Tổ chức picnic và tiệc nướng bờ sông Sài Gòn

Chào bạn!

Kể từ khi hầm Thủ Thiêm tại Sài Gòn được xây dựng xong thì mình nhận thấy được có một xu hướng mới rất hay trong giới trẻ Sài Gòn đó chính là tụ tập bạn bè và tổ chức tiệc nướng khu ven bên bờ sông. Bản thân cũng đã vài lần tổ chức tiệc nướng tại đây cùng với những nhóm bạn của mình và cảm thấy rất thích thú với hoạt động này. Bởi không gian thoáng đãng rộng lớn xung quanh, những làn gió từ sông Sài Gòn thổi vào mát rượi và đặc biệt không khí cực kì lãng mạng với view ngắm được cả Sài Gòn hoa lệ lung linh những ánh đèn. Đây là một địa điểm tuyệt vời để tụ tập bạn bè và tổ chức tiệc nướng BBQ – một hoạt động rất đáng trải nghiệm và chắc bạn sẽ ” mê ” ngay lần đầu thực hiện.

 

thue-leu-du-lich-tiec-nuong-bo-song-sai-gon
Không gian rộng thoáng đãng và view toàn cảnh Sài Gòn về đêm

 

Lí do chính mà mình viết bài viết này cũng là muốn chia sẻ thêm một địa điểm, một hoạt động tích cực để bạn và bạn bè của mình có thể biết và thực hiện với hi vọng đây sẽ là một hoạt động “ngoại khóa” bên ngoài công việc của mình. Những hoạt động này sẽ giúp gia tăng trải nghiệm cá nhân và một tinh thần thoải mái cho những ai tham gia và từ đó bắt đầu cho nhiều hoạt động khác tích cực hơn, bổ ích hơn cho cuộc sống của bạn. Bởi vì cuộc sống đâu chỉ có mỗi công việc phải không bạn? Cuộc sống còn rất nhiều điều mới mẻ, tuyệt vời đang chờ đợi chúng ta khám phá và trải nghiệm.

 

thue-leu-du-lich-tiec-nuong-bo-song-sai-gon-pic-nic

 

Và để chuẩn bị cho chuyến picnic nhỏ này, bạn hãy mạnh dạn lập 1 group chat facebook mời những bạn bè của mình tham gia vào một buổi tối thứ bảy hoặc chủ nhật hàng tuần, địa điểm tại gần nắp hầm Thủ Thiêm. Trước đây thì vẫn còn cho đốt lửa nướng đồ ở phía bờ sông ngay tại những bảng hiệu quảng cáo nhưng hiện tại thì đã không cho phép nữa. Nhưng bạn yên tâm, bạn cũng có thể lui về theo đường Mai Chí Thọ và tổ chức chuyến picnic của mình ngay bên hai bên đường gần nắp hầm Thủ Thiêm, có rất nhiều chỗ rộng rãi thoáng mát cho nhóm bạn tụ tập.

 

Đồ dùng chuẩn bị thì cũng không cần cầu kì, một cái bếp nướng, than, một tấm bạc nhỏ trải ra để cả nhóm ngồi, đũa dĩa chén xài 1 lần và chuẩn bị 1 số món như gà nướng mật ong, thịt nướng, cá lóc nướng trui, bò cuốn lá lốt,…hoặc bất kì món nướng nào mà bạn có thể nghĩ ra và làm. Cùng với đó là một ít nước uống thì bạn và nhóm bạn của mình đã có một chuyến picnic nhỏ cùng nhau rồi.

 

Như vậy, cả nhóm của bạn sẽ được họp mặt lại sau một khoảng thời gian không liên hệ, cùng nhau hì hụi đốt than, nướng các món ăn, cùng nhau thưởng thức những “sản phẩm nướng” do chính những bàn tay tài hoa của nhóm tạo ra và cùng với đó là những giây phút trò chuyện tâm sự giữa các thành viên. Những điều này sẽ mang đến cho nhóm của bạn sự gắn kết và những cảm xúc tích cực đến cho mỗi thành viên trong nhóm. Điều này thật sự tuyệt vời phải không bạn?

 

Một thông tin nữa là chi phí cho chuyến picnic tiệc nướng này hoàn toàn rẻ và phù hợp với tất cả thành viên. Với nhóm của mình thì chi phí cho mỗi thành viên từ trước đến giờ cũng chưa bao giờ vượt qua con số 50k/ 1 thành viên. Nên đây sẽ là một chuyến đi nhiều trải nghiệm, đạt được nhiều mục đích và chi phí rất rẻ, nếu xét theo quan điểm kinh doanh thì đây là một chuyến đi “CÓ LỜI” phải không? Vì vậy, ngay sau khi đọc xong bài viết này hãy bắt đầu tụ tập nhóm bạn của mình và thực hiện chuyến picnic và tiệc nướng bờ sông Sài Gòn này nhé bạn.

 

Hãy chủ động thực hiện và bạn cũng sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong quá trình tụ tập nhóm, khả năng lãnh đạo của bạn cũng được trao dồi và phát triển đấy. Chúc bạn thực hiện được và chúc cho nhóm của bạn có thật nhiều trải nghiệm và niềm vui cho những ngày cuối tuần nhé! Thuê Lều Du Lịch . com luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn trong mỗi chuyến đi!

 

PS : Lưu ý là nếu như bạn thực hiện tiệc nướng thì hãy giữ cam kết cho bản thân và chắc chắn rằng là khu vực bạn nướng được hoàn toàn sạch sẽ và than đã được dập tắt đi nhé. Hãy để lại khu vực đó những câu chuyện, những cảm xúc tích cực hoặc một lời hẹn lần tới chứ không phải là rác nhé. Hãy là một công dân văn minh với những chuyến đi văn minh!

 

NHỮNG VẬT DỤNG CẦN THIẾT CẦN THUÊ NẾU NHƯ NHÓM BẠN CHƯA CÓ SẴN

  1. Bếp nướng dã ngoại 
  2. Thùng đá dã ngoại 20L 
  3. Bạt trải dã ngoại 2,5m x 2,5m 
  4. Bạt trải dã ngoại 3m x 4m 

 

RẤT VUI ĐƯỢC CHIA SẺ ĐẾN BẠN!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *