Thuê Lều Cắm Trại Vũng Tàu

THUÊ LỀU CẮM TẠI SỐ LƯỢNG LỚN TẠI VŨNG TÀU

Khu du lịch, resort, trường học, Công ty du lịch, teambuilding, event,…

 

Chào bạn!

Hiện tại ThueLeuDuLich.com chỉ cho thuê lều số lượng lớn tại Vũng Tàu với những khu du lịch, resort, Farmstay,.. đặt lều để tổ chức sự kiện hoặc phục vụ khách đoàn lớn. Không có cho thuê khách lẻ, cá nhân,  gia đình và đội nhóm đến Vũng Tàu cắm trại. Thế nên, nếu bạn muốn có lều sử dụng thì nên mua lều nhé. Mời bạn theo dõi thông tin bán lều theo những kênh bên dưới.

 

Bài viết : Bán Lều Cắm Trại Vũng Tàu

Fanpage : Bán Lều Cắm Trại Vũng Tàu

 

Nếu bạn đang chuẩn bị cho chương trình của mình và đang tìm thuê lều số lượng lớn để cắm trại ở Vũng Tàu thì đây là bài viết dành cho bạn. Và ThueLeuDuLich.com rất vui là người bạn đồng hành tin cậy cùng chương trình của bạn!

NHỮNG LOẠI LỀU CHO THUÊ SỐ LƯỢNG LỚN Ở VŨNG TÀU GỒM

1. Thuê lều cắm trại 4 người 

 

 

– Chất liệu vải : Vải polyester dày chống thấm nước. – Chất liệu khung lều : Sợi cacbon đường kính 9.5mm, bền nhẹ, đàn hồi tốt. – Chất liệu đinh cắm đất : Thép không gỉ, dài 25cm. – Kích thước : 2.1m x 2.1m x 1.5m (Dài x Rộng x Cao) – Cửa ra vào : Lều có 2 cửa chính, bên trong mỗi cửa đều có 1 lớp lưới chống côn trùng, đỉnh lều có lỗ thông gió. – Đường chỉ may : Được ép keo chống thấm bằng công nghệ seam-teap – Kích thước gấp gọn : 55cm x 15cm(Dài x Đường kính) – Khối lượng : 3.0kg

=> Thích hợp cho cắm trại tối đa 4 – 5 người/ 1 lều, tuy nhiên với khách đoàn chỉ nên setup tối đa 4 khách / 1 lều để rộng rãi thoải mái

 

2. Thuê lều cắm trại 6 người Eureka 2 lớp

 

thuê lều cắm trại vũng tàu

 

– Chất liệu vải : Vải polyester dày chống thấm nước.

– Chất liệu khung lều : Sợi cacbon đường kính 9.5mm, bền nhẹ, đàn hồi tốt.

– Chất liệu đinh cắm đất : Thép không gỉ, dài 25cm.

– Kích thước : 2.6m x 2.4m x 1.5m (Dài x Rộng x Cao)

– Đường chỉ may : Được ép keo chống thấm bằng công nghệ seam-teap – Kích thước gấp gọn : 55cm x 15cm ( Dài x Đường kính)

– Khối lượng : 4.0kg

=> Lều có thể ngủ nghỉ tối đa 6 người/ 1 lều. Nhưng để khách hàng ngủ nghỉ thoải mái thì nên tính chỉ từ 4 – 5 khách/ 1 lều

XEM CHI TIẾT : Thuê lều cắm trại Eureka Tetragon8

 

3. Lều cắm trại 8 – 14 người

 

 

Chất Liệu : Vải 190t PU 3000mm. Khung Lều : Khung cabon 13mm, khung veron nhôm Mô tả : Lều 2 lớp 2 cửa đối xứng Kích Thước : Dài 3,5m. Rộng 3,5m . Cao 2m.

Đây là loại lều dành cho nhóm từ 8 – 14 người mà đáp ứng được rất nhiều tiêu chí là không gian chung rất rộng rãi, hai cửa lớn rộng thoáng mát, đơn giản và nhanh chóng trong việc dựng lều và gấp lều, chi phí thuê thấp trên mỗi đầu người, … Vì vậy đây là là loại có thể nói là thích hợp nhất cho việc cắm trại theo nhóm hay cắm trại tập thể.

=> Lều có thể chứa tối đa 14 người/ 1 lều, tuy nhiên để khách ngủ nghỉ thoải mái chỉ nên setup khoảng từ 10 – 12 khách /1 lều

XEM CHI TIẾT : Thuê lều cắm trại 10 người – Rộng rãi, chống côn trùng

 

ẢNH LỀU THỰC TẾ VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ LỀU SỐ LƯỢNG LỚN BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO

 


Để xem báo giá thuê lều và đồ dã ngoại Vũng Tàu bạn bấm vào link dưới để xem :

THUÊ LỀU CẮM TRẠI TPHCM

* Chung Cho Thuê mang đi từ cửa hàng : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM chứ không phải cho thuê tại Vũng Tàu. Nên bạn có nhu cầu thuê chủ động liên lạc để đặt thuê. Đừng để tới nơi rồi mới gọi thuê thì sẽ không có đồ sử dụng


 

THUELEUDULICH.COM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

6 Trả lời “Thuê Lều Cắm Trại Vũng Tàu

 1. Anh cho em hỏi e muốn thuê từ chiều thứ bảy đến chiều chủ nhật lều 6 người là bao nhiêu ạ.22h mới liên hệ nhận lều được không a?

  1. Chào bạn!
   Hiện tại bên mình đã tạm ngừng cho thuê lều ở Vũng Tàu, mong bạn thông cảm. Khi nào mở lại tại Vũng Tàu bên mình sẽ thông báo cho bạn biết nhé! Cám ơn bạn đã tin tưởng và liên hệ với mình!
   ThueLeuDuLich.com – Người bạn đồng hành tin cậy!

  1. Hi em! Hiện tại ở Vũng Tàu chỉ cho thuê lều khách đoàn và số lượng lớn. Không còn cho thuê khách lẻ nha. Cám ơn em đã quan tâm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *