ThueLeuDuLich.com có giao lều tận nơi không ? và phí ship là bao nhiêu ?

ThueLeuDuLich.com có giao lều tận nơi không ? và phí ship là bao nhiêu ?

 

Chào bạn!

Một câu hỏi mà ThueLeuDuLich.com thường xuyên được khách hàng hỏi đó chính là : “ThueLeuDuLich.com có giao lều tận nơi không ? và phí ship là bao nhiêu ?” . Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy thì mời bạn đọc phần trả lời bên dưới một cách chính thức từ chúng tôi. Hi vọng có thể giải đáp hoàn toàn cho những thăc mắc của bạn.

 

THUELEUDULICH.COM  CÓ GIAO LỀU TẬN NƠI KHÔNG ?

 

Trả lời : Có, chúng tôi có giao lều tận nơi trong TP.HCM có tính phí tuỳ thuộc vào khoảng cách từ cửa hàng ở 21, Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức đến địa điểm của bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi thường gom đơn hàng đi giao trong hai ngày thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Thế nên, nếu bạn muốn ship lều thuê tận nơi thì hãy chú ý và liên hệ trước để chúng tôi sắp xếp đơn hàng đi giao. Những đơn hàng đặt giao vào các ngày khác chúng tôi có thể sẽ không nhận giao, mong bạn thông cảm!

 

PHÍ SHIP LÀ BAO NHIÊU ?

 

Phí ship phụ thuộc vào khoảng cách từ ThueLeuDuLich.com đến nơi bạn nhận lều. Phí sẽ tăng dần theo từng địa điểm cụ thể, khi cần ship tận nơi, bạn hãy nói rõ địa chỉ cụ thể để được báo giá nhé. Cám ơn bạn!

* Lưu ý : Giao hàng thuê lều thường sẽ có 2 lượt, một lượt giao đến tận nơi cho bạn và một lượt chạy đến để nhận lều về. Phí ship bên trên là tính cho 1 lượt nhé!

CÁM ƠN BẠN RẤT NHIỀU!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 9 năm ( 2014 - 2023 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *