Thuê lều cắm trại giá rẻ Thủ Đức

Thuê lều cắm trại giá rẻ Thủ Đức dành cho sinh viên đi cắm trại với những mẫu lều đảm bảo sử dụng tốt, chống mưa chống côn trùng cùng những đồ camping cần thiết

Chào bạn!

Bạn là sinh viên hoặc có nhu cầu thuê lều cắm trại giá rẻ để vừa thực hiện được chuyến đi vừa tiết kiệm chi phí thì bài viết này dành riêng cho bạn.

Giá thuê lều muốn rẻ thì một là phải mà mẫu lều giá rẻ, chất lượng thấp hai là phải thuê số lượng nhiều. Tuy nhiên, lều giá rẻ thì không đảm bảo lắm cho việc cắm trại ngoài trời – Nếu cắm trại khi thời tiết đẹp không mưa thì ổn nhưng khi chỗ cắm trại có mưa, sương hoặc gió thì một chiếc lều chất lượng sẽ mang đến sự khác biệt. 

Hiểu được điều đó, Chung KHÔNG SỬ DỤNG LỀU RẺ mà chọn ra những mẫu lều chất lượng đảm bảo do Việt Nam sản xuất và giá bán tầm trung phục vụ nhu cầu thuê lều cắm trại giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cho bạn. Đảm bảo đáp ứng 2 yêu cầu là giá thuê rẻ và đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt.

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI GIÁ RẺ DÀNH CHO 2 NGƯỜI

 

thuê lều cắm trại gía rẻ 2 người

 

Lều cắm trại giá rẻ dành cho 2 người Chung chọn lựa mẫu lều khung nhôm TL Lighmesh – Mẫu này hiện đang là mẫu tốt nhất trong dòng lều cho thuê giá rẻ trên thị trường

+ Những mẫu 2 người trên thị trường đều là lều khung sợi thuỷ tinh chịu gió yếu, dễ bị tét gãy và trọng lượng cả lều nặng. Còn mẫu TL Lightmesh Chung Cho Thuê là khung nhôm cao cấp chống gió tốt, không bị tét, giúp cho lều khi đóng gói nhỏ và nhẹ ( đóng gói 14cm x 44cm và trọng lượng chỉ 1,9kg )

+ Là lều 2 lớp với lớp phủ ngoài có PU chống mưa 3000mm, khi che kín có thể chống mưa tạt qua đường khoá kéo. Và đặc biệt thiết kế lều còn có mái che phía trước vừa đẹp vừa tăng thêm không gian sử dụng phía trước lều

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI GIÁ RẺ DÀNH CHO 4 NGƯỜI

 

thuê lều cắm trại giá rẻ 4 người

 

Cho thuê lều cắm trại giá rẻ dành cho 4 người Chung lựa chọn mẫu lều Eureka Backcountry. Nhưng mẫu lều Eureka Backcountry Chung Cho Thuê đã được độ bộ khung nhôm cao cấp – giúp lều chống gió tốt hơn, giảm trọng lượng lều và không bị tét

( Trong khi những mẫu lều Eureka Backcountry cho thuê trên thị trường giữ nguyên bản khung sợi thuỷ tinh – dễ tét, chống gió không tốt bằng và tổng toàn bộ lều nặng ) 

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI GIÁ RẺ DÀNH CHO 6 NGƯỜI

 

 

Cho thuê lều cắm trại giá rẻ dành cho 6 người Chung lựa chọn mẫu lều Eureka Tetragon8. Mẫu lều Tetragon8 trên thị trường có 2 loại với mức giá bán là 1.200.000đ/ 1 cái và 1.600.000 đ/ 1 cái từ 2 nhà sản xuất khác nhau. Về chất lượng và sự khác biệt thì dựa vào mức giá là bạn có thể biết được. Chung chọn mẫu lều Eureka Tetragon8 loại vải tốt ( giá bán 1.600.000 đ ) để cho thuê mục đích mong muốn mang lại cho bạn chiếc lều chất lượng với giá thuê tốt nhất.

XEM CHI TIÊT : Thuê lều cắm trại 6 người Eureka Tetragon8

 

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 10 NGƯỜI

 

thuê lều cắm trại giá rẻ thủ đức

 

Lều cắm trại 10 người là mẫu lều tập thể cho nhóm 8-12 người sử dụng/ 1 lều đi cắm trại. Và đây là mẫu lều rẻ nhất nếu khi ra chi phí cho mỗi người.

XEM CHI TIẾT : Thuê lều cắm trại 10 người

 

THUÊ LỀU CHỮ A 4MX6M

 

 

Lều chữ A 4m x 6m sử dụng cho từ 20 – 30 người thường được thuê để tổ chức hội trại truyền thống Đoàn hàng năm dành cho học sinh sinh viên. ThueLeuDuLich tự hào cung cấp lều chữ A loại lớn nhất và số lượng lớn đồng bộ đủ để toàn trường tổ chức hội trại ( mỗi lớp 1 lều )

XEM CHI TIẾT : Thuê lều chữ A 4m x 6m

 


Nhắn tin để thuê lều cắm trại và đặt thuê trước qua Zalo, Facebook ( nút xanh bên phải màn hình ) : Loại lều cần thuê, số lượng, ngày nhận – ngày trả, gởi ảnh thẻ sinh viên để Chung báo giá tổng và tiến hành đặt thuê nhé!

 

Bạn muốn thuê những mẫu lều chuyên dụng hơn, lều đẹp hơn – xịn hơn có thể xem tại BÁO GIÁ TOÀN BỘ LỀU CẮM TRẠI CHO THUÊ 


 

BÁN LỀU CẮM TRẠI CHẤT LƯỢNG – CHUNG LỰA CHỌN KĨ LƯỠNG

 

 

Nếu bạn có nhu cầu mua luôn một chiếc lều cắm trại để phục vụ cho chuyến đi của mình thì Chung cũng có bán lều cắm trại. Những mẫu lều bán được Chung chọn lọc rất kĩ trên tất cả những mẫu hiện có trên thị trường với những tiêu chí riêng như : Chất liệu vải lều, chất liệu khung xương lều, thiết kế lều phục vụ những nhu cầu cụ thể, khả năng chống mưa của vải, đóng gói nhỏ gọn nhẹ dễ mang đi,…

Ngoài ra Chung còn phân chia theo từng nhóm để bạn dễ tìm được chiếc lều phù hợp như : lều 2 người, lều 4 người, lều 6 người, lều tự bung, lều gia đình, lều tập thể, lều đi dã ngoại,…Mời bạn bấm vào dòng chữ bên dưới để xem và chọn lều

XEM TẤT CẢ NHỮNG MẪU LỀU CẮM TRẠI CHẤT LƯỢNG

 

THUELEUDULICH.COM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *