Thông báo đặt thuê lều dịp gỗ tổ Hùng Vương 2019 và lễ 30/4 – 1/5

Chào bạn!

Năm nay giỗ tổ Hùng Vương rơi vào ngày chủ nhật 14/4 dương lịch nên sẽ được nghỉ bù ngày thứ 2. Vậy dịp giỗ tổ năm nay sẽ được nghỉ 3 ngày từ ngày thứ 7 ( 13/4 ) đến ngày thứ 2 ( 15/4 ). Đây là một cơ hội để bạn thực hiện dự định của mình, nếu bạn có ý định đi du lịch dã ngoại thì hãy nhanh chóng đặt thuê lều để chắc chắn có lều đi chơi nhé. ThueLeuDuLich.com đã bắt đầu nhận đặt thuê lều dịp lễ giỗ tổ để tiện cho công tác chuẩn bị của bạn.

Và dịp lễ 30/4 – 1/5 sắp tới ( hai tuần sau giỗ tổ ) được nghỉ đến tận 5 ngày thì nhu cầu thuê lều lại càng cực kì cao. Nên bạn đang có ý định thực hiện chuyến đi trong thời gian đó thì nên đặt cọc sớm ngay từ bây giờ để có chắc chắn có lều và phụ kiện ưu đãi từ ThueLeuDuLich.com.

Bạn có thể đặt cọc thuê lều bằng cách :

+ Đến trực tiếp cửa hàng tại 21, Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức để đặt cọc tiền thuê lều

+ Chuyển khoản tiền thuê lều đến STK 01810.033.733.96 – Vietcombank – CTK Đoàn Tấn Chung

Lưu ý : Đặt cọc trước toàn bộ tiền thuê ứng với tất cả vật dụng bạn thuê, đến ngày chỉ cần qua cửa hàng để nhận lều và đặt cọc lại CMND

Nếu bạn đặt cọc qua chuyển khoản, thì hãy gọi đến 0909.68.46.57 để được báo giá cụ thể rồi hẳn chuyển khoản. Sau khi nhận được tiền vào tài khoản thì ThueLeuDuLich.com sẽ nhắn tin xác nhận để bạn mang theo khi nhận lều.

Cửa hàng làm việc từ 8h đến 18h từ thứ 2 đến thứ 5 và làm việc đến 21h các ngày thứ 6 – 7 – chủ nhật để phục vụ bạn. Ngoài thời gian trên bạn vui lòng không gọi điện hoặc đến cửa hàng nhé!

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *