THAY MỚI TOÀN BỘ KHUNG LỀU 2 NGƯỜI EUREKA BACKCOUNTRY CHO THUÊ

 CẢI TIẾN BỘ KHUNG LỀU 2 NGƯỜI EUREKA BACKCOUNTRY CHO THUÊ CHẮC CHẮN HƠN KHÓ TÉT GÃY HƠN

 

Chào bạn!

 

Nhằm phục vụ cho chuyến cắm trại của bạn tốt hơn, Shop Lều luôn luôn lắng nghe và cải tiến không ngừng những loại lều mình đang cho thuê. Lần này là cải tiến bộ khung lều cắm trại 2 người Eureka Backcountry cho thuê.

Khách hàng thuê lều phản ánh khung lều của loại lều này rất dễ tét và gãy khi có gió. Nhận thấy bộ khung của nhà sản xuất không được tốt nên Shop Lều thay mới hoàn toàn bộ khung mới của loại lều này.

 

Bộ khung mới chắc chắn hơn, khó tét hơn và chịu lực tốt hơn giúp bạn an tâm khi thuê lều tại Shop Lều. Thay khung lều áp dụng cho tất cả những lều 2 người Backcountry hiện đang cho thuê .

 

XEM TẤT CẢ NHỮNG MẪU LỀU CHO THUÊ

 

Ngoài ra, khi thuê lều 2 người Eureka Backcountry tại Shop Lều bạn còn được nhận kèm MIỄN PHÍ 1 đệm cách nhiệt kích thước 1m x 2m giúp bạn nằm trong lều êm hơn, ấm hơn và không bị ướt lưng khi ngủ lều.

SHOP LỀU LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *