Thay mới đệm cách nhiệt kèm miễn phí khi thuê lều

Chào bạn!

Đệm cách nhiệt giúp bạn nằm trong lều êm hơn ấm hơn khi đi cắm trại luôn được kèm miễn phí khi thuê lều tại ThueLeuDuLich.com. Tuy nhiên, qua 1 thời gian sử dụng thì những tấm đệm cách nhiệt sẽ bị rách, bị ẩm và mỏng đi không còn tác dụng như ban đầu nữa. Hiểu được điều đó, ThueLeuDuLich.com tiến hành sàng lọc những tấm không còn đủ tiêu chuẩn và thay mới hoàn toàn những tấm đệm cách nhiệt này. Điều này đảm bảo cho bạn có một giấc ngủ ngon và có nhiều trải nghiệm hơn khi thuê lều phục vụ cho chuyến đi của mình.

Đệm cách nhiệt trài trong lều giúp bạn nằm ngủ êm hơn ấm hơn

 

Số lượng đệm cách nhiệt được kèm miễn phí là 1 tấm đối với lều 2 người, 2 đệm cách nhiệt với lều 4 người, 3 đệm cách nhiệt đối với lều 6 – 8 người, 5 đệm cách nhiệt với lều 10 – 14 người,… Với số lượng này thì đã trải kín đáy lều khi sử dụng nên bạn không cần phải thuê thêm. Cam kết của ThueLeuDuLich.com là luôn kèm miễn phí đệm cách nhiệt khi thuê lều nhưng sẽ không áp dụng với thuê lều cắm trại số lượng lớn >10 lều/ 1 lần thuê. Và trong những dịp lễ lớn trong năm, sẽ ưu tiên kèm đệm cách nhiệt với những khách hàng đặt cọc thuê trước cho đến khi hết đệm cách nhiệt.

Lưu ý rằng : Lều cắm trại nếu không có đệm cách nhiệt thì vẫn sử dụng được bình thường. Do lều cắm trại đã có 1 lớp đáy lều bằng vải nên không lo nằm đất hoặc côn trùng. Nếu có thêm đệm cách nhiệt thì đảm bảo hơn cho sức khỏe của bạn – giúp ngăn hơi lạnh, hơi đất và cộm lưng do đất đá bên dưới. ThueLeuDuLich.com cam kết kèm miễn phí đệm cách nhiệt cho bạn khi thuê để đảm bảo cho sức khỏe của bạn khi đi cắm trại – chỉ duy nhất tại đây. Nên bạn có nhu cầu thuê lều cắm trại VÀ MUỐN BẢO ĐẢM SỨC KHỎE CỦA MÌNH KHI ĐI CẮM TRẠI thì hãy liên hệ với ThueLeuDuLich.com nhé!

Gởi bạn bảng giá thuê lều cắm trại cập nhật tháng 11/ 2019

+ Giá trên chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển và lắp đặt

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC NHẬN MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT VÀ ĐÈN LỀU KHI THUÊ LỀU CẮM TRẠI THÁNG 11/2019

1. Chia sẻ link bài viết này về trang cá nhân ở chế độ công khai
2. Để lại 1 bình luận bên dưới cùng bài viết này

Lúc nhận lều kiểm tra đầy đủ cả 2 thì sẽ được nhận miễn phí đệm cách nhiệt và đèn đúng số lượng như đã cam kết

* Lưu ý : Chương trình chỉ áp dụng đến hết ngày 30/11/2019 . Và số lượng đồ khuyến mãi có hạn nên ưu tiên bạn nào thực hiện trước cho đến khi hết đồ khuyến mãi.

Điều kiện thuê lều  : Khi nhận lều bạn chỉ cần trả trước tiền thuê và đặt cọc CMND ( hoặc tiền mặt bằng giá trị lều )

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THUÊ LỀU CẮM TRẠI BẰNG CÁCH

  • Gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline/ Zalo : 0909.68.46.57
  • Like và nhắn tin qua fanpage : Shop Lều
  • Đến trực tiếp địa chỉ :Số 21, Đường 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM ( gần cổng chính Đại Học Ngân Hàng TP.HCM – Bạn đến 122 Hoàng Diệu 2 là đến đầu đường số 3)

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *