĐƯỜNG 3, P. LINH CHIỂU, Q. THỦ ĐỨC

+ Bạn xem bài viết Báo giá thuê lều cắm trại & đồ camping để xem thông tin, hình ảnh và giá thuê của các sản phẩm hiện đang cho thuê tại ThueLeuDuLich.com. Và lựa chọn sản phẩm mình cần thuê.

+ Sau khi đã lựa chọn xong bạn đến trực tiếp cửa hàng để đặt cọc tiền thuê trước để ThueLeuDuLich.com sắp riêng ra cho bạn. Và đảm bảo bạn CHẮC CHẮN có lều và đồ dùng cho chuyến đi. Đến ngày đi bạn chỉ cần ghé qua cửa hàng nhận lều + đồ dùng và đặt cọc lại 1 CMND là có thể bắt đầu chuyến đi của mình rồi.

 

ĐẶT CỌC THUÊ LỀU QUA CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG

Nếu bạn không có điều kiện để qua trực tiếp tại cửa hàng thì có thể đặt cọc qua chuyển khoản

+ Đầu tiên bạn cũng truy cập Báo giá thuê lều cắm trại để xem thông tin, hình ảnh và giá thuê của các sản phẩm hiện đang cho thuê tại ThueLeuDuLich.com. Và lựa chọn sản phẩm mình cần thuê.

+ Sau khi lựa chọn được sản phẩm bạn cần thuê thì nhắn tin đến zalo/ facebook ( nút xanh bên phải màn hình ) để chốt số lượng và báo giá tổng cộng. Sau khi được báo giá bạn chuyển khoản số tiền tổng cộng đến STK 0181003373396 – Vietcombank Thủ Đức – CTK Đoàn Tấn Chung . Nhận được tiền vào TK thì ThueLeuDuLich.com sẽ xuất hoá đơn và gởi đến cho bạn. Đến ngày bạn chỉ cần đến cửa hàng nhận lều và đặt cọc lại CMND.

 

* Nếu bạn đã lên kế hoạch chuyến đi vào những dịp lễ thì hãy tranh thủ đặt cọc càng sớm càng tốt để nhận được đệm cách nhiệt kèm theo lều, chọn được loại lều đúng nhu cầu và CHẮC CHẮN có lều cùng đồ dùng phục vụ cho chuyến đi.

 

THUELEUDULICH.COM LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *