Thuê lều cắm trại gia đình nên chọn loại nào ?

Thuê lều cắm trại gia đình nên chọn loại lều nào ? thuê lều cắm trại gia đình cần những tiêu chuẩn như thế nào? chỗ cho thuê lều cắm trại gia đình

Chào bạn!

Đi cắm trại gia đình ngày càng phổ biến ở Việt Nam do hiện nay nhiều gia đình đã ý thức được lợi ích tuyệt vời của việc đi cắm trại cùng với gia đình. Cùng với đó là mức sống ngày càng cao nên gia đình cũng cần có những thời gian chất lượng bên nhau để tận hưởng những hoạt động ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên. Nên việc chọn thuê lều cắm trại gia đình là một việc cần thiết để cả gia đình có thể tận hưởng trọn vẹn thời gian đi cắm trại.

TẠI SAO PHẢI CHỌN THUÊ LỀU CẮM TRẠI GIA ĐÌNH MÀ KHÔNG PHẢI LÀ MUA?

Tất nhiên nếu gia đình bạn đã mua hoặc có điều kiện mua một chiếc lều cắm trại thì cực kì tốt. Nhưng bạn hãy xem xét lại, nếu như lâu lâu mới đi cắm trại cùng gia đình 1 lần thì tốt nhất là nên thuê. Hoặc lần đầu tiên mua lều cắm trại cho gia đình thì vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm, nên việc thuê lều cắm trại gia đình giúp bạn có thể trải nghiệm việc sử dụng lều trước. Sau đó mới quyết định mua một chiếc lều cắm trại phù hợp với những yêu cầu của mình.

THUÊ LỀU CẮM TRẠI GIA ĐÌNH CẦN NHỮNG TIÊU CHUẨN NHƯ THẾ NÀO ?

Tiêu chuẩn đầu tiên, lều cắm trại gia đình phải có được những yếu tố như rộng rãi thoáng mát, dễ lắp đặt , chống muỗi, chống côn trùng. Mang lại sự tiện nghi thoải mái cho cả gia đình cùng sinh hoạt bên trong lều

Thứ hai, chọn nơi cho thuê lều cắm trại  có dịch vụ thuê lều riêng cho gia đình. Vì hiện tại những chỗ thuê lều đều đa phần là phục vụ cho đi phượt. Mà lều đi phượt thì sử dụng đi sử dụng lại nhiều lần, cùng với đó là việc vệ sinh lều cũng không thể làm sạch hết bùn đất khiến lều sẽ không thể phục vụ tốt cho gia đình được.

Riêng tại ThueLeuDuLich.com thì lều cho thuê phục vụ cho gia đình là lều mới – chỉ phục vụ nhu cầu khách hàng gia đình đi cắm trại.

THUÊ LỀU CẮM TRẠI GIA ĐÌNH NÊN CHỌN LOẠI LỀU NÀO ?

Nếu gia đình có 1 con nhỏ hoặc hai con nhỏ thì những mẫu lều sau sẽ phù hợp và hiện đang có sẵn để cho thuê

* Lều cắm trại 4 người Eureka Backcountry

Ưu điểm : Kích thước lều khi dựng là 2,1m x 2,1m x1,5m phù hợp với gia đinh hai vợ chồng và 1 con nhỏ. Lều 2 lớp với lớp trong kín chống côn trùng và tấm phủ chống mưa tách rời có thể gắn vào nhanh chóng. Cùng với đó là hai cửa lều đối xứng nhau nên giúp cả gia đình linh động ra vào lều từ hai phía. Khi mở cả hai cửa ra thì lều hoàn toàn thoáng mát.

Nhược điểm : Cách dựng lều chưa hoàn toàn tối ưu về sự thuận tiện cho gia đình. Do lúc dựng lều cần phải xỏ qua 1 đai nhỏ phía trên lều. Và sẽ hơi chật cho gia đình hai vợ chồng và hai con nhỏ.

Thuê lều cắm trại 4 người Eureka Backcountry cho gia đình

* Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8

Ưu điểm : Kích thước lều khi dựng là 2,6m x 2,4m x1,6m phù hợp nhất và được nhiều gia đình ưa thích nhất sử dụng để đi cắm trại. Lều này cũng 2 lớp với lớp trong kín chống côn trùng và tấm phủ chống mưa tách rời có thể gắn vào nhanh chóng. Lều cắm tại 6 người Eureka Tetragon8 này hiện có hai phiên bản là 1 cửa và 2 cửa

Lều 1 cửa thì có 1 cửa chính lớn và 1 cửa sổ nhỏ phía sau. Với phiên bản 1 cửa thì chỉ có 1 lối ra vào lều ưu điểm là giúp gia đình ít phải trông coi nhiều nhất là có con nhỏ. Chỉ cần trông coi 1 bên khi con chơi trong lều.

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 với 1 cửa chính và 1 cửa sổ phía sau

Lều 2 cửa thì có 2 cửa chính lớn đối diện nhau. Hai lối ra vào lều nên sẽ linh động khi di chuyển và cực kì thoáng khi mở cả 2 cửa lều.

Lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 với hai cửa chính đối diện nhau

Đặc điểm được yêu thích nhất của lều cắm tại 6 người Eureka Tetragon8 đó là kích thước lều phù hợp và rộng rãi cho gia đình 2 vợ chồng và 1 hoặc 2 con nhỏ. Cùng với đó là cách dựng lều tối ưu bằng các hook gắn vào khung xương lều rất nhanh và tiện dụng.

Nhược điểm : Chưa phát hiện nhược điểm

Thuê lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8 1 cửa

Thuê lều cắm tại 6 người Eureka Tetragon8 2 cửa

* Lều cắm trại 8 người Eureka

Đặc biệt trong quá trình cho thuê lều gia đình thì ThueLeuDuLich.com nhận thấy rằng một số gia đình do đã quen không gia sinh hoạt rộng rãi ở nhà. Nên khi đi cắm trại cũng cần có không gian lều rộng rãi một chút và lều cắm trại 8 người Eureka sẽ đáp ứng được yêu cầu này

Kích thước lều khi dựng là 3m x 3m x 1,85m . Cả chiều rộng chiều dài đều lớn hơn cùng với đó là chiều cao đến 1,85m tạo không gian sinh hoạt bên trong lều rộng và thoáng hơn. Giúp cả gia đinh với 2 con nhỏ sinh hoạt bên trong rộng rãi hơn.

Lều này cũng là lều 2 lớp chống mưa chống côn trùng với nhiều ưu điểm nhưng bị một hạn chế nhỏ là cách dựng lều cũng xỏ đai như mẫu lều 4. Tuy nhiên, nếu đã dựng lều 1 vài lần thì nhược điểm nhỏ này sẽ không phải là vấn đề. Đổi lại, cả gia đình sẽ có không gian sinh hoạt trong lều rộng rãi và thoải mái.

Thuê lều cắm trại 8 người Eureka cho gia đình

* Lều cắm trại 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung

Với nhu cầu gia đình đi cắm trại cần sự rộng rãi và tiện nghi hơn nữa thì chiếc lều này sẽ là phù hợp

thuê lều cắm trại 16 người

Kích thước lều khi dựng là 5,3m x 3m x 2m giống như một ngôi nhà di động khi gia đình đi cắm trại. Lều này có một phòng riêng dùng để ngủ nghỉ, để đồ kích thước 2m x 3m ở bên trong. Cùng với đó là một không gian sinh hoạt chung rộng 3m dài 3,3m ở phía trước. Không gian này có thể dùng để cho con nhỏ chạy chơi, ăn uống, ngồi chơi sinh hoạt tách riêng ra với phòng ngủ. Đặc biệt, phòng sinh hoạt chung có 3 cửa lớn với 2 lớp ( 1 lớp lưới chống côn trùng và một lớp vải chống mưa ) nên cả gia đình có thể thoải mái khi trời nắng hoặc trời mưa mà vẫn thoáng mát.

Nhược điểm : Lều này nặng 12kg, hơi nặng hơn so với mấy mẫu lều trên. Tuy nhiên, nếu gia đình đi cắm trại bằng oto thì hoàn toàn dễ dàng vận chuyển do lều lúc gấp gọn có thể để gọn gàng trong cốp xe. Cách dựng lều cũng không quá khó, tuy nhiên vẫn phải xỏ qua 1 đoạn đai nhỏ phía trên.

Thuê lều cắm trại 1 phòng cho gia đình

Trên là những mẫu lều cắm trại phù hợp với nhu cầu gia đình hiện đang cho thuê tại ThueLeuDuLich.com. Tuỳ theo nhu cầu riêng của gia đình bạn mà chọn lựa thuê lều cắm trại loại nào trong những mẫu trên. Hy vọng đã mang lại cho gia đình bạn những thông tin hữu ích và chúc gia đình bạn luôn có được những buổi cắm trại gia đình thật sự ý nghĩa và tuyệt vời!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *