Tại sao thuê lều 3 người mà mới 2 người vào đã chật ?

Chào bạn!

Khách hàng sau khi trả lều có hỏi rằng ” Tại sao thuê lều 3 người mà mới 2 người vào đã thấy chật ? ” . Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng và chia sẻ thêm một số kinh nghiệm thực tế từ Chung Cho Thuê để bạn hiểu rõ và chọn được lều thuê phù hợp vào đợt sau.

 

Thứ nhất, lều bạn thuê là lều Eureka Apex 2xt – Link thông tin lều thuê . 

Lều này có kích thước khi dựng là 1,5m x 2,1m ( rộng x dài ). Với chiều dài lều là 2,1m thì tương đối thoải mái cho người Việt Nam nằm thẳng chân và để thêm balo hoặc đồ dùng cá nhân khác. Còn chiều rộng 1,5m, nếu sử dụng lều cho 2 người thì mỗi người sẽ có chiều ngang là 75cm để nằm và tương đối thoải mái.

Nếu sử dụng lều cho 3 người thì mỗi người chỉ có 0,5m chiều ngang, với chiều ngang như vậy thì có thể nằm vừa đủ không thể thoải mái được. Cho nên, với lều 3 người Apex này, nếu muốn rộng rãi tí thì nên sử dụng cho 2 người, nếu muốn tiết kiệm thì sử dụng cho 3 người nhưng phải chấp nhận nằm sát nhau như đã phân tích ở trên.

 

Thứ hai , không gian thoải mái của mỗi người luôn khác nhau. Chung nhận thấy rằng, không gian thoải mái này sẽ thay đổi theo từng người tuỳ vào môi trường người đó sống trước đây. Có nhiều khách hàng ở nhà biệt thự quen với không gian rộng rãi thì nếu đi cắm trại một người ở trong lều 4 hoặc lều 6 người cũng cảm thấy chật. Cũng có nhiều khách hàng cảm thấy lều 3 người ở cũng được, không thấy vấn đề gì cả.

Thế nên, khi đi thuê hay mua lều, tuỳ vào ” không gian thoải mái” này của riêng mình mà tính toán và chọn cho phù hợp. Mỗi chiếc lều cắm trại có thiết kế riêng và chiều dài, chiều rộng và chiều cao là cố định – không thể trách chiếc lều được. Mà hãy tìm hiểu kĩ thông số của lều và chọn chiếc lều phù hợp với cá nhân mình nhất.

 

* Kinh nghiệm cá nhân Chung về chọn lều cắm trại ( thuê hoặc mua ) : Chọn lều lớn hơn 1 size so với số lượng người sử dụng. Ví dụ bạn đi nhóm 2 người nên chọn lều 3 hoặc thậm chí lều 4 . Bởi vì Chung thấy rằng, người thiết kế lều cắm trại thường tính toán kích thước lều vừa đủ cho một số lượng người nằm nhất định, lều 2 thì vừa đủ cho 2 người nằm sát nhau. Điều này chưa thấy ai chia sẻ nên khách hàng hiểu lầm là chuyện đương nhiên. Sau bài viết này, Chung mong khách hàng sẽ chọn được chiếc lều phù hợp mang lại sự thoải mái cho mình khi đi cắm trại.

 

PS : Bạn có muốn chia sẻ hoặc trao đổi về điều này thì hãy để lại trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé! Chung luôn sẵn sàng lắng nghe và trao đổi cùng bạn!

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *