Thuê Lều Cắm Trại 12 người

thuê lều cắm trại 12 người

Thuê lều cắm trại 12 người – chỉ 1 lều cho cả nhóm giúp cả nhóm gần nhau hơn

Chào bạn!

Nếu nhóm bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi và tìm thuê lều cắm trại 12 người cho nhóm mình thì ThueLeuDuLich.com rất vui được phục vụ bạn.

thuê lều cắm trại 12 người

Đây là loại lều dành cho nhóm từ 8 người trở lên mà đáp ứng được rất nhiều tiêu chí là không gian chung rất rộng rãi, hai cửa lớn rộng thoáng mát, đơn giản và nhanh chóng trong việc dựng lều và gấp lều, chi phí thuê thấp trên mỗi đầu người, … Vì vậy đây là là loại có thể nói là thích hợp nhất cho việc cắm trại theo nhóm như nhóm của bạn.

Một số thông số kĩ thuật của lều cắm trại 12 người

thuê lều cắm trại 12 người
thuê lều cắm trại 12 người

Chất Liệu : Vải 190t PU 3000mm.
Khung Lều : Khung cabon 13mm, khung veron nhôm
Mô tả : Lều 2 lớp 2 cửa đối xứng
Kích Thước : Dài 3,5m. Rộng 3,5m . Cao 2m.

Và để đảm bảo sự thuận tiện và hài lòng nhất cho bạn khi sử dụng lều của thueleudulich.com. Chúng tôi cam kết lều được thuê luôn luôn bảo đảm được vệ sinh kĩ lưỡng sạch sẽ theo một qui trình chuyên nghiệp trước khi cho thuê và sẽ chỉ cho thuê lều với số lượt cố định. Sau khi đã cho thuê đủ số lượt thì sẽ thanh lí lều không cho thuê nữa để đảm bảo lều luôn đủ chất lượng đảm bảo lưu trú cho chuyến đi của bạn.

Điều kiện thuê lều : để được thuê lều bạn chỉ cần đặt cọc tiền hoặc giấy CMND khi nhận lều , tất cả sẽ được trả lại khi bạn trả lều cho chúng tôi.

Giá thuê lều : giá thuê lều cắm trại 12 người (như ảnh) : chiều thứ 6 nhận lều, chủ nhật trả lều (chuyến 2 ngày ) 280k/ chuyến. Những ngày sau cứ thêm 1 ngày là thêm 60.000đ.

Đặc biệt khi thuê lều của chúng tôi bạn sẽ được nhận thêm 3 tấm trải cách nhiệt giúp bạn giữ nhiệt cơ thể khi ngủ vào buổi tối  mà không phải trả thêm một khoản phí nào. Điều này có ý nghĩa gì với bạn không ?

Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê lều cắm trại 12 người bằng cách :

PS : Nếu nhóm bạn đi chỉ với 12 người thì ThueLeuDuLich.com còn có lựa chọn khác dành cho bạn đó chính là thuê 2 lều 6 hoặc 3 lều 4  hoặc thuê 1 lêù 8 + 1 lều 4 để chia nhỏ ra dễ vận chuyển. Điều này có ý nghĩa với bạn không? Call 0909.68.46.57 ngay nhé!

————————————-

ĐOÀN TẤN CHUNG

Bán và cho thuê lều cắm trại, đồ dùng dã ngoại

Hotline 0909.68.46.57

ThueLeuDuLich.com

Người bạn đồng hành tin cậy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *