Thuê Lều Ở Phan Thiết

Chào bạn!

Hiện tại ThueLeuDuLich.com cung cấp dịch vụ cho thuê lều cắm trại với đầy đủ loại lều từ lều 2 người, lều 4 người, lều 6 người, lều từ 8 – 14 người với số lượng nhỏ và lớn phục vụ nhu cầu đi chơi dã ngoại cắm trại của bạn.

NEW NEW : CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI 20 NGƯỜI thuê lều cắm trại dành cho tập thể với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Kích thước 6,8m x 3m x 2m ( dài x rộng x cao ) sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chuyến cắm trại của bạn, gia đình hoặc cả tập thể. Click vào ảnh để biết chi tiết về việc thuê lều cắm trại 20 người này

thuê lều cắm trại 20 người tphcm

Lều Cắm Trại 2 Người

Đây là loại lều cắm trại thích hợp cho việc đi độc hành ( một mình ) hoặc đi đôi 2 người có đặc điểm gọn nhẹ, dễ dựng dễ tháo lắp, với kích thước 1,4m x 2,1m x 1,4m tạo không gian ấm cúng khi ngủ bên trong lều và không có cảm giác chật chội như những loại lều trung quốc có chiều cao thấp, hơn nữa loại lều này có 2 cửa và mỗi cửa có 1 lớp bạt chống mưa chống thấm và 1 lớp lưới giúp chống muỗi chống côn trùng và thông thoáng khi cần.Lều khi được gấp gọn chỉ vỏn vẹn trong 1 túi 15cm x 50cm với khối lượng 2kg nên bạn cứ yên tâm về việc vận chuyển lều bằng bất cứ phương tiện gì.

Lều Cắm Trại 4 Người

Lều cắm trại 4 người là loại lều thích hợp cho nhóm đi 2 – 4 người hoặc đi đôi cần không gian rộng rãi. Cũng như lều 2 người, loại lều 4 người cũng có đầy đủ tính năng cần thiết phục vụ cho chuyến đi cắm trại của bạn bao gồm dễ dựng dễ tháo lắp dễ vận chuyển, chống mưa, chống thấm, chống côn trùng,… nhưng khác về kích thước 2,2m x, 2,2m x 1,5m với khối lượng 2,8kg khi gấp gọn trong 1 túi 15cm x 55cm.Loại lều 4 người này chắc chắn sẽ mang lại những tiện ích hài lòng cho chuyến đi cắm trại của bạn và đặc biệt là những chuyến đi khám phá, trekking,… có di chuyển nhiều.

Lều Cắm Trại 6 Người
Lều Cắm Trại 8 – 14 Người
Lều Cắm Trại Chữ A 4m x 6m

0 Trả lời “Thuê Lều Ở Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *