TẠI SAO ĐI CẮM TRẠI KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ ĐỆM CÁCH NHIỆT

TẠI SAO ĐI CẮM TRẠI KHÔNG THỂ KHÔNG CÓ ĐỆM CÁCH NHIỆT

Chào bạn!

Đệm cách nhiệt là một lớp tấm đệm mỏng có một hoặc 2 mặt tráng bạc mà bất cứ ai đã từng đi cắm trại đều sẽ biết về nó. Đơn giản vì nếu không có 1 tấm đệm cách nhiệt thì việc ngủ trong lều sẽ gây ra những khó chịu nhất định và thậm chí còn gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn nữa. Vì vậy, trong bài viết này ThueLeuDuLich.com sẽ chia sẻ đến bạn 3 tác dụng nổi bật nhất của đệm cách nhiệt trong chuyến cắm trại dã ngoại, mời bạn cùng theo dõi tiếp nhé…

thuê đệm cách nhiệt

Thứ nhất, lều cắm trại thường được thiết kế gọn nhẹ để mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng và cũng vì lí do đó mà đáy lều thường là một lớp vải chống thấm. Trong khi đó, địa hình cắm trại thường là bãi cát hoặc những nơi có đáy không bằng phẳng, nên khi ngủ trong lều thì thường sẽ bị cộm lưng, hoặc khó chịu. Nên một tấm đệm cách nhiệt trải trong lều sẽ mang lại cảm giác êm khi nằm và hạn chế sự khó chịu cho bạn khi ngủ lều. Thật tuyệt vời phải không?

Thứ hai, dù lều có chống thấm tốt như thế nào đi chăng nữa thì khi ngủ lều vẫn sẽ bị ướt lưng do nhiệt độ ở dưới thấp hơn gây nên hiện tượng ngưng tụ hơi nước của đáy phía bên trong lều. Nên khi ngủ lều sẽ cảm thấy ẩm ẩm và gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Lúc này, nếu có đệm cách nhiệt thì bạn sẽ không bị ẩm ướt và giữ cho sức khoẻ mình được tốt.

Thứ ba, nhiệt độ ở phía dưới đáy lều thường thấp, đến lúc gần sáng sẽ có sương xuống rất lạnh. Sẽ lạnh hơn rất nhiều nếu có gió hoặc địa điểm cắm trại ở khu vực có nhiệt độ thấp như Đà Lạt hay ở trên cao. Nên lúc này tấm đệm cách nhiệt sẽ làm nhiệm vụ tốt nhất của mình đó chính là ” cách nhiệt ” giúp cho bạn ấm áp dưới lưng khi ngủ lều, chỉ cần một chiếc áo mỏng đắp lên phía trên nữa là bạn có thể có một giậc ngủ ngon và phục hồi sức khoẻ sau một ngày hoạt động.

Đến đây bạn có cảm thấy rằng, đệm cách nhiệt là một vật dụng nhỏ nhưng có võ cần thiết phải chuẩn bị cho chuyến đi cắm trại dã ngoại không? Tất nhiên là phải có đúng không bạn?

Vậy mà hầu hết những nơi cung cấp lều cắm trại thường không chú ý đến tấm đệm cách nhiệt này. Riêng với ThueLeuDuLich.com  thì luôn luôn khuyên khách hàng của mình sử dụng đệm cách nhiệt cho chuyến cắm trại dã ngoại của mình để có một giấc ngủ ngon giấc và bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin giá trị để bạn có thể chuẩn bị tốt cho chuyến đi của mình, chúc bạn luôn có thật nhiều sức khoẻ và có thật nhiều niềm vui từ những chuyến đi!

PS : Hiện nay ThueLeuDuLich.com  có chính sách TẶNG KÈM MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT khi mua lều hoặc thuê lều cắm trại từ chúng tôi. Với những loại lều 2 người sẽ được tặng kèm 1 tấm đệm cách nhiệt và những loại lều 4, lều 6 sẽ được kèm đến 2 tấm đệm cách nhiệt, lều 8 – 16 người sẽ được kèm 3 đệm cách nhiệt và lều 20 người kèm 6 đệm cách nhiệt mà giá lều vẫn không đổi. Điều này có ý nghĩa với bạn chứ ? Chia sẻ bài viết này với bạn bè và người quen để nhiều người cùng được biết nhé. Thank!

TRUY CẬP ĐỂ XEM NHỮNG LOẠI LỀU BÁN & CHO THUÊ

ShopLeu.comThueLeuDuLich.com

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán, Cho Thuê Lều Du Lịch & Đồ Dùng Cắm Trại Dã Ngoại

Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com – ShopLeu.com

Người bạn đồng hành tin cậy!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *