Chuyên Cho Thuê Lều Phượt Quận 9 – Thủ Đức

thuê lều cắm trại 8 - 14 người

Chuyên Cho Thuê Lều Phượt Quận 9 – Thủ Đức 

Là một cửa hàng cho thuê lều phượt uy tín lâu năm tại khu vực Thủ Đức, Quận 9, Quận 2 – ThueLeuDuLich.com luôn cam kết hoàn thiện từng ngày để có thể đáp ứng nhu cầu thuê lều phượt, lều du lịch ngày càng cao của các khách hàng tại địa phương. Ngoài ra ThueLeuDuLich.com còn cho thuê những đồ dùng cắm trại dã ngoại hỗ trợ cho lều du lịch, và các thiết bị sự kiện như loa di động, loa kéo với mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy cùng khách hàng.

MỜI BẠN XEM CLIP ĐỂ BIẾT TỔNG QUAN CÁC LOẠI LỀU VÀ ĐỒ DÙNG DÃ NGOẠI CHO THUÊ

Riêng về lĩnh vực cho thuê lều, chúng tôi chuyên cho thuê lều phượt với rất nhiều loại lều chất lượng made in Việt Nam và một số còn được thiết kế dành riêng cho việc cho thuê như là đáy lều dày hơn để chống thấm bên dưới được tốt hơn, lều hai lớp với tấm phủ bên trên để chống mưa tốt hơn,.. Bên cạnh đó, ThueLeuDuLich.com hiện cho thuê đầy đủ loại lều với kích cỡ dành cho 2 người, 4 người, 6 người, 8 người, 11 – 13 người đáp ứng nhu cầu riêng biệt của bạn như :

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 10 NGƯỜI

Lều đảm bảo cho 10 người ngủ trong lều một cách thoải mái, ngoài ra lều còn có thể chứa tối đa đến 14 người nếu như nhóm bạn muốn tiết kiệm và gần nhau hơn cho chuyến đi. Lưu ý, lều này chỉ thích hợp cho những chuyến đi biển hoặc đồng bằng, không thích hợp cho những chuyến trek dài hoặc đi leo núi vì lều nặng và rộng ( 3,5m x 3,5m ) không thích hợp cắm trại địa hình đồi núi

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 8 NGƯỜI

Lều kích thước 3m x 3m x 1,85m có sức chứa tối đa 8 người ngủ trong lều. Hoặc nhóm bạn có 6 người mà muốn ngủ trong lều rộng rãi thoải mái cũng có thể sử dụng lều này. Lều này cũng giống loại lều trên, chỉ thích hợp cho những chuyến có địa điểm cắm trại rộng và bằng phẳng như đồng bằng hay biển, không thích hợp cho những chuyến trekking và leo núi.

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 6 NGƯỜI

Lều cắm trại 6 người 2 lớp là loại lều hợp lí nhất cho gia đình, nhóm đúng chính xác 6 người hoặc 4-5 người cần sự rộng rãi thoải mái đi cắm trại. Loại lều này vừa chống mưa tốt ( do là lều 2 lớp với tấm phủ chống mưa cực tốt ), chắc chắn ( do khung xương lều 9.5mm ) và chống thấm đáy tốt. Song song với đó là khi gấp gọn nhỏ nhẹ giúp dễ dàng vận chuyển nên vừa thích hợp cho cả chuyến đi leo núi và các chuyến đi biển.

THUÊ LỀU CẮM TRẠI 2 NGƯỜI, 4 NGƯỜI OUTWELL

Cả 2 loại lều này thích hợp cho cá nhân, cặp đôi và nhóm nhỏ từ 2 đến 4 người, cực kì tiện dụng cho tất cả chuyến đi kể cả leo núi, trekking, lên rừng xuống biển,… thậm chỉ là dựng lều trên sân thượng để có nhiều trải nghiệm hơn.

NEW NEW : CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI 16 NGƯỜI thuê lều cắm trại dành cho tập thể với 1 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Kích thước 5,3m x 3m x 2m ( dài x rộng x cao ) sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chuyến cắm trại của bạn, gia đình hoặc cả tập thể. Click vào ảnh để biết chi tiết về việc thuê lều cắm trại 16 người này

thuê lều cắm trại 16 người

NEW NEW : CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI 20 NGƯỜI thuê lều cắm trại dành cho tập thể với 2 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Kích thước 6,8m x 3m x 2m ( dài x rộng x cao ) sẽ mang lại sự tiện nghi thoải mái cho chuyến cắm trại của bạn, gia đình hoặc cả tập thể. Click vào ảnh để biết chi tiết về việc thuê lều cắm trại 20 người này

thuê lều cắm trại 20 người tphcm

Và qua kinh nghiệm đi phượt và cắm trại nhiều, chúng tôi rất hiểu bạn cần gì để có một chuyến đi an toàn với rất nhiều trải nghiệm. Lều cắm trại cũng có thể là đã đủ nhưng với mong muốn là người đồng hành tin cậy cùng bạn, chúng tôi còn mong muốn mang đến cho bạn một giấc ngủ ngon hơn và tiện dụng hơn khi đi chơi nên KÈM MIỄN PHÍ ĐỆM CÁCH NHIỆT  KHI THUÊ LỀU TẠI CHÚNG TÔI. Cụ thể bạn sẽ được nhận 1 tấm đệm cách nhiệt nếu thuê lều 2 người, 2 tấm đệm cách nhiệt nếu thuê lều 4 – 6 người, 3 tấm đệm cách nhiệt nếu thuê lều 8 và 11-13 người .

LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ BẠN!

*PS : Bạn muốn kiểm tra lều hoặc thuê lều thì có thể đến trực tiếp cửa hàng ” BÁN VÀ CHO THUÊ LỀU TRẠI “ tại địa chỉ 21, Đường 3, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức ( Bạn đến số 122 Hoàng Diệu 2 gần trường ĐH Ngân Hàng là đến đầu đường số 3, đi vào đường số 3 khoảng 100m là thấy cửa hàng bên phía tay trái đối diện với công viên nhé )

 

Đoàn Tấn Chung

Chào bạn! Mình là Đoàn Tấn Chung người mang dịch vụ cho thuê trên web ThueleuDuLich.com này đến với bạn. Lý do tại sao mình lại cho thuê và tiếp tục cho thuê sau 5 năm ( 2014 - 2019 ) mời bạn xem chi tiết tại đây . Rất vui được phục vụ bạn với những sản phẩm cho thuê và làm quen với bạn qua kênh Facebook và Blog cá nhân DoanTanChung.com!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *