Thuê lều cắm trại số 21 đường 3 Thủ Đức 0909684657

thuê lều cắm trại 12 người

Thuê lều cắm trại số 21 đường 3 Thủ Đức

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi của mình và đang tìm thuê lều cắm trại số 21 đường 3 thủ đức thì đây là bài viết dành cho bạn. Và cũng là cư dân ” xê dịch ” nên chúng tôi rất hiểu những gì bạn đang cần cho chuyến đi. Lều du lịch của chúng tôi sẽ đáp ứng hết những yêu cầu của bạn:

 

Lều cắm trại 2 người khung nhôm 2 lớp

 

 

Lều cắm trại 4 người Eureka 2 lớp

 

Lều cắm trại 6 người Eureka 2 lớp

 

Thuê lều cắm trại 8 người

 

Đây là loại lều dành cho nhóm từ 8 người mà đáp ứng được rất nhiều tiêu chí là không gian chung rất rộng rãi, hai cửa lớn rộng thoáng mát, đơn giản và nhanh chóng trong việc dựng lều và gấp lều, chi phí thuê thấp trên mỗi đầu người, … Vì vậy đây là là loại có thể nói là thích hợp nhất cho việc cắm trại theo nhóm như nhóm của bạn.

Thuê Lều Cắm Trại 10 – 14 Người

 

 

NEW NEW : CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI 16 NGƯỜI thuê lều cắm trại dành cho tập thể với 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Kích thước 5,3m x 3m x 2m ( dài x rộng x cao ) sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chuyến cắm trại của bạn, gia đình hoặc cả tập thể. Click vào ảnh để biết chi tiết về việc thuê lều cắm trại 16 người này

 

thuê lều cắm trại 16 người

 

NEW NEW : CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI 20 NGƯỜI thuê lều cắm trại dành cho tập thể với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Kích thước 6,8m x 3m x 2m ( dài x rộng x cao ) sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chuyến cắm trại của bạn, gia đình hoặc cả tập thể. Click vào ảnh để biết chi tiết về việc thuê lều cắm trại 20 người này

 

thuê lều cắm trại 20 người tphcm

 

Điều kiện thuê lều : để được thuê lều bạn chỉ cần đặt cọc tiền hoặc giấy CMND khi nhận lều, tất cả sẽ được trả lại khi bạn trả lều cho chúng tôi.

Đặc biệt khi thuê lều của chúng tôi bạn sẽ được nhận thêm tấm trải cách nhiệt giúp bạn giữ nhiệt cơ thể khi ngủ vào buổi tối mà không phải trả thêm một khoản phí nào.Điều này có ý nghĩa gì với bạn không ?

 

——————————————————-

XEM BÁO GIÁ THUÊ LỀU & ĐỒ CAMPING

——————————————————-

 

THUÊ LỀU SỐ 2B ĐƯỜNG 17 ĐÃ CHUYỂN VỀ TRỤ SỞ MỚI Ở ĐỊA CHỈ 21 ĐƯỜNG SỐ 3 PHƯỜNG LINH CHIỂU QUẬN THỦ ĐỨC ĐỂ THUẬN TIỆN CHO VIỆC NHẬN LỀU VÀ PHỤC VỤ BẠN TỐT HƠN

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *