Thuê lều trường mẫu giáo mầm non tổ chức dã ngoại cho bé

Thuê lều trường mẫu giáo mầm non tổ chức & hướng dẫn dã ngoại cho bé tại tphcm

 

Chào bạn!

Nếu bạn đang cần tìm chỗ cho thuê lều trường mẫu giáo để tổ chức hoặc hướng dẫn dã ngoại cho bé thì ThueLeuDuLich rất vui được chia sẻ đến bạn. Với kinh nghiệm cho thuê lều rất nhiều trường tổ chức dã ngoại thì hiện tại ThueLeuDuLich có chính sách giá riêng ưu đãi dành cho trường – Hi vọng đáp ứng nhu cầu thuê lều của trường.

 

NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH MÀ THUELEUDULICH.COM ĐÃ CHO THUÊ

( Bạn bấm vào link để xem ảnh lều và thông tin chi tiết nhé )

 

 

NHỮNG GIÁ TRỊ DÀNH RIÊNG CHO CÁC TRƯỜNG MẪU GIÁO MẦM NON TỪ THUELEUDULICH.COM

 

  • Giá thuê ưu đãi dành riêng cho các trường mẫu giáo, mầm non
  • Loại lều lớn nhiều màu sắc dành riêng cho lứa tuổi mầm non
  • Có giao tận nơi, tính phí ship cho từng địa điểm cụ thể
  • Có xuất hoá đơn đỏ VAT  nếu có yêu cầu.

 

THUÊ LỀU TRƯỜNG MẦM NON VỚI NHỮNG MẪU LỀU PHÙ HỢP NHẤT

 

1. Mẫu lều Eureka Tetragon

 

thuê lều trường mẫu giáo

 

Kích thước lều khi dựng là 2,6m x 2,4m x 1,6m thích hợp cho 6-7 bé / 1 lều. Ưu điểm của mẫu lều này là nhỏ gọn, dễ dựng và có thể tự đứng nên sử dụng ở trên nền xi măng thoải mái. Mẫu lều này thích hợp dựng tại trường trong phòng nhỏ chia nhóm ít bé hoặc dùng đi dã ngoại ngoài trời.

XEM CHI TIẾT : Thuê lều cắm trại Eureka Tetragon8

 

2. Lều cho 10-15 bé / 1 lều

 

thuê lều trường mầm non

 

Mẫu lều này kích thước khi sử dụng là 3,5m x 3,5m x 2m sử dụng cho 15 bé/ 1 lều. Ưu điểm của mẫu lều này là rộng thoáng với 2 cửa ra vào 2 bên, dễ dựng và có thể tự đứng dựng trên nền xi măng thoải mái. 

 

XEM CHI TIẾT : Thuê lều cắm trại 10 người – Rộng rãi, chống côn trùng

 

3. Lều cho 20 – 30 bé/ 1 lều – Lều chữ A 4mx6m

 

thuê lều trường mẫu giáo

 

Mẫu lều bao gồm 1 tấm che 4mx6m, 2 trụ chống 2m gấp gọn, 8 cọc cắm đất và 8 dây cột mỗi dây 4m. Mẫu lều này có ưu điểm rộng rãi thoáng mát sử dụng từ 30 – 40 bé/ 1 lều. Nhược điểm của lều là phải đóng cọc và căng dây mới có thể dựng được lều, nên trên nền xi măng rất khó dựng. Lều này thích hợp sử dụng khi tổ chức dã ngoại ngoài trời nơi có nhiều cây xung quanh để cột căng dây hoặc nền đất , nền cỏ có thể đóng cọc được

XEM CHI TIẾT : Thuê lều chữ A 4mx6m

 

4. Lều kín cho 20 – 30 bé / 1 lều

 

thuê lều trường mầm non

Lều kích thước khi dựng là 5,3m x 3m x 2m có cửa ra vào 4 hướng cực kì rộng rãi thoải mái, có thể sử dụng cho 20-30 bé/ 1 lều. Lều này dễ dựng nhưng vẫn cần phải đóng cọc căng dây ở 2 đầu thì lều mới đứng được. 

 

Trên đây là những mẫu lều được các trường mẫu giáo mầm non sử dụng nhiều nhất để tổ chức hướng dẫn dã ngoại cho bé tại trường. Tuỳ vào nhu cầu và điều kiện nơi tổ chức dã ngoại của trường mà lựa chọn mẫu lều phù hợp nhất. Nhắn với ThueLeuDuLich mẫu lều cần thuê, số lượng, ngày nhận và ngày trả để được báo giá tổng và đặt thuê nhé! ( Nhắn qua Zalo/ Facebook : Nút xanh bên phải màn hình ) 

 

XEM THÊM: Báo giá thuê lều cắm trại

 

THUELEUDULICH.COM – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH TIN CẬY!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *