Cho thuê lều cắm trại 3 người – Lều Eureka Apex 2xt

Cho thuê lều cắm trại 3 người với loại lều 2 – 3 người eureka apex 2xt 2 lớp rộng rãi cho 2 người, đủ cho 3 người đi cắm trại TIÊN PHONG TẠI THUELEUDULICH.COM

 

Chào bạn!

Nhận đươc phản hồi từ rất nhiều khách hàng là ” không có loại lều nào rộng rãi cho 2 người ? ” hay ” đủ cho 3 người ở khi đi cắm trại sao ?” . ThueLeuDuLich.com mới xem xét lại là hiện tại lều 2 người thì chỉ đủ chổ cho 2 người sử dụng và khách thuê lều đi có 3 người phải thuê lều 4 người để sử dụng thì mang vác nặng hơn. Thế nên, ThueLeuDuLich.com tiếp tục ra dịch vụ cho thuê lều cắm trại 3 người để giải quyết nhu cầu cho những khách hàng muốn :

+ Đi 2 người mà muốn rộng rãi thoải mái hơn khi ngủ lều

+ Đi cắm trại với chính xác 3 người không phải sử dụng lều 4 cho nặng

+ Gia đình 2 vợ chồng và 1 con nhỏ đi dã ngoại trong ngày

Và loại lều cắm trại 3 người mà ThueLeuDuLich.com đã xem xét rất kĩ lưỡng để cho thuê đó chính là loại lều 3 người Eureka Apex 2xt bởi vì những lí do sau :

  • Kích thước lều khi dựng là 1,5m x 2,1m x 1,4m : Diện tích như vậy sẽ rộng rãi cho 2 người và vừa đủ cho 3 người sử dụng
  • Lều 2 lớp với tấm phủ tách rời giúp cho bạn linh động hơn trong chuyến đi. Mở tấm phủ để tận hưởng thiên nhiên nếu trời không mưa, không sương và gắn tấm phủ chống mưa vào nhanh chóng.
  • Tấm phủ chống mưa phủ kín toàn bộ lều giúp chống mưa tốt hơn những loại lều khác – Chống mưa tạt ở bên hông và nước mưa không vào lều qua đường khóa kéo
  • Có cửa sổ nhỏ bên hông giúp lấy gió vào trong lều giúp ở trong lều thoáng hơn, mát hơn
  • Công nghệ hook gắn ( không phải xỏ qua đai lều ) giúp dựng lều dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều
  • Toàn bộ lều chỉ 2,5kg , gói gọn trong túi 15cm x55m giúp bạn dễ dàng vận chuyển trong chuyến đi

 

XEM VIDEO HƯỚNG DẪN DỰNG LỀU CẮM TRẠI 3 NGƯỜI EUREKA APEX 2XT

 

Vì vậy, nếu nhóm bạn có 2 người muốn rộng rãi khi đi cắm trại, hoặc cần thuê lều cho đúng 3 người thì hãy chọn thuê lều cắm trại 3 người Eureka Apex tại ThueLeuDuLich.com nhé! Dịch vụ được cung cấp cho bạn và phục vụ nhu cầu của bạn!

 

——————————————–

GIÁ THUÊ : 120.000 đ/ 1 lều cho 1 lần thuê trong vòng 2 ngày. Những ngày sau thêm 1 ngày là thêm 30.000 đ

KÈM MIỄN PHÍ 1 ĐỆM CÁCH NHIỆT VÀ 1 ĐÈN LỀU NẾU ĐẶT CỌC THUÊ TRƯỚC 16H THỨ 5 HÀNG TUẦN. ( Chính sách cụ thể bên dưới bài viết )

CLICK XEM BÁO GIÁ TOÀN BỘ LỀU CHO THUÊ

——————————————–

 

NHỮNG ĐỒ CẮM TRẠI KHÁC BẠN CÓ THỂ THUÊ KÈM LỀU

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KÈM MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT VÀ ĐÈN LỀU 2 TRONG 1 NĂM 2022

 

Kể từ ngày 1/1/2022 ThueLeuDuLich.com sẽ áp dụng chính sách khuyến mãi kèm miễn phí đệm cách nhiệt và đèn lều 2 trong 1 khi thuê lều VỚI ĐIỀU KIỆN ĐẶT CỌC TIỀN THUÊ TRƯỚC. Tức là nếu bạn có nhu cầu thuê thì hãy liên lạc và đặt cọc tiền thuê trước để được kèm miễn phí. Chỉ kèm miễn phí cho khách đã đặt cọc tiền thuê trước 16h ngày thứ 5 hàng tuần nếu thuê cuối tuần hoặc trước ít nhất 1 ngày nếu thuê trong tuần . Sẽ KHÔNG KÈM MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT + ĐÈN nếu không đặt trước.

—————————————————————

LỢI ÍCH CHO BẠN VÀ CHO SHOP KHI BẠN ĐẶT CỌC THUÊ TRƯỚC

1. Đảm bảo chắc chắn có lều và đồ cắm trại theo nhu cầu của bạn và ThueLeuDuLich.com chủ động sắp xếp đơn hàng cho tất cả khách thuê

2. Kèm miễn phí 1 đệm cách nhiệt với lều 2-3 người, 2 đệm cách nhiệt với lều 4 người, 3 đệm cách nhiệt với lều 6 người, 5 đệm cách nhiệt với lều 10-14 người,… VÀ  1 đèn lều / 1 lều thuê. Bạn sẽ có thêm đệm trải nằm trong lều êm và đèn soi sáng sinh hoạt trong lều mà giá thuê không đổi, tiết kiệm hơn dành cho bạn và nhóm.

—————————————————————

QUI TRÌNH & THỦ TỤC ĐẶT THUÊ TRƯỚC

 

Bước 1 : Liên lạc trước để được tư vấn thêm, chốt giá thuê bằng những cách sau:

Bạn cung cấp thông tin theo nhu cầu thuê của mình : Loại lều ( hoặc combo ) + đồ cắm trại, số lượng, ngày nhận ngày trả đến :

Zalo Đoàn Tấn Chung : 0868.01.05.88

+  Fanpage : Shop Lều

+ Cửa hàng : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM – Giờ làm việc : Thứ 2,3,4,5,7 từ 8h sáng đến 17h tối – Thứ 6 & CN từ 7h sáng đến 20h tối

 

Bước 2 : Tiến hành đặt cọc

Đặt cọc bằng chuyển khoản đối với liên hệ qua zalo, fanpage. Đặt cọc bằng tiền mặt nếu qua trực tiếp tại cửa hàng.

+ Đặt cọc 100% giá thuê nếu hóa đơn dưới 500.000đ. Đặt cọc 50% giá trị thuê nếu hóa đơn trên 500.000 đ – Thanh toán 50% còn lại ngay khi nhận lều.

+ Thông tin chuyển khoản sẽ được gởi khi Chung báo giá tổng chi phí thuê cho bạn

+ Chỉ qua cửa hàng hoặc gọi điện trong giờ làm việc. Ngoài giờ làm việc hãy nhắn tin qua zalo hoặc page, Chung sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất

 

Bước 3 : Đến cửa hàng nhận lều. Lúc nhận lều bạn trả hết tiền thuê còn lại và để lại CMND ( Có thể thay thế CMND bằng giấy phép lái xe, cà vẹt xe, passport bản gốc hoặc tiền mặt bằng giá trị lều ) là có thể mang đồ thuê đi.

HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CỬA HÀNG

Bạn bấm vào chữ ” tuỳ chọn khác ” trên bản đồ đên dưới để xem toàn bộ bản đồ, sau đó bấm địa chỉ của bạn để được hướng dẫn đường đi ngắn nhất từ Google

NHỮNG LƯU Ý KHI THUÊ LỀU TẠI THUELEUDULICH.COM

 

1. Giá tính cho 1 lần thuê có thời gian nhận và trả trong vòng 2 ngày, không tính giá thuê theo ngày. Chiều thứ 6 nhận – chiều chủ nhật trả tính là 1 lần thuê, chiều thứ 7 nhận – chiều chủ nhật trả cũng tính là 1 lần thuê, nhận và trả trong ngày cũng tính là 1 lần thuê.

2. Thuê lều & đồ cắm trại chỉ nhận trả trực tiếp tại cửa hàng : 21 đường 3, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP.HCM – Không nhận giao hàng tận nơi với đồ thuê

3. Giá thuê và chính sách khuyến mãi chỉ áp dụng với thuê lẻ và đặt trước, không áp dụng với thuê lều số lượng lớn. Chính sách thuê lều số lượng lớn bạn click xem tại link : Thuê lều cắm trại số lượng lớn

4. Những dịp lễ như tết nguyên đán, 26/3, 30/4 – 1/5, 2/9, tết tây hàng năm nhu cầu thuê rất lớn. Nên để chắc chắn có lều cho bạn và phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc được thuận lợi thì Chung Cho Thuê áp dụng chính sách đặt thuê trước bằng cách đặt cọc trước 100% tiền thuê. Chung sẽ ưu tiên lều, đồ cắm trại và kèm miễn phí đệm cách nhiệt cho khách đặt cọc trước cho đến khi hết đồ. Nếu không đặt trước thì đến lúc qua thuê không được kèm đệm cách nhiệt hoặc không còn đồ thuê mong muốn thì mong bạn thông cảm!

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

2 Trả lời “Cho thuê lều cắm trại 3 người – Lều Eureka Apex 2xt

  1. Một dịch vụ thiết thực cho khách hàng. ThueLeuDuLich.com rất biêt lắng nghe khách hàng và ra giải pháp giải quyết nhu cầu của khách. Chúc công ty ngày càng phát đạt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *