Thuê Túi Ngủ Mùa Hè – Túi Ngủ Mát

Thuê Túi Ngủ Mùa Hè – Túi Ngủ Mát

Chào bạn!

Túi ngủ là một vật dụng cơ bản dành riêng cho những chuyến đi cắm trại dã ngoại. Túi ngủ sẽ đóng vai trò là một chiếc gối, một chiếc đệm, một chiếc chăn,… giúp bạn linh động sử dụng và thoải mái hơn trong chuyến đi.

Nhưng nhiều người lại nghĩ rằng túi ngủ chỉ thích hợp cho những chuyến đi đến nơi có thời tiết lạnh hoặc có mưa. Đó là một sự nhầm lẫn lớn vì chắc là họ đang nghỉ đến túi ngủ mùa đông ( túi ngủ ấm ), mà không biết đến túi ngủ mùa hè ( túi ngủ mát ) thích hợp cho tất cả các chuyến đi vào mùa nóng, đi biển, hoặc đi dã ngoại.

Đặc điểm của túi ngủ mát là sản xuất bằng vải mỏng, mát, không chần gòn, gấp gọn nhỏ hơn và khối lượng nhẹ hơn. Bạn có thể linh động sử dụng để làm gối nằm, làm tấm trải nằm, làm tấm chăn mỏng để đắp bất cứ nơi đâu trong chuyến đi mà lại cực kì dễ dàng mang theo.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt giúp chuyến đi của bạn đầy đủ và thoải mái hơn. ThueLeuDuLich.com cho thuê túi ngủ mùa hè phục vụ cho tất cả những chuyến đi của bạn.

Điều kiện thuê túi ngủ : Để được thuê túi ngủ mùa hè bạn chỉ cần đặt cọc tiền hoặc giấy CMND khi nhận túi ngủ , tất cả sẽ được trả lại khi bạn trả túi ngủ cho chúng tôi.

Giá thuê túi ngủ : Giá thuê túi ngủ là 40.000đ / 1 túi ngủ mùa hè cho chuyến đi ( không kể là chuyến đi 2 hay 3 ngày )

 

———————————————————————

CLICK XEM BÁO GIÁ TOÀN BỘ DỤNG CỤ ĐI CẮM TRẠI CHO THUÊ

———————————————————————

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê túi ngủ bằng cách :

+ Gọi điện thoại trực tiếp đến số hotline/ Zalo : 0868.01.05.88
+ Đến trực tiếp địa chỉ : 21, Đường 3, P.Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TPHCM ( Gần cổng chính ĐH Ngân Hàng TP.HCM – Bạn đến 122 Hoàng Diệu 2 là đến đầu đường số 3 )

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

ThueLeuDuLich.com luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *